Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Du học Canada dễ dàng với visa CES – Nắm bắt cơ hội làm việc & định cư

Chia sẻ

Du học Canada theo visa ưu tiên CES từ khi có hiệu lực đã trở thành xu hướng du học mới, thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Chương trình mở ra cơ hội du học Canada cho nhiều bạn trẻ mà nếu như áp dụng chính sách visa thông thường, các bạn không có cơ hội vượt qua xét hồ sơ visa của lãnh sự quán.

Điều kiện tham gia chương trình dễ dàng, thời gian xét visa nhanh chóng, các trường tham gia chương trình visa CES đều là các trường Cao đẳng công lập và Đại học uy tín tại Canada. Bên cạnh đó, chính sách ưu ái của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích làm việc và định cư tại Canada đã khiến quốc gia lá phong này trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên số 1 để du học.

Hợp Điểm tổ chức tháng Du học Canada từ 17/05/17 - 14/06/17 tại các văn phòng Hà Nội và TP. HCM. Trong tháng Du học Canada, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành và hồ sơ xin Visa Canada. Phụ huynh và các bạn quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0901 337726 để đăng ký tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ hoặc điền thông tin tham vấn tại đây

Ðiều kiện tham gia chương trình Visa ưu tiên CES tương đối dễ dàng:

  • Các bạn HS-SV đã được nhận nhập học một khóa học toàn thời gian của một trường Đại học/Cao đẳng tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada (gồm 45 trường Đai học/Cao đẳng uy tín của Canada).
  • Chứng minh đã trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Điểm IELTS ít nhất là 5.0 (trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5) trong vòng 2 năm trở lại.
  • Chứng minh có thể chi trả chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên tại Canada thông qua việc mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 đô Canada.
  • Nộp hồ sơ xin thị thực ít nhất 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES:

  • HS-SV nộp hồ sơ xin visa du học Canada tại các trường Cao đẳng thành viên tham gia CES, sẽ được lãnh sự quan ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực. Nếu như trước đây thời gian lãnh sự quán Canada xét thị thực có thể lên đến 3-4 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, thì những hồ sơ xin visa theo chương trình CES sẽ chỉ còn 1-2 tháng, nhiều bạn có visa chỉ trong 1 tuần.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính dễ dàng và đơn giản hơn: HS-SV sẽ chỉ phải chứng minh đã trả học phí năm đầu tiên cho trường thành viên CES, và có khả năng chi trả sinh hoạt phí trong năm đầu tiên tại Canada.

Canada – Nhiều ưu ái từ chính phủ khuyến khích sinh viên quốc tế làm việc và định cư

Không chỉ có lợi thế dễ dàng trong việc xin Visa du học, Canada còn nổi bật với nhiều ưu đãi từ chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. Năm 2016, trong chuyến thăm khu vực Peel, Ông John McCallum - Bộ trưởng Bộ Nhập cư-Tị nạn-Công dân Canada đã tuyên bố : “HS quốc tế sẽ được lên đầu danh sách quan tâm của Chính phủ về việc trở thành thường trú nhân ở Canada vì họ còn trẻ, được đào tạo và thành tạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp”.

Phát biểu này đồng nhất với các chính sách của chính phủ Canada trong thời gian qua như:

  • Cho phép SV quốc tế được đi làm thêm đến 20 giờ/tuần.
  • Cơ hội làm việc với các tổ chức nổi tiếng thế giới: đối với SV đăng kí học chương trình Advance Diploma, sau khi tốt nghiệp, SV sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các đối tác của các trường ĐH mà bạn đang theo học.
  • Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, SV sẽ có quyền ở lại Canada tối đa là 3 năm để tìm kiếm việc làm. Điều này sẽ giúp cho các bạn có cơ hội ở lại Canada lâu hơn và được nộp đơn xin Thường trú nhân.
  • Cơ hội định cư tại Canada: Để có thể xin thẻ xanh định cư tại Canada, bạn phải làm việc ít nhất là 3 năm và phải xét theo thang điểm quy định. Tuy nhiên, bạn có thể nộp đơn xin Thường trú nhân chỉ sau 6 tháng làm việc tại bang Manitoba theo chương trình đề cử của tỉnh bang, đây được coi là chương trình hấp dẫn nhất và thu hút nhiều sự quan tâm nhất của phụ huynh và các bạn học sinh du học tại Canada hiện nay.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930   +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter