Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

LÀM QUEN BẠN LÊ VĂN MINH, HS LỚP 12 TRƯỜNG THPT NĂNG KHIẾU TP HCM, TRÚNG TUYỂN CÙNG LÚC HAI TRƯỜNG TOP NUS & NTU - SINGAPORE

Chia sẻ

Trong những ngày ở Gia Lai cùng với gia đình phòng dịch Covid 19, tin vui liên tiếp đến với bạn Lê Văn Minh, HS lớp 12 trường PTTH Năng Khiếu, TPHCM. Trong tháng 4/2020, bạn cùng lúc nhận thông báo trúng tuyển cả hai trường ĐH công lập hàng đầu tại Singapore là ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và ĐH Công nghệ Nanyang (NTU).

Đây không chỉ là tin vui của Minh & gia đình, mà còn là tin vui của các thầy cô giáo ở Hợp Điểm đã tận tâm bồi dưỡng khi Minh tham gia lớp học ôn NUS tại Hợp Điểm. Chúng ta cùng làm quen với bạn Lê Văn Minh !

LE VAN MINH

Chúc mừng Minh đã trúng tuyển cả hai trường ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và ĐH Công nghệ Nanyang (NTU), thành tích rất xuất sắc. Hiện tại, bạn quyết định chọn học trường nào ?

Em chọn trường NUS ngành Information Systems để đi học. Theo em, ngành này nhu cầu việc làm rất lớn sau 4, 5 năm nữa. Hơn nữa, NUS đào tạo ngành này rất mạnh và em cực kỳ yêu thích.

Bạn tìm hiểu NUS từ khi nào ?

Em tìm hiểu NUS từ năm lớp 9, tìm hiểu qua internet và biết đến Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS ở Việt Nam có tổ chức ôn thi NUS.

Bạn nhận xét gì về đề thi NUS năm nay ?

Em thi NUS 3 môn Anh Văn, Toán và Lý. Đề thi NUS so với Việt Nam không khó nhưng đề rất là dài. Môn Lý ra đề vừa trắc nghiệm và tự luận. Tự luận thì ngắn, nội dung thì nằm trong chương trình phổ thông Việt Nam. Môn Anh Văn năm nay em thấy đề dễ hơn, lý thuyết rất quen thuộc.

Để làm được bài thi NUS, quá trình bạn học như thế nào ?

Em có tham gia lớp ôn NUS tại Hợp Điểm. Giáo viên Hợp Điểm cho rất nhiều tài liệu và bài tập thêm bên ngoài để em làm thêm. Ngoài kiến thức học ôn tại Hợp Điểm, em còn tìm hiểu thêm tài liệu, sách về chương trình A Level trên mạng để học.

Bạn chia thời gian học tập, sinh hoạt như thế nào ?

Một ngày em dành thời gian cho việc học là khoảng 13 tiếng. Do em ở cùng Anh Trai ở TPHCM (bố mẹ em ở Gia Lai), nên được anh nấu cho ăn. Hôm nào bận thì hai anh em ăn ở bên ngoài. Em cũng không kén ăn gì hết. Ngoài thời gian học, em thích chơi game và chơi cầu lông với các bạn ở trường.

Bạn có nhắn gởi gì đến các bạn chuẩn bị dự tuyển vào NUS sắp tới ?

Theo em, đề thi không khó, các bạn có thể ôn ở các dạng và học hỏi nhiều thêm từ thầy cô, bạn bè, tìm thêm thông tin trên internet...thì khả năng đậu sẽ cao. Chúc các bạn năm sau thi tốt nhé.

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng bài giảng chuyên biệt, các thầy cô của Hợp Điểm đã hỗ trợ rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính vào các trường đại học công lập hàng đầu ở Singapore như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), NTU, SMU và các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Hợp Điểm khai giảng thường xuyên lớp ÔN THI HỌC BỔNG NUS & CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn thông qua các kênh:

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/anhnguhopdiem

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter