VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học New Zealand
Visa du học New Zealand
Các trường New ZealandDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Học Tiếng Anh, Kinh Doanh tại: CAPITAL LANGUAGE ACADEMY

  • Được thành lập năm 1986 tại Wellington, thủ đô New Zealand- Trường Capital Language Academy of New Zealand(CLANZ) là trường Anh ngữ tư thục lớn nhất và được thành lập lâu năm nhất. Trường CLANZ là thành viên của Lịên Đoàn Trường Anh Ngữ Tư thục của New Zealand, một tổ chức thúc đẩy tiêu chuẩn giáo dục và dịch vụ chất lượng cao đối với các trường thành viên.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những nhà chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Lớp học nhỏ, từ 8 – 12 học viên, đảm bảo học viên đuự¬c quan tâm tối đa.
  • LANZ đào tạo nhiều khoá học khác nhau như:: AV Tổng quát, các khóa chuẩn bị cho học sinh vào trường Trung học, các lớp luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, TESOL, CELTA, các chứng chỉ của trường ĐH Cambridge, chương trình cầu nối của ĐH Otago, và những khoá học tiếng Anh đặc biệt khác.
  • Học phí: 360 NZ$/ tuần (bao gồm tài liệu học)
  • Trường có thể thu xếp cho học viên ở cùng với gia đình người bản xứ nếu học viên có nhu cầu. Đây là cơ hội tốt để học viên có thể trực tiếp thực tập tiếng Anh và hội nhập vào  cuộc sống New Zealand nhanh hơn.
  • Liên kết với với các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học để đảm bảo bước chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế sau khi đạt trình độ Anh ngữ.

Điều đặc biệt khác với các trường khác là trường CLANZ có tư vấn viên người Việt Nam phụ trách riêng cho sinh viên Việt Nam.

ĐẶC BIỆT: Trường có chương trình NZ Diploma in Business, NZ Diploma in Computing. Sau khi tốt nghiệp khoá học này, sinh viên có thể vào thẳng năm hai của các trường Đại học hàng đầu ở New Zealand như: ĐH Victoria, Massey University,…

ĐK nhập học:

  • TN phổ thông loại khá
  • IELTS 5.5

Học phí: NZ$ 12.500/ năm

Kỳ nhập học: Tháng 2 và Tháng 7

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:

Không còn tin nào khác nữa.

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter