VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về Hà Lan
Visa du học Hà Lan
Gương học sinh ở Hà Lan
Các trường trung học Hà Lan
Các trường đại học Hà Lan
Đại sứ quán Hà Lan
Bản đồ Hà LanDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC MỸ

Du học ngành Y tá tại ĐH công lập lớn nhất bang VIRGINIA

Tỷ lệ kiếm được việc làm của ngành y tá sau khi tốt nghiệp so với nhiều ngành khác cao hơn. Mức lương trung bình của ngành này sẽ dao động từ 50.000 USD đến 80.000 USD một năm.

Xem chi tiết 

Du học ngành STEM – 90% SV George Mason University tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

STEM viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học) là thuật ngữ rất “thời thượng” ngày nay trong giáo dục. Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Xem chi tiết 

Ngành an ninh mạng tại Mỹ: SV tốt nghiệp không lo thiếu việc làm

Các cuộc tấn công mạng trên thế giới hiện nay xảy ra vô cùng thường xuyên và đều có chủ đích, chúng gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn. Chính vì vậy, an ninh mạng đang là vấn đề nóng bỏng và cấp thiết. Thực vậy, với tình hình haker tung hoành hiện nay, các doanh nghiệp bắt buộc phải

Xem chi tiết 

JAMES MADISON – Đại học công lập hàng đầu của Mỹ có học phí thấp

Trường Đại học công lập James Madison (JMU) được biết đến như một trong số các trường công lập hàng đầu tại Mỹ, đứng đầu về đào tạo kinh doanh trên thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường lại có mức học phí rất vừa phải, đây là điều rất đáng lưu tâm dành cho các bạn HS-SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Cần cân nhắc gì khi du học tại các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ?

Hiện nay, xu hướng học tập tại các trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) đang là lựa chọn phổ biến của khá nhiều du học sinh tại Mỹ bởi ưu điểm về học phí và lộ trình học tập cũng như cơ hội vào được các trường

Xem chi tiết 

Cận cảnh về một trường Cao đẳng Cộng đồng Mỹ bang Washington

Cô Nga Phạm, Đại diện trường Cao đẳng cộng đồng Highline College, sẽ phối hợp cùng Công ty Hợp Điểm tổ chức buổi Hội thảo chủ đề “Du học Mỹ theo xu hướng tiết kiệm chi phí 2017” với thông tin như sau:

Xem chi tiết 

Highline College: khởi đầu hoàn hảo cho tấm bằng Cử nhân Mỹ

Hiện nay, xu hướng du học Mỹ với chi phí tiết kiệm, thời gian học ngắn đang là một lựa chọn lý tưởng của phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam, trong đó, trường Cao đẳng cộng đồng Highline là một ví dụ.

Xem chi tiết 

Vào thẳng Cao đẳng cộng đồng Mỹ năm 16 tuổi có được không?

Các bạn học sinh đang học lớp 10 hoặc 11, đủ 16 tuổi, mong muốn du học Mỹ, có thể rút ngắn thời gian lấy bằng Cử nhân xuống từ 1 đến 2 năm tại các trường Cao đẳng cộng đồng – một lựa chọn lý tưởng và phổ biến hiện nay giúp các bạn trẻ có cơ hội đặt chân vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Xem chi tiết 

Cao đẳng cộng đồng Mỹ: xu hướng du học thời thượng

Mỹ được xem là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, trong đó, hệ thống các trường Community College đang là lựa chọn của nhiều du học sinh bởi ưu điểm về học phí và lộ trình học tập.

Xem chi tiết 

Đăng kí du học Mỹ hệ Cao đẳng 2+2 có lợi gì?

Bạn muốn du học Mỹ hệ Cao đẳng mà không cần hoàn tất lớp 12? Bạn muốn lấy bằng Cử nhân sớm ở tuổi 20? Bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Mỹ cho 2 năm đầu tiên của chương trình Cử nhân?

Xem chi tiết 

Đăng kí phỏng vấn Học bổng Trung học nội trú Mỹ 2017

Những trường Trung học nội trú của Mỹ là nơi luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chuẩn về học tập và đạo đức của học sinh nhằm hướng đến sự giáo dục toàn diện, đặt nền tảng vững vàng cho suốt những năm Đại học. HS trưởng thành từ môi trường nội trú luôn đạt được thành công sau này trong mọi mặt về nghề nghiệp, xã hội và văn hóa.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: nên chọn Cao đẳng hay Đại học?

Theo số liệu công bố của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), có khoảng 60% bạn trẻ Việt Nam khi du học Mỹ đã lựa chọn hình thức học hai năm đầu tại các trường Community College (Cao đẳng cộng đồng - CĐCĐ) tại Mỹ. Thậm chí có đến gần 50% sinh viên người Mỹ cũng lựa chọn hình thức học tập phổ biến với chi phí tiết kiệm này.

Xem chi tiết 

Thạc sĩ QUẢN LÝ DỰ ÁN – ngành học HOT, lương cao

Kinh tế phát triển, hiểu biết xã hội ngày càng cao, công việc đòi hỏi năng lực, kiến thức thật sự và tư duy làm việc chuyên nghiệp. Không khó để thấy rằng ngày càng nhiều công ty, tổ chức và tập đoàn tìm kiếm nguồn nhân sự cũng như thành lập hẳn 1 bộ phận cho công việc Quản lý dự án. Chính vì vậy,

Xem chi tiết 

Kings Education – Cam kết lộ trình đào tạo giúp con bạn vào ĐH Top 100 tại Mỹ

Hoạch định chiến lược, hỗ trợ, theo dõi và thúc đẩy SV nhằm đạt được mục tiêu vào được các trường ĐH Top 100 tại Mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu của mỗi nhân viên tại Tập đoàn giáo dục Kings Education.

Xem chi tiết 

Kings Education – Cam kết lộ trình đào tạo giúp con bạn vào ĐH Top 100 tại Mỹ

Hoạch định chiến lược, hỗ trợ, theo dõi và thúc đẩy SV nhằm đạt được mục tiêu vào được các trường ĐH Top 100 tại Mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu của mỗi nhân viên tại Tập đoàn giáo dục Kings Education.

Xem chi tiết 

Community College dưới góc nhìn của một nhà giáo dục Mỹ

Community College, hay Đại học cộng đồng, đào tạo 2 năm đầu của chương trình Cử nhân 4 năm. Mức học phí thấp là một trong những điểm mạnh của các trường này, giúp du học sinh tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ.

Xem chi tiết 

Cơ hội săn ngay Học bổng Trung học Mỹ lên đến 50% học phí

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Trung học nội trú hàng đầu của Mỹ, CATS Academy Boston. Nhà trường không chỉ cung cấp cho du học sinh các suất Học bổng đầu vào trị giá từ 20-50% học phí cho kì nhập học tháng 09/2017 mà còn đào tạo các bạn HS thành những nhân tài để nhận được Học bổng Đại học về sau.

Xem chi tiết 

Làm sao đăng kí du học Mỹ 2017 với chi phí thấp nhất?

Mỹ được biết đến không chỉ như một cường quốc về kinh tế và quân sự, mà còn nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại danh tiếng từ lâu đời, đặc biệt là bậc Đại học với nhiều cái tên như Harvard, Yale, MIT... Chính chất lượng giáo dục tuyệt vời đó đã biến quốc gia này trở thành điểm

Xem chi tiết 

Đại học Drew – Top 100 Liberal Arts College của Mỹ

Drew University được thành lập vào năm 1867 tại Madison, bang New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp (chỉ mất 47 phút đi tàu để đến được thành phố New York – trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí của toàn thế giới).

Xem chi tiết 

Nên đăng kí du học Mỹ tại trường nào của bang Washington có chất lượng cao với chi phí thấp?

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ? Bạn nghĩ các trường học của Mỹ yêu cầu cao đối với sinh viên quốc tế? Chi phí du học Mỹ quá đắt đỏ?

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter