VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Singapore: Đại học Curtin Singapore công bố chương trình Học bổng 2013 dành cho sinh viên xuất sắc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng (HB) dành cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm quen với các khái niệm về thời điểm nộp hồ sơ nhập học

Hiện nay, thủ tục đăng kí nhập học của các trường Cao đẳng (CĐ) – Đại học (ĐH) tại Mỹ đang dần dần được đơn giản hóa. Chúng ta thử tìm hiểu về việc nộp hồ sơ vào các trường với các khái niệm: Regular decision, Early action, Single choice early action, Early decision và Rolling admission.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Làm sao để “tránh” 1 năm Dự bị Đại học tại Úc?

(Theo SSDH) – Một số trường Đại học (ĐH) Úc hiện đang cung cấp các chương trình học tập liên kết, những khóa học này giúp các bạn sinh viên (SV) không phải trải qua một năm học chương trình Dự bị.

Xem chi tiết 

Du học Malaysia: Học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Taylor’s

Thật khó để tưởng tượng thế giới không có những công nghệ sành điệu và không ngừng thay đổi hiện nay. Không có những thành tựu về máy tính thì mạng lưới kinh doanh sẽ không thể giao thương hay phân tích được các dữ liệu. Các nhà khoa học cũng không bao giờ tìm thấy những biên giới ẩn về di truyền và vật lý tiểu tự động, hay các nhà làm phim cũng không thể tạo ra điều kỳ diệu giàu tưởng tượng tạo chất đốt cho các bộ phim.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Nhóm các Học viện Kĩ thuật Canada – PolyTechnics

Polytechnics Canada là tổ chức đại diện cho tiếng nói của các Học viện Kĩ thuật Bách khoa công lập hàng đầu tại Canada. Tổ chức này được lập ra nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường Cao đẳng và các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp của đất nước cùng nhau tạo nên công ăn việc làm cho các sinh viên (SV) khi ra trường.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand

Hiện nay, New Zealand đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh cho việc học tập của mình. Có khoảng 700 đến 800 cơ sở đào tạo tư nhân (PTEs) đăng kí hoạt động tại New Zealand, trong đó rất nhiều trường cung cấp cả các khóa học tiếng Anh cho sinh viên (SV) và du học sinh.

Xem chi tiết 

Viện Công nghệ California – Trường Đại học đứng đầu thế giới

(Theo SSDH) – Theo bình chọn của Times (Times Higher Education – THE, Anh quốc), Viện Công nghệ California (California Institute of Technology, Mỹ) dẫn đầu bảng xếp hạng 100 trường Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới năm 2012.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 800 trường Đại học Mỹ không yêu cầu SAT

Hiện nay, ngày càng nhiều trường Đại học (ĐH) Mỹ không cần đến những kì thi chuẩn hóa truyền thống như một yêu cầu xét tuyển đối với các thí sinh khi nộp đơn.

Xem chi tiết 

Phương pháp học tập tại nước ngoài

(GDVN) – Học tập tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên (SV) quốc tế, trong đó có cả SV Việt Nam. Bạn sẽ phải thực sự nỗ lực để có thể làm quen và hòa nhập vào một môi trường sống và học tập hoàn toàn mới. Thử thách lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam khi học tập ở nước ngoài đó là làm quen với những phương pháp giảng dạy và học tập hoàn toàn mới.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện Nghệ thuật LASALLE tổ chức các chương trình Workshop cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy tham dự chương trình “Art & Design Workshop” từ ngày 04-07/02/2013 tại khuôn viên trường LASALLE College of the Arts (Singapore). Hạn chót đăng kí tham dự là ngày 30/01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Canada: LANGARA College – Cao đẳng công lập hàng đầu tại Vancouver

Ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đến Canada học tập, làm việc và sinh sống lâu dài vì những cơ hội rộng mở mà chính phủ Canada đang dành cho sinh viên (SV) quốc tế trên khắp thế giới. Nhưng đa số các bạn HS-SV Việt Nam không thể vào học thẳng tại các trường Đại học (ĐH) hàng đầu Canada vì sự khác biệt giữa hai nền giáo dục. Vì điều này, sự lựa chọn tốt nhất do các bạn là theo học tại các trường Cao đẳng (CĐ) công lập uy tín liên thông vào các trường ĐH hàng đầu. Langara College là một trong những trường CĐ tốt nhất dành cho các bạn HS-SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Kinh nghiệm thích nghi với môi trường mới dành cho du học sinh

Ở các nước có nền giáo dục tiên tiến, HS-SV luôn phải chủ động trong việc tiếp nhận kiến thức, để từ đó có thể trao đổi và tranh luận với giáo viên. Với tân du học sinh (DHS), khó khăn đầu tiên không chỉ là việc phải tự mình xoay xở với cuộc sống xa nhà, mà còn ở phương pháp học tập, cách quản lí thời gian, quản lí chi tiêu, cũng như sự hiểu biết về văn hóa, phong tục sống của các nước sở tại…

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Học bổng 12 tuần tiếng Anh của ĐH Whitireia Community Polytechnic

Hiện nay, Whitireia Polytechnic (New Zealand) đang cấp Học bổng chương trình Tiếng Anh 12 tuần miễn phí dành cho các bạn HS-SV Việt Nam đăng ký khóa Cao đẳng hoặc Đại học (ĐH) của trường nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng chương trình. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Bảng so sánh về chi phí du học ở các nước

Nghiên cứu được thực hiện năm 2011 tại 6 địa điểm du học phổ biến là Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore và Malaysia sẽ giúp bạn có thêm thông tin tổng quan về chi phí du học ở các nước. Những trường Đại học (ĐH) lâu đời và danh tiếng tại Anh và Mỹ tiếp tục là điểm đến mơ ước của các sinh viên (SV) quốc tế. Tuy nhiên, các ngôi trường tại châu Á và châu Úc đang ngày càng trở nên hấp dẫn với chi phí du học phải chăng. Như vậy, du học ở đâu là hiệu quả và phù hợp nhất với bạn, hãy xét các yếu tố dưới đây:

Xem chi tiết 

Du học Úc: Chương trình học bổng mới của Đại học Swinburne

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Đại học (ĐH) Kỹ thuật Swinburne (Úc) cho năm 2013. Nhân dịp này, nhà trường công bố chương trình Học bổng dành cho các bạn HS-SV quốc tế có học lực khá giỏi.

Xem chi tiết 

Danh sách những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Úc

Danh sách này đưa ra không chỉ nhằm mục đích giới thiệu đến bộ phận những người nhập cư về thị trường việc làm tại quốc gia này mà còn dùng để giúp các trường Đại học (ĐH) của Úc nhìn nhận và thúc đẩy các ngành nghề này trong chương trình giảng dạy của nhà trường.

Xem chi tiết 

Nữ sinh Việt xinh đẹp đỗ 6 ĐH danh tiếng nước Mỹ

Cô nữ sinh Việt Nam này đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục khi cùng lúc đỗ 6 trường Đại học (ĐH) danh tiếng ở Mỹ gồm Yale, MIT, Harvard, Brown, UCLA, UC Berkeley.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand – chi phí hợp lý

(Theo DNSG Cuối tuần) – New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho du học sinh quốc tế. New Zealand được đánh giá là nước nói tiếng Anh chuẩn mực nên học sinh (HS) nhanh chóng tiến bộ trong tiếng Anh. Điều quan trọng hơn, New Zealand có nền giáo dục chất lượng cao, song chi phí học tập lại thấp.

Xem chi tiết 

Du học sinh Việt cùng chung tay vì “Cơm Có Thịt”

(Dân trí) - “Để các em bé vùng cao có vài miếng thịt trong bát cơm hàng ngày, ít thôi nhưng đều đặn…”, đó là mục đích của chương trình nhân ái thu hút được sự quan tâm một cách mạnh mẽ của các bạn du học sinh (DHS) Việt Nam trên toàn thế giới trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết 

Người Việt đổ tiền du học

Top 10 nước có số lượng sinh viên (SV) đi du học nhiều nhất thế giới đã có tên Việt Nam. Đây cũng là thị trường mạnh nhất khu vực Đông Nam Á về lượng SV quốc tế theo học tại Mỹ.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter