VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Mỹ: Những lý do nên chọn trường nội trú khi du học Mỹ

Theo khảo sát biểu phí của trường nội trú ở Mỹ, trung bình mỗi du học sinh sẽ mất khoảng 40.000 – 50.000 USD/năm học. Con số này khiến không ít phụ huynh e ngại, phân vân. Học phí không rẻ nhưng "điểm cộng" mà các trường nội trú ở Mỹ có được là hướng đến sự giáo dục toàn diện, đặt nền tảng vững vàng cho những năm đại học.

Xem chi tiết 

HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT LASALLE NHẬN THƯ NHẬP HỌC TẠI SINGAPORE

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội) đã tổ chức buổi họp mặt và hướng dẫn cho các bạn trẻ trúng tuyển vào Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore). Các bạn sẽ lên đường nhập học vào tháng 08/2013. Ngoài ra, các bạn sinh viên (SV) hiện đang học tại LASALLE cũng đã đến tham dự buổi này để chia sẻ thêm các thông tin về trường lớp và cuộc sống SV tại Singapore.

Xem chi tiết 

Du học Canada: CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA VÀ SIMON FRASER NGÀNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI

2 Đại học (ĐH) Bristish Columbia và Simon Fraser của Canada được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng “Trường ĐH hàng đầu thế giới” năm 2012 của trang điện tử uy tín QS World University Rankings về lĩnh vực kinh tế: British Columbia (UBC) đứng thứ 2, Simon Fraser đứng thứ 10 trên toàn đất nước Canada.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Trung học IMMACULATE HEART CENTRAL – bước đệm vững chắc vào các Đại học danh tiếng của Mỹ

Trường trung học Immaculate Heart Central (IHC), thành lập năm 1881, là một trường bán trú dành cho cả nam và nữ sinh đạo Tin Lành, phục vụ khoảng 450 học sinh (HS) từ lớp 9-12. IHC là nơi mà HS có thể được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong một cộng đồng đức tin trong khi thấm nhuần một sự hiểu biết về các kiến thức.

Xem chi tiết 

Du học Y-Nha-Dược: Thêm 4 bạn sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Y khoa Debrecen

Vừa qua, đã có thêm 4 bạn sinh viên (SV) Việt Nam là Nguyễn Lệ Trang, Nguyễn Ngọc Vân Anh, Phạm Thị Việt Tú (Dược khoa) và Trần Hoàng Yến (Nha khoa) thi đậu thành công kì thi tốt nghiệp tại Đại học (ĐH) Debrecen (Hungary). Như vậy, cho đến nay, đã có tổng cộng 8 SV Việt Nam tốt nghiệp Y-Nha-Dược tại ĐH Debrecen.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Trải nghiệm 1 năm học Giao lưu văn hóa cùng Educatius

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1" do Educatius International cung cấp. Educatius International là tổ chức sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học.

Xem chi tiết 

Du học sinh Việt thích học Quản trị kinh doanh

Theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài, phần lớn HS-SV Việt Nam khi du học đều chọn học các ngành liên quan đến Thương mại-Quản trị kinh doanh (QTKD). Nếu không tìm hiểu chi tiết về ngành học phổ biến này, bạn có thể sẽ lãng phí số tiền đầu tư du học to lớn cũng như thời gian quý báu thay vì được học tập và tiếp cận ngay với môi trường xã hội ở các nước tiên tiến bạn theo học.

Xem chi tiết 

Du học Y-Nha-Dược: 20/07 Báo cáo Học bổng và du học bằng tiếng Anh tại Đại học Debrecen

Vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 20/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM) và 09g00 sáng Chủ nhật 21/07/2013 tại tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á (98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại diện trường Đại học (ĐH) Y khoa Debrecen (Hungary) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh và gặp gỡ với quí Phụ huynh cùng các bạn trẻ yêu thích ngành Y-Nha-Dược.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 21/07 Hợp Điểm báo cáo tuyển sinh Học bổng và Du học tại Kaplan Singapore

Đại diện trường Kaplan Singapore sẽ có buổi báo cáo chương trình Học bổng và tuyển sinh 2013 vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật 21/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Liệu pháp tế bào gốc: điều thần kỳ chưa dứt

(Theo SGTT.VN) – Trong thần thoại Hy Lạp, thần Prometheus bị thần Zeus trừng phạt bằng cách buộc vào một tảng đá và hàng ngày bị một con chim đại bàng mổ ăn gan, nhưng lá gan cứ bị ăn ban ngày là ban đêm tái sinh. Giấc mơ Prometheus của các nhà khoa học là tái sinh các tạng con người và có vẻ là họ đang tiến những bước lớn đến điều thần kỳ này.

Xem chi tiết 

Đối mặt với “sốc” văn hóa

(Theo Báo Dân trí) - Sinh sống ở nước ngoài là một trải nghiệm cực kỳ thú vị, tuy nhiên, nó yêu cầu bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Cựu du học sinh Renatha Lussa sẽ chia sẻ thêm về việc bị sốc văn hóa là gì và bạn phải làm gì khi đối mặt với nó.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 22/07 Hợp Điểm tổ chức Tư vấn tuyển sinh trực tiếp của Đại học cộng đồng Shoreline (bang Washington)

Vào lúc 04g00 chiều thứ Hai 22/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Cô Marci Fradkin, Đại diện trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Shoreline (bang Washington, Mỹ) sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với quí Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm về du học Mỹ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 14/07 Hợp Điểm báo cáo Du học tại Đại học cộng đồng Shoreline (bang Whashington)

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 14/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3), Đại diện trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Shoreline (bang Washington, Mỹ) sẽ có buổi báo cáo tuyển sinh và gặp gỡ với quí Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm về du học Mỹ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: ĐẠI HỌC WESTERN KENTUCKY CẤP HỌC BỔNG 5.000 USD CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Đại học (ĐH) công lập Western Kentucky (WKU) thành lập 1906, nổi tiếng là một trong những trường ĐH lớn và phát triển nhất tại bang Kentucky, tọa lạc trên một ngọn đồi thuộc thành phố Bowling Green, một trong những vùng đẹp nhất Hoa Kỳ. WKU cũng được bầu chọn là một trong số những trường ĐH có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ. Trường hiện có hơn 22.000 sinh viên (SV) với hơn 700 SV quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 170 ngành đào tạo khác nhau.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Đại học Kỹ thuật Swinburne – Đích đến của nhà vô địch Olympia

Đại học (ĐH) Kỹ thuật Swinburne có một lịch sử lâu dài, được thành lập hơn 100 năm về trước. Trường có 6 phân hiệu, với các chương trình giảng dạy chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực, với hơn 30,000 sinh viên (SV) toàn thời gian và 7,000 SV quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. ĐH Swinburne chú trọng đến các SV quốc tế về sự phát triển và toàn cầu hoá triết lý giáo dục, như là một yếu tố thành công quan trọng.

Xem chi tiết 

Kinh nghiệm du học thành công

Khi du học, người xác định sẽ về nước, người thì muốn ở lại nước ngoài tìm cơ hội cho mình. Dù chọn đường nào, bạn cũng phải biết cách học tập, trau dồi nhiều kỹ năng để khoản đầu tư du học mang lại hiệu quả.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: HỌC THẠC SỸ NÊN CHỌN NGÀNH NÀO, TRƯỜNG NÀO?

Các bạn sinh viên (SV) dự định du học chương trình Thạc sỹ tại Singapore, có thể chưa biết chọn ngành nào, trường nào phù hợp với năng lực, sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo của Học viện Quản lí Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), một trong những trường hàng đầu và danh tiếng tại đảo quốc sư tử

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Học bổng Trung học và Đại học của Cambridge Education Group tại Boston

Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là một trong ba thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường Cao đẳng và Đại học (ĐH) với hơn 250.000 sinh viên (SV) đang theo học. Tại đó, có các trường ĐH hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston. Boston cũng là trụ sở của những công ty thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ KINH NGHIỆM HỌC TẬP TẠI UMASS LOWELL

Các bạn sinh viên (SV) hoàn tất xong chương trình University Pathway (UPP) của Navitas tại Đại học (ĐH) danh tiếng UMass Lowell có điểm GPA từ 3.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 3.000 đô Mỹ khi chuyển lên năm 2 của Umass Lowell. Nếu SV có thể duy trì được điểm TB (GPA) từ 3.0 trở lên cho các năm còn lại sẽ tiếp tục nhận học bổng này vào cuối mỗi năm.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm tặng gói ưu đãi trị giá 5 triệu đồng nhân dịp Quốc khánh Mỹ

Tin vui cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh (HS) sắp kết thúc lớp 10, chuẩn bị vào lớp 11 (đủ 16 tuổi) tại Việt Nam và có ý định đi du học Mỹ. Sẽ không còn áp lực phải thi đậu tốt nghiệp và Đại học (ĐH), không còn áp lực điểm số từ những năm cuối cấp, các bạn chỉ cần hoàn tất 2 năm học chương trình Hoàn tất Trung học trong ĐH (High School Completion) tại các trường ĐH cộng đồng (ĐHCĐ) để có thể nhận được bằng Tú tài Mỹ (High School Diploma) và bằng Đại cương (Associate’s Degree) cùng một lúc. Sau đó, HS sẽ chuyển tiếp lên năm 3 & 4 của một trường Đại học để lấy bằng Cử nhân (Bachelor’s Degree). Điều này sẽ giúp HS tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter