VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

DU HỌC HÀ LAN: THUẬN LỢI HƠN VỚI LUẬT VISA MỚI

Để đến Hà Lan với mục đích du học, tất cả du học sinh (DHS) Việt Nam phải có thị thực nhập cảnh. Đó là một loại nhãn dán dính vào hộ chiếu của bạn tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Trải nghiệm du học tại Singapore với bằng cấp của Úc

Lựa chọn Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCU Singapore), các bạn HS-SV sẽ được trải nghiệm môi trường du học tại cả 2 quốc gia Singapore và Úc (1-2 học kỳ) hoàn toàn theo mức học phí của Singapore. Đặc biệt, sinh viên (SV) được lựa chọn học bằng kép (hai chuyên ngành) đối với các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Xem chi tiết 

Cơ hội Học bổng và Du học tại Đại học danh tiếng của Anh và Hà Lan

Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG) sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng, chia sẻ phương pháp, kỹ thuật và kinh nghiệm giúp học sinh (HS) được chấp nhận vào các trường Đại học (ĐH) hàng đầu tại Anh và Hà Lan lúc 10g00 sáng ngày 08/08/2013 tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM. CEG dành các suất học bổng 20-50% học phí cho chương trình Dự bị ĐH.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: IVY LEAGUE – CỤM TRƯỜNG HỌC “NĂM SAO” (Kì 2)

(Theo Sinh viên 2!) – Đối với người Mỹ, Ivy League đồng nghĩa với sự ưu tú, sự sàng lọc và những đặc quyền dành cho giới quyền quý. Đã từ lâu, nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng sự trưởng thành của các thiên tài, giới tỷ phú và các nhà lãnh đạo tương lai.

Xem chi tiết 

Du học Úc: CƠ HỘI HỌC Y KHOA VÀ CÁC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHÁC TẠI ÚC

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại Úc trong nhiều năm qua và rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn tìm được con đường vào thẳng các khóa đào tạo về lĩnh vực này.

Xem chi tiết 

Du học Hà Lan: HỌC BỔNG DU HỌC VÀ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC DANH TIẾNG AMSTERDAM

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn Đại học (ĐH) Amsterdam để thực hiện ước mơ du học của mình. Đây là trường xếp hạng 83 trong Top 100 trường ĐH hàng đầu thế giới với học phí phải chăng (9.000 Euro/năm). ĐH Amsterdam là trường duy nhất tại Hà Lan đào tạo chương trình Cử nhân 3 năm.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: University of Chicago – trường hàng đầu về Khoa học, Luật, Kinh tế và Báo chí

University of Chicago (UC) được thành lập năm 1890 tại Illinois bởi American Baptist Education Society và hai tỷ phú người Mỹ thời bấy giờ: John D. Rockefeller (được xem là người sáng lập chính) và Marshall Field. Rockefeller đã từng nói số tiền trao tặng của ông để thành lập trường là khoản đầu tư tốt nhất mà ông từng thực hiện.

Xem chi tiết 

Ghé thăm trường đại học lâu đời nhất thế giới

(Theo Dân trí) – Được thành lập từ thế kỷ thứ 9, trường Al-Karaouine ở thành phố Fes (Ma rốc), được sách kỷ lục Guinness công nhận là trường đại học (ĐH) “già” nhất thế giới còn tồn tại cho đến nay. Trường ĐH này cũng được tổ chức UNESCO công nhận là một Di sản thế giới.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học bổng nhiều hơn, cơ hội nhiều hơn

Học kỳ tháng 11.2013 sắp tới đây, Đại học (ĐH) Curtin Singapore tiếp tục trao tặng các suất Học bổng (HB) hấp dẫn trị giá lên đến 140 triệu đồng cho các bạn HS-SV nộp đơn vào kỳ nhập học tháng 11 tại trường. Các bạn có thể nộp đơn đăng ký ngay từ bây giờ và nhà trường đang có chính sách miễn phí xét hồ sơ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 10 trường Đại học đào tạo sinh viên có mức lương cao

(Theo Tinmoi.vn) – Bất chấp tình hình tài chính bất ổn toàn cầu, sinh viên (SV) tốt nghiệp tại các trường danh tiếng ở Mỹ vẫn có cơ hội việc làm với lương tháng không hề nhỏ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Chuẩn bị như thế nào trước khi lên đường nhập học?

Vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy, 27/07/2013 tại Văn phòng 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi “Giao lưu và Hướng dẫn thông tin trước lúc lên đường” dành cho các bạn HS-SV chuẩn bị đi du học tại Mỹ. Hãy đến trò chuyện cùng các du học sinh Việt Nam đã và đang học ở Mỹ để chuẩn bị cho chuyến đi thú vị này.

Xem chi tiết 

Cách học ở xứ người

(Theo Dân trí) – Để thích nghi và thậm chí vượt trội ở môi trường học tập nước ngoài đòi hỏi du học sinh (DHS) phải thật năng động, kiên trì và có kế hoạch rõ ràng. Nhiều cựu DHS Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm học tập phong phú và bổ ích trong một nền giáo dục tối ưu tại các nước sở tại.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: IVY LEAGUE – CỤM TRƯỜNG HỌC “NĂM SAO” (Kì 1)

(Theo Sinh viên 2!) – Đối với người Mỹ, Ivy League đồng nghĩa với sự ưu tú, sự sàng lọc và những đặc quyền dành cho giới quyền quý. Đã từ lâu, nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng sự trưởng thành của các thiên tài,

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội Học bổng và Thực tập có lương tại Đại học danh tiếng Drexel

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của trường Đại học (ĐH) danh tiếng Drexel của Mỹ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cần chuẩn bị gì trước khi lên đường nhập học?

Vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy, 27/07/2013 tại Văn phòng 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi “Giao lưu và Hướng dẫn thông tin trước lúc lên đường” dành cho các bạn HS-SV chuẩn bị đi du học tại Mỹ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Những lý do nên chọn trường nội trú khi du học Mỹ

Theo khảo sát biểu phí của trường nội trú ở Mỹ, trung bình mỗi du học sinh sẽ mất khoảng 40.000 – 50.000 USD/năm học. Con số này khiến không ít phụ huynh e ngại, phân vân. Học phí không rẻ nhưng "điểm cộng" mà các trường nội trú ở Mỹ có được là hướng đến sự giáo dục toàn diện, đặt nền tảng vững vàng cho những năm đại học.

Xem chi tiết 

HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT LASALLE NHẬN THƯ NHẬP HỌC TẠI SINGAPORE

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội) đã tổ chức buổi họp mặt và hướng dẫn cho các bạn trẻ trúng tuyển vào Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore). Các bạn sẽ lên đường nhập học vào tháng 08/2013. Ngoài ra, các bạn sinh viên (SV) hiện đang học tại LASALLE cũng đã đến tham dự buổi này để chia sẻ thêm các thông tin về trường lớp và cuộc sống SV tại Singapore.

Xem chi tiết 

Du học Canada: CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA VÀ SIMON FRASER NGÀNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI

2 Đại học (ĐH) Bristish Columbia và Simon Fraser của Canada được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng “Trường ĐH hàng đầu thế giới” năm 2012 của trang điện tử uy tín QS World University Rankings về lĩnh vực kinh tế: British Columbia (UBC) đứng thứ 2, Simon Fraser đứng thứ 10 trên toàn đất nước Canada.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Trung học IMMACULATE HEART CENTRAL – bước đệm vững chắc vào các Đại học danh tiếng của Mỹ

Trường trung học Immaculate Heart Central (IHC), thành lập năm 1881, là một trường bán trú dành cho cả nam và nữ sinh đạo Tin Lành, phục vụ khoảng 450 học sinh (HS) từ lớp 9-12. IHC là nơi mà HS có thể được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong một cộng đồng đức tin trong khi thấm nhuần một sự hiểu biết về các kiến thức.

Xem chi tiết 

Du học Y-Nha-Dược: Thêm 4 bạn sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Y khoa Debrecen

Vừa qua, đã có thêm 4 bạn sinh viên (SV) Việt Nam là Nguyễn Lệ Trang, Nguyễn Ngọc Vân Anh, Phạm Thị Việt Tú (Dược khoa) và Trần Hoàng Yến (Nha khoa) thi đậu thành công kì thi tốt nghiệp tại Đại học (ĐH) Debrecen (Hungary). Như vậy, cho đến nay, đã có tổng cộng 8 SV Việt Nam tốt nghiệp Y-Nha-Dược tại ĐH Debrecen.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter