VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Anh: Muôn nẻo vào trường

(British Council) – Tại Vương Quốc Anh, số lượng các chuyên ngành để bạn lựa chọn cũng vô cùng phong phú. Với bằng Đại học (ĐH) của Anh, bạn có thể đi chuyên sâu vào nghành mình quan tâm, tại một quốc gia tự hào về chất lượng nghiên cứu và các học giả lỗi lạc. Có hàng nghìn khóa học tại Vương Quốc Anh về khoa học và công nghệ, máy tính và kinh doanh, công nghệ và thiết kế, khoa học xã hội nhân văn và nhiều chuyên nghành khác. Các lựa chọn phong phú và phương pháp tiếp cận linh hoạt của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh cho bạn tự do lựa chọn chính xác chuyên ngành mình muốn học.

Xem chi tiết 

Đổi mới cách đào tạo Tiến sĩ trên thế giới

Dưới đây, tạp chí khoa học Nature điểm qua một số cách tiếp cận mới trong qui trình đào tạo Tiến sĩ được mạnh dạn tiến hành bởi một số cá nhân và tổ chức nghiên cứu.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Điều kiện định cư của một số ngành nghề tại Úc (phần 2)

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên (SV) Việt Nam quan tâm đến các ngành học giúp các bạn có thể định cư tại Úc lâu dài và điều kiện định cư của các ngành này như thế nào. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin về một số ngành nghề quen thuộc của SV Việt Nam theo nhiều kì liên tục với các nhóm ngành nghề khác nhau.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Điểm qua một số trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh qua ảnh

Từ lâu các trường Đại học (ĐH) ở Anh đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các du học sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường ĐH ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuôn viên sạch, đẹp và an toàn… Hãy cùng Hợp Điểm “lướt” qua một số trường ĐH nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học và du lịch.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Pre-MBA – con đường giúp bạn thành công ở bậc Thạc sĩ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) California State-Fullerton (CSUF) cho kì nhập học tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

09/09 Du học Singapore: Hợp Điểm báo cáo Học bổng của Học viện Quản lí Singapore SIM

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi Báo cáo Học bổng và Du học tại Học viện Quản lí Singapore SIM (Singapore Institute of Management) vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 09.09.2012 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM (Vào cửa tự do). SIM hiện có chương trình Học bổng 100% học phí của chương trình Cử nhân (SIM Global Education Scholarship) dành cho sinh viên (SV) quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của Đại học Victoria Wellington

Victoria University of Wellington là một trong những Viện Đại học (ĐH) danh tiếng nhất tại thủ đô Wellington (New Zealand), nơi đón tiếp nhiều sinh viên (SV) quốc tế từ hơn 90 nước trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Và rất nhiều SV Việt Nam có nguyện vọng học tập tại New Zealand đã chọn trường là điểm đến du học được yêu thích trong nhiều năm qua.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Bài thi TOEFL Junior sẽ thay thế SLEP

(Theo IIG) – Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) đã sử dụng bài thi TOEFL Junior thay thế bài thi SLEP kể từ ngày 30/6/2012 để đánh giá trình độ tiếng Anh như một ngoại ngữ cho học sinh (HS) bậc trung học cơ sở có độ tuổi từ 11 đến 15.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Cơ hội nhận Học bổng lên đến 166 triệu đồng của Đại học LEICESTER

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học (ĐH) Leicester (Anh) với nhiều chương trình Học bổng giá trị dành cho SV quốc tế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin ngành nghề và đăng kí Học bổng.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Điều kiện định cư của một số ngành nghề tại Úc (phần 1)

Hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên (SV) Việt Nam quan tâm đến các ngành học giúp các bạn có thể định cư tại Úc lâu dài và điều kiện định cư của các ngành này như thế nào. Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin gửi đến Quý khách hàng những thông tin về một số ngành nghề quen thuộc của SV Việt Nam theo nhiều kì liên tục với các nhóm ngành nghề khác nhau.

Xem chi tiết 

Canada cần tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022

(Theo SSDH) – Theo báo cáo mới đây nhất của chính phủ liên bang, Canada cần phải tăng gấp đôi số lượng du học sinh (DHS) vào năm 2022.

Xem chi tiết 

Du học – khởi đầu một chặng đường mới

(DNSG) – “Du học là một khởi đầu của một chặng đường mới trong cuộc đời”. Câu nói tưởng chừng như thật đơn giản nhưng khi dấn thân vào, bạn sẽ thấm thía được cái ngọt bùi đắng cay. Đầy những bất ngờ và thử thách, từ việc mang tâm lý chung “ngại khó, ngại sự thay đổi” như bao người, du học sinh (DHS) phải thay đổi suy nghĩ bản thân để thích nghi với cuộc sống mới, môi trường mới.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Nhu cầu cử nhân ngành Y khoa, Chăm sóc sức khỏe và Khai thác mỏ tiếp tục ở mức cao

(Theo SSDH) - Theo nhận định chung, các sinh viên (SV) Úc muốn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp thì nên đăng kí học các ngành Kĩ thuật, Dược, Nha khoa, Y tá hay Bác sĩ Y khoa. Và trên thực tế, việc làm dành cho SV mới ra trường cũng có tỷ lệ cao nhất ở các lĩnh vực vừa đề cập. Điều này cho thấy xu hướng nguồn nhân lực đang vận hành theo nhu cầu nền kinh tế và đặc thù dân số đang già đi ở Australia hiện nay.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Học sinh Bellerbys “điểm mặt” các trường ĐH Anh

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Bellerbys College (Anh) với các chương trình Học bổng đa dạng dành cho HS Việt Nam. Thông tin về chương trình Học bổng và điều kiện đăng kí, quí khách vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Trung tâm.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Tưng bừng ưu đãi và Học bổng cho sinh viên từ PSB Academy

Học viện PSB Singapore hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi và Học bổng cho sinh viên (SV) quốc tế trong tháng 8 & 9/2012 cho các kì nhập học tháng 10 và 11/2012. Thông tin chi tiết về các chương trình này sẽ được Cô Ann Sum, Đại diện tuyển sinh của PSB Academy trình bày vào lúc 09g sáng Chủ nhật, 26.08.2012 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3).

Xem chi tiết 

Du học Úc: Chương trình Học bổng 2012 của Học viện Kĩ thuật-Kinh tế KENT

Từ đây đến hết ngày 01/09/2012, Học viện Kinh doanh và Công nghệ KENT đang có các chương trình Học bổng và hỗ trợ học phí cho các bạn HS-SV đăng kí nhập học vào trường này. Liên hệ ngay Việt Nam Hợp Điểm để biết thêm chi tiết và thủ tục đăng kí.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Các trường Đại học đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới

Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn HS-SV Việt Nam. New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho du học sinh quốc tế.

Xem chi tiết 

Khó khăn chọn ngành đi du học

(Dân trí) – Việc lựa chọn ngành nghề luôn là một việc khó khăn đối với các sinh viên (SV), nhất là đối với các du học sinh (DHS), khi mà việc này liên quan trực tiếp đến cuộc sống nơi đất khách. Việc xác định ngành học có liên quan rất nhiều đến cuộc sống du học của bạn. Chẳng hạn, một SV Kiến trúc sẽ phải tốn nhiều sinh hoạt phí vào việc mua đồ dùng học tập hơn một SV ngành Kinh tế. Các bạn cần xác định được ngành nghề của mình để có những chuẩn bị cho cuộc sống du học.

Xem chi tiết 

Chuẩn bị CV để ứng cử Học bổng

(Dân trí) – Trong bộ hồ sơ khi bạn ứng cử Học bổng hoặc xin học ở một trường Đại học (ĐH) hoặc Học viện nào đó ở nước ngoài, thông thường một tài liệu quan trọng và không thể thiếu là CURRICULUM VITAE (CV) mà trong tiếng Việt chúng ta gọi là Sơ yếu lí lịch.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Học bổng của Đại học Huddersfield cho sinh viên quốc tế

Đại học (ĐH) Huddersfield được xếp hạng trong nhóm 10 trường ĐH hàng đầu về chất lượng giảng viên và giáo trình. Trường còn thuộc nhóm 10 trường ĐH có hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ thư viện hàng đầu Anh quốc dựa trên Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) năm 2008.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter