VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Mỹ: Các ngành kinh tế, tài chính “vắng bóng” trong top 10

Cuối tháng 12-2012, trang web US News của tạp chí U.S.New & World Report đã đưa ra top 10 ngành nghề thời thượng nhất năm 2013, dựa trên những tiêu chí về số lượng việc làm cần tuyển dụng từ 2010 đến 2020, tỷ lệ thất nghiệp, mức lương trung bình… Trong bảng xếp hạng này, những ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế, như Quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính, ngân hàng đều “vắng mặt” trong top 10. Dẫn đầu trong top 10 nghành nghề “nóng” nhất tại Mỹ năm 2013 là 3 ngành: Nha sĩ, Điều dưỡng, và Dược sĩ.

Xem chi tiết 

Du học Anh quốc ngày càng phổ biến

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh quốc tế. Đất nước Anh quốc tự hào về nền văn hóa và lịch sử lâu đời, là nơi sản sinh ra ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, những trường Đại học (ĐH) quý phái và những phát minh khoa học hiện đại sớm nhất. Đã từ lâu, được học tập tại đất nước Anh là niềm tự hào của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới, trong đó có cả HS-SV Việt Nam. Vậy làm thế nào để trở thành một SV của một trường tại Anh và điều kiện du học tại Anh như thế nào?

Xem chi tiết 

Du học Úc: Giảm giá chi phí đi lại cho sinh viên quốc tế ở New South Wales

(Theo SSDH) – Theo SMH (Sydney Morning Herald), du học sinh sẽ nhận được giảm giá 35% khi đi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là một phần nỗ lực của chính phủ nhằm thúc đẩy kinh tế của New South Wales (NSW).

Xem chi tiết 

Du học Canada: Cơ hội Học bổng dành cho bạn

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Đại học (ĐH) Royal Roads (Canada). Hãy nắm lấy cơ hội dành cho bạn cùng chương trình Học bổng (HB) trị giá 20% học phí của nhà trường!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Đại học Curtin Singapore công bố chương trình Học bổng 2013 dành cho sinh viên xuất sắc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng (HB) dành cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm quen với các khái niệm về thời điểm nộp hồ sơ nhập học

Hiện nay, thủ tục đăng kí nhập học của các trường Cao đẳng (CĐ) – Đại học (ĐH) tại Mỹ đang dần dần được đơn giản hóa. Chúng ta thử tìm hiểu về việc nộp hồ sơ vào các trường với các khái niệm: Regular decision, Early action, Single choice early action, Early decision và Rolling admission.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Làm sao để “tránh” 1 năm Dự bị Đại học tại Úc?

(Theo SSDH) – Một số trường Đại học (ĐH) Úc hiện đang cung cấp các chương trình học tập liên kết, những khóa học này giúp các bạn sinh viên (SV) không phải trải qua một năm học chương trình Dự bị.

Xem chi tiết 

Du học Malaysia: Học ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Taylor’s

Thật khó để tưởng tượng thế giới không có những công nghệ sành điệu và không ngừng thay đổi hiện nay. Không có những thành tựu về máy tính thì mạng lưới kinh doanh sẽ không thể giao thương hay phân tích được các dữ liệu. Các nhà khoa học cũng không bao giờ tìm thấy những biên giới ẩn về di truyền và vật lý tiểu tự động, hay các nhà làm phim cũng không thể tạo ra điều kỳ diệu giàu tưởng tượng tạo chất đốt cho các bộ phim.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Nhóm các Học viện Kĩ thuật Canada – PolyTechnics

Polytechnics Canada là tổ chức đại diện cho tiếng nói của các Học viện Kĩ thuật Bách khoa công lập hàng đầu tại Canada. Tổ chức này được lập ra nhằm mục đích hỗ trợ cho các trường Cao đẳng và các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp của đất nước cùng nhau tạo nên công ăn việc làm cho các sinh viên (SV) khi ra trường.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Tìm hiểu hệ thống giáo dục New Zealand

Hiện nay, New Zealand đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh cho việc học tập của mình. Có khoảng 700 đến 800 cơ sở đào tạo tư nhân (PTEs) đăng kí hoạt động tại New Zealand, trong đó rất nhiều trường cung cấp cả các khóa học tiếng Anh cho sinh viên (SV) và du học sinh.

Xem chi tiết 

Viện Công nghệ California – Trường Đại học đứng đầu thế giới

(Theo SSDH) – Theo bình chọn của Times (Times Higher Education – THE, Anh quốc), Viện Công nghệ California (California Institute of Technology, Mỹ) dẫn đầu bảng xếp hạng 100 trường Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới năm 2012.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 800 trường Đại học Mỹ không yêu cầu SAT

Hiện nay, ngày càng nhiều trường Đại học (ĐH) Mỹ không cần đến những kì thi chuẩn hóa truyền thống như một yêu cầu xét tuyển đối với các thí sinh khi nộp đơn.

Xem chi tiết 

Phương pháp học tập tại nước ngoài

(GDVN) – Học tập tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên (SV) quốc tế, trong đó có cả SV Việt Nam. Bạn sẽ phải thực sự nỗ lực để có thể làm quen và hòa nhập vào một môi trường sống và học tập hoàn toàn mới. Thử thách lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam khi học tập ở nước ngoài đó là làm quen với những phương pháp giảng dạy và học tập hoàn toàn mới.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện Nghệ thuật LASALLE tổ chức các chương trình Workshop cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy tham dự chương trình “Art & Design Workshop” từ ngày 04-07/02/2013 tại khuôn viên trường LASALLE College of the Arts (Singapore). Hạn chót đăng kí tham dự là ngày 30/01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Canada: LANGARA College – Cao đẳng công lập hàng đầu tại Vancouver

Ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đến Canada học tập, làm việc và sinh sống lâu dài vì những cơ hội rộng mở mà chính phủ Canada đang dành cho sinh viên (SV) quốc tế trên khắp thế giới. Nhưng đa số các bạn HS-SV Việt Nam không thể vào học thẳng tại các trường Đại học (ĐH) hàng đầu Canada vì sự khác biệt giữa hai nền giáo dục. Vì điều này, sự lựa chọn tốt nhất do các bạn là theo học tại các trường Cao đẳng (CĐ) công lập uy tín liên thông vào các trường ĐH hàng đầu. Langara College là một trong những trường CĐ tốt nhất dành cho các bạn HS-SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Kinh nghiệm thích nghi với môi trường mới dành cho du học sinh

Ở các nước có nền giáo dục tiên tiến, HS-SV luôn phải chủ động trong việc tiếp nhận kiến thức, để từ đó có thể trao đổi và tranh luận với giáo viên. Với tân du học sinh (DHS), khó khăn đầu tiên không chỉ là việc phải tự mình xoay xở với cuộc sống xa nhà, mà còn ở phương pháp học tập, cách quản lí thời gian, quản lí chi tiêu, cũng như sự hiểu biết về văn hóa, phong tục sống của các nước sở tại…

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Học bổng 12 tuần tiếng Anh của ĐH Whitireia Community Polytechnic

Hiện nay, Whitireia Polytechnic (New Zealand) đang cấp Học bổng chương trình Tiếng Anh 12 tuần miễn phí dành cho các bạn HS-SV Việt Nam đăng ký khóa Cao đẳng hoặc Đại học (ĐH) của trường nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng chương trình. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Bảng so sánh về chi phí du học ở các nước

Nghiên cứu được thực hiện năm 2011 tại 6 địa điểm du học phổ biến là Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore và Malaysia sẽ giúp bạn có thêm thông tin tổng quan về chi phí du học ở các nước. Những trường Đại học (ĐH) lâu đời và danh tiếng tại Anh và Mỹ tiếp tục là điểm đến mơ ước của các sinh viên (SV) quốc tế. Tuy nhiên, các ngôi trường tại châu Á và châu Úc đang ngày càng trở nên hấp dẫn với chi phí du học phải chăng. Như vậy, du học ở đâu là hiệu quả và phù hợp nhất với bạn, hãy xét các yếu tố dưới đây:

Xem chi tiết 

Du học Úc: Chương trình học bổng mới của Đại học Swinburne

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Đại học (ĐH) Kỹ thuật Swinburne (Úc) cho năm 2013. Nhân dịp này, nhà trường công bố chương trình Học bổng dành cho các bạn HS-SV quốc tế có học lực khá giỏi.

Xem chi tiết 

Danh sách những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại Úc

Danh sách này đưa ra không chỉ nhằm mục đích giới thiệu đến bộ phận những người nhập cư về thị trường việc làm tại quốc gia này mà còn dùng để giúp các trường Đại học (ĐH) của Úc nhìn nhận và thúc đẩy các ngành nghề này trong chương trình giảng dạy của nhà trường.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter