VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Bằng cấp vẫn chưa phải là tất cả

H Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hiện có rất nhiều lựa chọn cho việc học lên cao của mình. Bên cạnh lựa chọn du học ở nước ngoài, HS có thể học Đại học (ĐH) trong nước, ĐH nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, chương trình liên kết giữa ĐH trong nước và nước ngoài, Cao đẳng nghề, kỹ thuật. Với những bạn trẻ lựa chọn cách du học, hẳn họ cũng có những lý do riêng. Sau đây là chia sẻ về những lợi ích của việc du học đối với nghề nghiệp trong tương lai của hai trong số rất nhiều bạn trẻ đã chọn Singapore là nơi du học.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội đăng kí Học bổng trị giá 10.000 USD của Đại học Widener danh tiếng

Nếu đây là lúc bạn xây dựng tương lai của mình, hãy bắt đầu bằng việc chọn đúng trường Đại học (ĐH) và chương trình học phù hợp. Khoa Dự bị của ĐH Widener cung cấp các khóa học giúp sinh viên (SV) có được sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào ngưỡng cửa ĐH.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Học tập tại Canberra – Thủ đô đa văn hóa, hiện đại và an toàn cho du học sinh

Thủ đô Canberra là nơi hội tụ lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất với mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất của Úc. Chỉ số giáo dục và tỉ lệ người có việc làm đứng đầu tại Australia. Với 8.000 sinh viên (SV) quốc tế đang theo học, 7 trường Cao đẳng (CĐ) và Đại học (ĐH) tại Canberra đem đến cho SV một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế trong một thành phố xanh, rộng và chất lượng sống tốt theo chuẩn thế giới.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012

Học viện Kaplan Higher Education Academy (Singapore) hiện đang có nhiều chương trình Học bổng (HB) hấp dẫn dành cho HS-SV quốc tế trong năm học 2012-2013. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Đại học Portsmouth – môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về giáo dục Đại học (ĐH) và đã đào tạo nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của thế giới, nhà tư tưởng và nghệ sĩ. Navitas cung cấp đầu vào trực tiếp vào nhiều trường ĐH danh tiếng tại đây. Chương trình ĐH của Navitas được dạy trên khuôn viên của 06 trường ĐH năng động nhất của Anh, và trong một số thành phố phồn hoa nhất Anh Quốc, như London, Cambridge, và Swansea. Với Navitas, bạn có thể tham gia một chương trình Dự bị ĐH Anh, năm đầu tiên của một văn bằng ĐH hoặc chương trình Pre-master. Học tập tại Vương quốc Anh với Navitas sẽ là một trong những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong đời bạn.

Xem chi tiết 

Đi du học, ở với ai?

(Dân trí) - Một trong những vấn đề quan trọng đối với các du học sinh khi sinh sống và học tập ở nước ngoài đó là việc thuê nhà (ngoài các loại hình Kí túc xá và homestay). Và việc hết sức “tế nhị” mà ít ai nghĩ đến, đó là: mình sẽ ở với ai?

Xem chi tiết 

DU HỌC SINGAPORE: NHẬN NGAY IPAD 3 VÀ PHIẾU MUA SẮM TRỊ GIÁ 17 TRIỆU ĐỒNG TẠI PSB ACADEMY

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo của Học viện PSB Academy (Singapore). Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học nước ngoài với các ngành học “hot” như Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật. Đặc biệt, các bạn HS-SV đăng kí nhập học chương trình của ĐH Manchester Metropolitan tại PSB sẽ được tặng Ipad 3, phiếu mua sắm trị giá 17 triệu đồng và được miễn phí nộp đơn trị giá 6.400.000 đồng.

Xem chi tiết 

SV Debrecen: 'Kiên trì & nỗ lực' - bí quyết theo học Y Nha Dược thành công

Các bạn SV đang theo học ĐH Debrecen đã chia sẻ bí quyết học hành Y Nha Dược tại buổi giao lưu ngày 11/07 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (8E Lương Hữu Khánh, Q.1)

Xem chi tiết 

Cùng Hợp Điểm biến ước mơ thành hiện thực

Hơn 5.000 du học sinh được tư vấn du học thành công và được hỗ trợ bởi Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trong suốt quá trình học tập ở chính môi trường mà mình mong ước. Với danh sách các đối tác giáo dục uy tín và chất lượng cao ở nước ngoài của Hợp Điểm, quí phụ huynh và các bạn trẻ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối với những ngành học và trường lớp ưa thích.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Đại học Northern Virfinia (NOVA) gặp gỡ PHHS

Bạn có biết 60% SV Việt Nam đang ghi danh học tại các trường ĐH Cộng đồng ở Mỹ? Hãy đến tham dự buổi báo cáo thông tin ngày 19/07 để tìm hiểu tại sao hệ thống các trường ĐH Cộng đồng là sự lựa chọn phổ biến của các bạn HS-SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Thay đổi mức sinh hoạt phí áp dụng từ ngày 01/07/2012

Những quy định về nhập cư yêu cầu sinh viên (SV) quốc tế cần phải đưa ra những bằng chứng về số tiền mình có để đảm bảo cho chi phí sinh hoạt và học tập tại Úc. Điều này nhằm đảm bảo tốt hơn cho SV an tâm chuyên sâu vào vấn đề học tập.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cần chuẩn bị gì cho quá trình nộp đơn học MBA

Kì trước, Hợp Điểm đã cung cấp thông tin về tiêu chí tuyển sinh cũng như chất lượng kiểm định chương trình MBA của các trường Đại học (ĐH) tại Mỹ. Vậy đối với sinh viên (SV), các bạn cần chuẩn bị những gì để có thể được chấp nhận học MBA? Hãy cùng Hợp Điểm revise các điểm quan trọng dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chúc mừng bạn Trần Minh Hoàng giành Học bổng 17.000 đô Mỹ của Đại học Drexel

Vừa qua, bạn Trần Minh Hoàng đã được trường Đại học (ĐH) tư thục danh tiếng Drexel (bang Pennsylvania, Mỹ) cấp Học bổng trị giá 17.000 USD/năm do bạn đạt kết quả IB xuất sắc 42/44 và điểm SAT trên 1.800.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Học tập tại Sydney – thành phố lâu đời nhất nước Úc

Sydney là trung tâm kinh tế của nước Úc và hằng năm thu hút hàng triệu sinh viên (SV) quốc tế đến học tập, sinh sống và làm việc. Đây là nơi tập trung nhiều trường Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới cũng như rất nhiều trường tiểu học, trung học, học viện nghề, trung tâm Anh ngữ uy tín nhất của Úc giúp cho HS-SV quốc tế được học tập với nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất và được lựa chọn nhiều hướng học tập khác nhau.

Xem chi tiết 

TAYLORS COLLEGE – CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ HƯỞNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của Taylors College, trường Cao đẳng tư thục hàng đầu ở Úc và New Zealand. Với 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, Taylors College đã thành công trong việc đào tạo các SV đăng kí nhập học các trường Đại học (ĐH) danh tiếng ở Úc và New Zealand với quan điểm: Giáo dục là chìa khóa dẫn tới sự thành công trong tương lai.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Cơ hội học tập tại Melbourne – thành phố sống tốt nhất thế giới

Melbourne là một thành phố trung tâm của bang Victoria (Úc), hai lần được bầu chọn là một trong ba thành phố tốt nhất trên thế giới. Melbourne có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Melbourne thường được nhắc đến như một trung tâm thể thao văn hoá của nước Úc và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện thể thao và văn hoá quan trọng. Có rất nhiều HS-SV trong nước và quốc tế sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Melbourne.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Nữ sinh Việt đạt điểm xuất sắc tại Đại học Harvard

Với thành tích học tập xuất sắc tại Trường St. Andrew’s, Tôn Hà Anh, cựu HS chuyên Anh của trường Amsterdam (HN) đã được 5 trường Đại học (ĐH) hàng đầu của Mỹ trải thảm đỏ mời nhập học, trong đó có ĐH danh tiếng Harvard...

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Mỹ vẫn được xem là một trong những quốc gia có hệ thống Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới, với các chương trình đào tạo phong phú. Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện có số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường ĐH và Cao đẳng ở Hoa Kỳ nhiều nhất khu vực Đông Nam Á. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 

Làm thế nào để có thể hội nhập tốt khi du học?

“Hội nhập khi du học” là một chủ đề lớn được đề cập đến rất nhiều trong các hội thảo, diễn đàn, tổ chức xã hội ở các nước có số lượng người nhập cư ngày một tăng. Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn con đường du học và phần lớn các bạn rất năng động nên cũng dễ dàng thích nghi khi sinh sống và học tập trong với môi trường mới.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng ở Hoa Kỳ. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter