VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Hợp Điểm chia sẻ các tiêu chí xếp hạng 100 trường đào tạo MBA trên thế giới

Tạp chí Financial Times đã công bố bảng xếp hạng các trường đào tạo chương trình MBA năm 2012. Theo đó, Stanford Graduate School of Business dẫn đầu bảng xếp hạng và tiếp vị trí thứ 2 là Harvard Business School.

Xem chi tiết 

Sinh viên châu Á "vượt mặt" phương Tây

Tuần rồi, tờ Le Monde của Pháp có bài viết đáng chú ý về hiện tượng trí thức trẻ từ các nước châu Á mới nổi, đang phát triển soán ngôi lực lượng đến từ các nước phát triển trong cuộc đua chinh phục thế giới. Bài viết “SV các nước đang phát triển trên con đường chinh phục thế giới” đã phản ánh được phần nào xu hướng này.

Xem chi tiết 

05/5: Báo cáo Du học tại Đại học cộng đồng Pierce College - Mỹ

Với các ưu điểm như học phí “mềm”, yêu cầu đầu vào “dễ thở”, môi trường học dễ thích ứng, các trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) đang ghi điểm với nhiều bạn trẻ muốn du học tại Mỹ. ĐHCĐ Pierce College (bang Washington, Mỹ) hiện đang có chương trình Học bổng khuyến học dành cho các bạn trẻ trị giá khoảng 21 triệu đồng/năm đầu tiên. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được Đại diện trường báo cáo vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật ngày 05/05/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Trải nghiệm một mùa hè thú vị và đáng nhớ cùng Harry Potter tại 'Summer English Course 2013'

Đó là một trong những điểm nhấn độc đáo và thú vị của chương trình “Summer English Course 2013” do trường d’Overbroeck’s College Oxford (Anh quốc) tổ chức, kéo dài từ 2 – 6 tuần, bao gồm 6 chủ đề khác nhau cho từng tuần (từ 03/07-14/08/2013). Hãy nhanh tay đăng kí để có được chỗ sớm tham dự chương trình!

Xem chi tiết 

AsiaOne bầu chọn Học viện SIM là trường tư thục tốt nhất 5 năm liền tại Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình học từ Diploma đến Thạc sĩ của Học viện Quản lí Singapore (SIM). SIM là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về Đại học (ĐH) tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân.

Xem chi tiết 

Thử một lần mơ vào Harvard! (Kì 1)

(Kì 1) Ừ, cứ thử một lần mơ (vào Harvard), xem sao! Cũng phải nhắc lại rằng, tiêu chuẩn tuyển chọn của Harvard tuyệt đối không chú ý sinh viên (SV) có đủ điều kiện tài chánh hay không, mà là người đó thực sự có năng lực và triển vọng không. Thậm chí, ủy ban tuyển chọn của Harvard (Admission Committee) có thể còn thấy thích thú hơn với những bằng chứng cho thấy sinh SV đã vượt qua những khó khăn (trong đó có khó khăn tài chánh) để tốt nghiệp trung học và "dám" nộp đơn vào Harvard. Vậy, Harvard tìm kiếm những ai, và tiêu chuẩn tuyển chọn của họ là gì?

Xem chi tiết 

Du học tại các trường Đại học cộng đồng Mỹ 2 năm – xu thế mới của nền kinh tế

Với các ưu điểm như học phí “mềm”, yêu cầu đầu vào “dễ thở”, môi trường học dễ thích ứng, các trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) đang ghi điểm với nhiều bạn trẻ muốn du học tại Mỹ. ĐHCĐ Pierce College (bang Washington, Mỹ) hiện đang có chương trình Học bổng khuyến học dành cho các bạn trẻ trị giá khoảng 21 triệu đồng/năm đầu tiên. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được Đại diện trường báo cáo vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật ngày 05/05/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Học bổng 100% học phí của Liberty University – Đại học lớn thứ 7 của Hoa Kì

Đại học (ĐH) tư thục Liberty (Liberty University – LU) hiện đang có các suất Học bổng (HB) cho sinh viên (SV) quốc tế dựa trên thành tích học tập từ 20 – 50% và 1 suất HB 100% học phí trong vòng 4 năm học ở trường. Quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV có thể đến gặp và trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường vào lúc 06g00 chiều thứ Tư 24/04/2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Những thứ cần mang theo khi đi du học

(Theo SSDH) – Không phải ai cũng biết mình cần phải mang theo những gì khi du học. Có những vật dụng mà lúc nào bạn cũng cần phải có bên mình cho dù bạn sang chỉ ở một nơi hay đi đứng thường xuyên. Trước khi đi, hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ nơi bạn sẽ đến học để chuẩn bị những hành trang cần thiết. Nếu không chắc chắn cần hay không thì tốt nhất là cứ mang theo dự phòng.

Xem chi tiết 

14/4: Cơ hội đăng kí Học bổng của Đại học công lập Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 07/2013. Thông tin Học bổng sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 14/04/2012 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3 – vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Những điều cần biết thêm về giáo dục ở Mỹ

Trước khi đi qua phần giáo dục sau Trung học (post-secondary education) ở Mỹ, chúng ta thử tìm hiểu thêm giáo dục ở Mỹ về cách đánh giá kết quả học tập và hoàn thành nhiệm vụ học tập thường được áp dụng trong trường Trung học (và cả sau Trung học). Những vấn đề dưới đây chỉ có tính cách tổng quát.

Xem chi tiết 

MISTC miễn phí ghi danh trị giá 5.460.000 đồng cho sinh viên Việt Nam

Kể từ 29/04/2013, Học viện Marketing Singapore (Marketing Institute of Singapore Training Center – MISTC) sẽ chuyển sang khu học xá mới ngay trung tâm Bugis (gần bên Thư viện quốc gia Singapore). Địa chỉ mới của nhà trường: 410 NORTH BRIDGE ROAD, SINGAPORE (188726), rất gần các khu trung tâm thương mại và văn hóa. Các khóa học full-time sẽ được giảng dạy tại đây.

Xem chi tiết 

Hân hoan với tiệc chào tân sinh viên tại Đại học Monash

(Theo Dân trí) – Hòa với không khí hào hứng của học kì mới bắt đầu tại Đại học (ĐH) Monash, thành phố Melbourne, Australia, Hội học sinh Việt Nam (MVISC) hân hoan đón chào các bạn sinh viên (SV) và đặc biệt là các bạn tân SV qua sự kiện “Welcome Party”.

Xem chi tiết 

Harvard – Trường đại học danh tiếng số 1 thế giới

(Theo Dân trí) – Trong bảng xếp hạng các trường Đại học (ĐH) năm 2013 của tạp chí Times Higher Education, ĐH Harvard được xếp ở vị trí quán quân, Viện Công nghệ Massachusetts MIT ở vị trí thứ hai, ĐH Cambridge đứng thứ ba trong khi ĐH Oxford đứng thứ tư.

Xem chi tiết 

Trường nào dạy IB và IGCSE tốt tại Singapore?

Từ đây đến 15/05/2013, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2013 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Thông tin chi tiết về thủ tục đăng kí và thi tuyển, vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Trung tâm.

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore được bình chọn là “trường tư thục tốt số 1 tại Singapore”

Kaplan Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn HS-SV Việt Nam với chi phí học tập vừa phải, thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt, bằng cấp quốc tế và nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn. Hãy đến gặp gỡ và tham dự chương trình Hội thảo của Học viện Kaplan Singapore vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 31/03/2013 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Anh: Làm thế nào để lựa chọn trường học phù hợp cho con

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh (DHS) quốc tế, đặc biệt là DHS Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cao, hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình luôn là một thách thức không nhỏ đối với nhiều bậc phụ huynh.

Xem chi tiết 

Vương quốc Anh “nới lỏng” quy định ở lại làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh vừa có những quy định “dễ thở” hơn trong việc cấp thị thực làm việc sau tốt nghiệp (post-study work visa) cho sinh viên (SV) quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học trung học tư thục Singapore với chi phí thấp

Tôi có con đang học lớp 7 tại VN, muốn cho con đi du học Singapore nhưng được biết các trường công tại đây rất khó thi vào, còn trường tư thục thì hầu hết chi phí quá cao so với điều kiện kinh tế. Xin vui lòng cho tôi biết có trường tư thục nào chi phí vừa phải để con tôi có thể học tập tại Singapore.

Xem chi tiết 

ELS Universal English College (Sydney) được bình chọn trong 10 trường hàng đầu thế giới

Đây là lần thứ ba trong 4 năm qua, ELS Universal English College tại Sydney đã được bình chọn trong 10 trường hàng đầu thế giới – và là trường rất tốt tại Sydney – do tờ Ryugaku Journal uy tín của Tokyo (Nhật) bình chọn. Giải thưởng này dựa trên các nghiên cứu và đánh giá trong 5 lĩnh vực sau:

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter