VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Singapore: Học Marketing ở đâu uy tín?

Vừa qua, Học viện Marketing Singapore (MIS) đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Uy tín 2012 (Business Superbrand 2012). Điều này chứng tỏ sự tin cậy và ưa chuộng của sinh viên (SV) dành cho MIS. Giải thưởng quốc tế độc quyền này được trao cho thương hiệu thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn Superbrands và đánh dấu thành tựu về sự nổi tiếng và vị trí của nhà trường tại Singapore.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Nhận Học bổng và bằng cấp của các trường Đại học danh tiếng Anh quốc tại Học viện SIM

Học Viện Quản Lí Singapore (SIM) là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về đại học tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân. Thông tin về Học bổng này sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g30 sáng thứ Bảy 02.11.2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Xem chi tiết 

Du học Anh: Cao đẳng quốc tế Wales – bước đệm vào Đại học Swansea danh tiếng

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Cao đẳng quốc tế Wales – chương trình Dự bị dành cho các bạn sinh viên (SV) muốn ghi danh nhập học tại trường Đại học (ĐH) danh tiếng Swansea.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Trải nghiệm học tập tại Đại học New Hampshire – top 100 các trường hàng đầu Mỹ

Đại học (ĐH) New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp thứ hạng cao trong danh sách 100 trường ĐH tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports), đồng thời cùng với 2 trường ĐH danh giá Harvard và MIT, UNH cũng được nhận quỹ đầu tư của NASA.

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chia sẻ thành công của sinh viên Việt Nam tại LASALLE College of the Arts (Singapore)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học bổng Trung học St. Francis Methodist School trị giá 85 triệu đồng

Trường trung học St. Francis Methodist School – SFMS (Singapore) hiện đang có chương trình Học bổng lên đến 5.000 đô Sing dành cho các bạn học sinh (HS) quốc tế. Quí phụ huynh và các bạn HS có thể gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với Đại diện nhà trường vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 26/10/2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

27/10: Hợp Điểm báo cáo Học bổng và Du học Y-Nha-Dược bằng tiếng Anh tại châu Âu

Viện Đại học (ĐH) công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) hiện đang tuyển sinh chương trình Bác sĩ-Nha sĩ-Dược sĩ và các ngành Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình Học bổng từ 5-20% học phí dành cho các bạn sinh viên (SV) có kết quả học tập xuất sắc.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: PSB Academy đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu

Tháng 8/2013 đánh dấu 48 năm độc lập của Singapore. Thủ tướng Lý Hiển Long trong ngày Quốc Khánh hàng năm cho biết: “Giáo dục vẫn là một trong những trụ cột trọng tâm tạo thành kết cấu cho sự tiến bộ của toàn Singapore”. Ông đã nhắc lại quan điểm về giáo dục “…hãy làm nhiều hơn nữa để giữ cho con đường đi lên mở rộng cho tất cả và đây là nguyên lý cơ bản từ rất lâu…”.

Xem chi tiết 

27/10: Hợp Điểm chia sẻ bí quyết chuẩn bị cho kì thi lấy bằng hành nghề Bác sĩ tại Mỹ

Hiện nay, du học chuyên ngành Y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại các nước phát triển đang là xu hướng của hàng ngàn sinh viên (SV) y khoa trên toàn thế giới, và kỳ thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE (United States Medical Licensing Examination) được mở ra như là cơ hội cho tất cả các bác sĩ (BS) tốt nghiệp ngoài nước Mỹ

Xem chi tiết 

Có nên du học từ bậc phổ thông?

Cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến ngay từ bậc học phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trường học uy tín ở nước ngoài có chất lượng cho con em mình,

Xem chi tiết 

26/10: Hợp Điểm báo cáo Hỗ trợ học phí và Học bổng du học tại LASALLE College of the Arts (Singapore)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện của

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Chương trình 1+4 của Trung học Rutgers Prep dành cho học sinh quốc tế

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục đại diện cho trường Trung học Rutgers Prep (bang New Jersey, Mỹ) với một chương trình tuyển sinh mới. Theo đó, các bạn học sinh (HS) Việt Nam có thể đăng kí học năm lớp 12 và 4 năm Cử nhân tại các trường Đại học (ĐH) New Jersey tại địa phương và các trường ĐH đối tác với Rutgers Preparatory School trong Chương trình 1+4 của nhà trường.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Lựa chọn A-level hay Foundation để vào Đại học?

Cả hai chương trình A-level và International Foundation đều là những khóa học được thiết kế dành cho HS-SV quốc tế với mục đích giúp các bạn đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh bậc Cử nhân của các trường Đại học (ĐH) tại Anh quốc. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có những điều kiện tuyển sinh và tính chất học thuật khác nhau.

Xem chi tiết 

16/10 Tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) và Đại học danh tiếng Manitoba

Nhằm mang đến cho quí phụ huynh và các bạn HS-SV những thông tin cần thiết về chương trình học, học bổng, cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Cao đẳng ICM và Đại học (ĐH) Manitoba tổ chức buổi Tư vấn trưc tiếp vào lúc 01g30 chiều thứ Tư 16/10/2013 tại VP Trung tâm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Đại học Widener cấp Học bổng trị giá 40.000 đô Mỹ cho sinh viên quốc tế

Nước Mỹ có hệ thống các trường hàng đầu thế giới, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao cùng nhiều chuyên ngành xuất sắc đã trở thành điểm đến của nhiều sinh viên (SV) quốc tế. Nếu bạn tìm kiếm một ngôi trường uy tín, thuộc Top các trường đại học (ĐH) hàng đầu nước Mỹ (Tier 1)

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm sao “đặt chân” vào được Cal State University?

Đại diện tuyển sinh của Đại học (ĐH) công lập California State-Fullerton (CSU Fullerton, Mỹ) sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về chương trình học, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp các bạn HS-SV được nhận vào học tại hệ thống ĐH hàng đầu tại California – Cal State University (CSU). Buổi tư vấn sẽ diễn ra lúc 09g00 sáng thứ Năm 17/10/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 20/10 Hợp Điểm báo cáo Học bổng & Hỗ trợ học phí của LASALLE College of the Arts

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 20/10/2013 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội: tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, Q. Hoàn Kiếm), Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng và Hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các bạn HS-SV quan tâm về du học các ngành nghệ thuật.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Cơ hội thực tập, làm việc và hưởng lương dành cho du học sinh sau tốt nghiệp

Nền giáo dục của Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn HS-SV Việt Nam. Điểm mạnh của chương trình giáo dục Canada là năng động và linh hoạt, luôn hướng đến nhu cầu của thị trường lao động để kịp thời đáp ứng. Chất lượng giáo dục tại Canada được đánh giá là khá đồng đều ở khắp các tỉnh thành và các vùng lãnh thổ.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hệ Thống Trung Học Công Lập Bang Nam Úc – nơi ươm mầm những tài năng

Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí ngành Thiết kế-Nghệ thuật như thế nào?

Du học ngành Nghệ thuật & Thiết kế không phải là một khái niệm mới mẻ với các bạn HS-SV cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ khi trao đổi với các tư vấn viên của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm cho rằng quá trình chuẩn bị cho việc du học ngành Nghệ thuật & Thiết kế

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter