VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức chương trình Portfolio Workshop tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

Các bạn HS-SV đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio) có thể tham dự Chương trình Portfolio Workshop từ ngày 05 – 08/06/2012 và 03 – 06/07/2012 tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (Singapore). Chương trình huấn luyện kỹ năng 4 ngày này sẽ giúp cho các bạn mở rộng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật và các lĩnh vực sở thích cá nhân cùng với việc tạo ra 1 bộ hồ sơ năng khiếu để nộp đơn cho kì nhập học tháng 08/2013. Hãy tham gia vào khóa huấn luyện đầy thú vị và thử thách này!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của Trung học công lập quốc tế ACS International

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2012 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Bên cạnh đó, trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm cũng sẽ giúp cho các bạn HS ôn thi thành công.

Xem chi tiết 

Du học Anh: 10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

(Việt Nam Hợp Điểm) – Hiện là Bí thư thứ nhất của Sứ quán Việt Nam tại Anh, đồng thời kiêm phụ trách các hoạt động dành cho du học sinh Việt Nam tại đây, ông Nguyễn Chinh Phong chia sẻ 10 điều mà các bạn HS-SV Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm công bố Học bổng Du học KAPLAN – Singapore 2012

Học viện KAPLAN Singapore hiện đang có nhiều chương trình Học bổng (HB) hấp dẫn dành cho HS-SV quốc tế trong năm học 2012-2013. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 22/04 – Hợp Điểm báo cáo Du học các ngành Thương mại, Du lịch & Khách sạn, Máy tính tại Đại học James Cook Singapore

Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH James Cook Singapore, các bạn học sinh đang học lớp 11, 12 vẫn có thể nộp đơn JCU Singapore. Với chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn học hết lớp 11, JCU Singapore giúp bạn rút ngắn thời gian học tập để có thể lấy bằng Cử nhân dưới 3 năm (kể cả thời gian học Dự bị ĐH). Các bạn SV vừa tốt nghiệp ĐH chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore. Thông tin trên sẽ được Bà Nguyễn Thị Hoài Anh, Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Dương trình bày lúc 9g00 sáng Chủ nhật 22/04 tại 26 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM. Đặc biệt, khách tham dự sẽ được tặng phí nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 07/2012 trị giá 4.250.000VNĐ và các quà tặng giá trị khác.

Xem chi tiết 

Du học Malaysia: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Taylor’s các chuyên ngành về Quản lí Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch – Kiến trúc

Đại học Taylor’s (Malaysia) được công nhận là một trong những học viện giáo dục Đại học (ĐH) hàng đầu tại Malaysia. Đây là một ngôi trường rộng lớn với 5 campus tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lampur 30 phút xe hơi. Với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, Taylor’s đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc để đạt được thành công trên con đường học vấn.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 21/04 – Hợp Điểm báo cáo Học bổng và chương trình Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ của Pierce College (bang Washington)

Với chương trình “Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce, học sinh hết lớp 11 (đủ 16 tuổi) có thể vừa học lấy bằng Tú tài bang Washington và vừa học các tín chỉ bậc Đại học. Ngoài ra, nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) quốc tế trị giá khoảng 21 triệu đồng. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được Bà Sandra Plann, Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 9.00 sáng thứ Bảy 21/04/2012 tại Văn phòng Hợp Điểm (8E Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM – vào cửa tự do). Khách tham dự buổi báo cáo sẽ được tặng voucher trị giá 1 triệu đồng cho các khóa học Anh ngữ của Trung tâm ngoại ngữ SGHĐ.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm chia sẻ cảm nhận của du học sinh Việt Nam tại PSB Academy

Lần đầu tiên bước chân vào trường, tôi cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ và dường như không quen cách học ở đây lắm. Ban đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề học tập, đôi khi bài học không khó lắm nhưng do có thể gặp phải vấn đề ngôn ngữ nên cũng khó tiếp thu. Phải ôn lại nhiều lần thì mới hiểu bài được.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Việt Nam xếp thứ 8 trong số những quốc gia có nhiều sinh viên du học nhất

Theo Open Doors 2011 – bản Báo cáo thường niên về biến động trong Giáo dục quốc tế ở Hoa Kỳ do Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) xuất bản với sự hỗ trợ của Vụ Văn hoá và Giáo dục thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, số lượng sinh viên (SV) Việt Nam hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục Đại học (ĐH) của Hoa Kỳ năm học 2010-2011 đã tăng 14%, từ 13.112 lên 14.888 SV (trong đó có 74% SV theo học các chương trình Cử nhân).

Xem chi tiết 

CƠ HỘI GIÀNH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP MỸ LÊN ĐẾN 75% HỌC PHÍ

Học bổng chính là con đường du học tiết kiệm giúp du học sinh giảm nhẹ gánh nặng học phí cho mình. Khi đăng ký nhập học tại Việt Nam Hợp Điểm, các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tham gia

Xem chi tiết 

Du học Canada: Thực tập có lương tại Đại học danh tiếng Simon Fraser

Theo Guide to Canadian Universities được xuất bản bởi Maclean’s – tạp chí tin tức quốc gia Canada, trường Đại học (ĐH) Simon Fraser được đánh giá là một trong những trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada. Trường hội tụ những đặc trưng nổi bật của 1 trường ĐH hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, các hoạt động thể thao và của cộng đồng SV quốc tế tại trường rất năng động & sôi nổi. Trường có 3 khu học xá đặt tại Burnaby, Vancouver & Surrey đều thuộc bang British Columbia.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tổ chức Hội thảo Trung học công lập quốc tế ACS International

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo về trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật, ngày 15/04/2012 tại khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM (vào cửa miễn phí). Khách tham dự sẽ được tặng voucher trị giá 1 triệu đồng cho các khóa học tiếng Anh Dự bị du học tại trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Phí visa du học và thăm thân Mỹ tăng

(Việt Nam Hợp Điểm) – Từ ngày 13/4, Mỹ sẽ áp dụng mức phí thụ lý visa mới, tăng mức tiền lệ phí đối với người xin thị thực du học hoặc du lịch. Theo thông báo này, mức phí đối với hầu hết các đơn xin visa không di dân và giấy thông hành sẽ tăng, trong khi tất cả các phí thụ lý visa nhập cư sẽ giảm. Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay họ buộc phải đi tới quyết định thu phí xét đơn nhằm trang trải chi phí thụ lý visa ở mức nhiều nhất có thể. Vì một số lý do, việc thụ lý visa không di dân sẽ không thể được đáp ứng nếu tiếp tục duy trì mức giá hiện tại.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho Học viện Marketing Singapore (MIS)

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của Học viện Marketing Singapore (MIS). Các bạn sinh viên (SV) khi đăng ký nhập học tại MIS sẽ được MIỄN PHÍ NỘP ĐƠN trị giá 321 SGD cho tất cả các hồ sơ nộp trong tháng 4/2012 và đi học trước ngày 30/07/2012.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hợp Điểm tuyển sinh cho hệ thống trung học công lập bang Nam Úc

Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý. Chương trình giảng dạy được kiểm định chất lượng để đảm bảo HS có được trải nghiệm giáo dục tốt nhất với môn học đa dạng, phương pháp giảng dạy đổi mới, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ các hoạt động thể thao và xã hội, dịch vụ hỗ trợ học sinh nổi trội.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter