VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Câu hỏi từ bạn Trần Quang Minh, học sinh lớp 12 trường Châu Văn Liêm (Cần Thơ)

Em sẽ tốt nghiệp THPT vào tháng 6 năm nay, gia đình muốn em du học ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Em muốn học ngành Công nghệ thông tin tại Canada và em nghe nói trường Humber College tại Toronto đào tạo khá tốt về ngành này. Xin hỏi là em cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ du học của em?

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hàng loạt chương trình học bổng toàn phần Sau Đại học tại Úc

(Theo Dân trí) - Đại sứ quán Úc tại Việt Nam vừa chính thức thông báo chương trình Học bổng (HB) Úc năm 2013. Theo đó, sẽ có khoảng 250 suất HB Úc sau Đại học (ĐH) sẽ được trao cho công dân Việt Nam để học tập tại các trường ĐH tại Úc bắt đầu từ năm 2014.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Cơ hội Học bổng và chuyển điểm của Đại học Charles Sturt

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Charles Sturt (CSU – Úc). Nhà trường có chương trình Học bổng trị giá 20% học phí cho 8 môn học (kỳ nhập học tháng 02/2013). CSU cũng có chương trình xét miễn giảm tín chỉ dành cho các bạn sinh viên (SV) đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại những trường ĐH uy tín, giúp rút ngắn thời gian học.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Ước mơ vào MIT, tại sao không?

MIT (Massachusetts Institute of Technology) ngày nay là một viện giáo dục hàng đầu thế giới, không chỉ trong lĩnh vực Kỹ thuật (chuyên ngành từ những ngày đầu thành lập) mà cả trong nhiều lĩnh vực khác như Kiến trúc, Mỹ thuật, Âm nhạc, Văn chương, Khoa học xã hội, Khoa học quản lý, Nghiên cứu khoa học và cả Khoa học về sức khỏe. Hàng năm có hơn 4.000 sinh viên (SV) đăng kí theo học ở bậc Đại học (ĐH), khoảng một nửa trong số đó theo học các ngành Kỹ thuật.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Dự báo nghề nghiệp qua các con số

Theo Bộ Lao động Mỹ (số liệu 10/2011), hiện nay ba nhóm ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất là nhân viên chính phủ (4.3%), giáo dục – Y tế (5.6%) và tài chánh (5.8%), so với mức thất nghiệp chung là 8.5%

Xem chi tiết 

Những kỹ năng giúp bạn “sống sót” khi du học

Đi du học, ngoài việc trang bị kĩ lưỡng về tài chính và tinh thần tự lập, bạn còn phải có một số kỹ năng sống quan trọng nữa.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Đại học HERTFORDSHIRE – lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế

Được xếp hạng 68 trong top các trường Đại học (ĐH) hiện đại hàng đầu (theo Times Good University Guide 2013), ĐH Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.

Xem chi tiết 

Du học Anh: “Siết” visa khiến du học sinh “quay lưng” với nước Anh

(Dân trí) - Chính sách thắt chặt visa mới ban hành của nước Anh đang khiến cho số lượng HS-SV quốc tế đến học tập, nghiên cứu tại xứ sở sương mù giảm mạnh, theo thống kê của UCAS (Universities & Colleges Admissions Service). Bắt đầu từ tháng 4/2012, chính phủ Anh đưa ra chính sách mới, thắt chặt việc cấp visa cho các du học sinh ngoài Liên minh châu Âu. Theo đó, yêu cầu về trình độ tiếng Anh của các sinh viên (SV) du học sẽ bị siết chặt hơn cũng như chứng minh được khả năng tài chính của mình.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Cơ hội học tập tại Đại học công lập James Madison

Đại học công lập James Madison (JMU) của bang Virginia (Mỹ) đang có chính sách Học bổng lên đến 50% cho các bạn HS-SV Việt Nam đăng kí nhập học vào khóa tháng 05/2013. mọi chi tiết vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 5 trường đại học Mỹ có mức hỗ trợ tài chính cao nhất dành cho du hoc sinh nước ngoài

US News vừa mới công bố hàng loạt các bảng xếp hạng năm 2012-2013.Tại đây, dữ liệu của 1.600 trường đại học (ĐH) trên khắp cả nước Mỹ được cập nhật đầy đủ trên mọi phương diện. Những xếp hạng này không chỉ cần thiết với các bạn HS-SV trong nước mà còn rất hữu ích với du học sinh nước ngoài.

Xem chi tiết 

Những lý do bị từ chối Visa Du học Mỹ và các bí quyết để khắc phục

Sau khi được nhà trường cấp thư chấp thuận nhập học (I-20), bước chuẩn bị kế tiếp là nộp đơn xin phỏng vấn Visa du học. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp xin Visa không thành công vì nhiều lí do khách quan và chủ quan. Hợp Điểm xin chia sẻ với các bạn trẻ về những lí do này.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện PSB tuyển sinh năm học 2013

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Học viện PSB Singapore năm học 2013.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Trải nghiệm nền giáo dục bậc Trung học hàng đầu từ D’OVERBROECK’S COLLEGE

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh (DHS) quốc tế, đặc biệt là DHS Việt Nam. Đất nước Anh quốc tự hào về nền văn hóa và lịch sử lâu đời, là nơi sản sinh ra ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, những trường học chất lượng cao và những phát minh khoa học hiện đại sớm nhất. Hãy cùng Hợp Điểm trải nghiệm môi trường trung học tại d’Overbroeck’s College, một trong những trường trung học hàng đầu tại Anh.

Xem chi tiết 

Du học Canada: 7 điều kỳ thú hấp dẫn du học sinh Canada

Một quốc gia xinh đẹp rộng lớn thứ hai thế giới, chứa đựng trong nó những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Bạn có thể trượt tuyết, leo núi, đi bè, trượt băng... Những thành phố như Toronto, Montreal, Vancouver... vừa là địa chỉ du học thân thiết, đồng thời giúp bạn thoải mái bay bổng trong những hoạt động du ngoạn kỳ thú ấy.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 10 trường đại học Mỹ có số lượng đăng ký đông nhất

Theo số liệu thống kê mới nhất của US News, năm vừa qua, các trường Đại học (ĐH) Mỹ nhận hơn 8,2 triệu hồ sơ đăng ký vào năm thứ nhất, trong đó các trường...

Xem chi tiết 

Nên du học Thạc sĩ khi nào?

Nhiều năm nay, việc học lên tiếp chương trình Thạc sĩ ở nước ngoài trở nên phổ biến với sinh viên (SV) Việt Nam sau khi đã học xong chương trình Đại học (ĐH). Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và các bạn trẻ cũng lo lắng liệu học một mạch từ bậc ĐH lên cao học tốt hơn hay trở về nước đi làm một thời gian có kinh nghiệm rồi mới tiếp tục du học bậc cao học?

Xem chi tiết 

Học bổng Du học Singapore cùng Kaplan Higher Education Academy

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Kaplan Higher Education Academy (KHEA), trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên (SV) hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 SV với hơn 4.800 là SV quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Bài 1 – Những con đường đi

Chương trình đào tạo bác sĩ (BS) ở Mỹ kéo dài bốn năm (chưa kể thêm 3-5 năm đào tạo sau Đại học (ĐH) để lấy văn bằng cao học, Tiến sĩ hay chuyên ngành sâu). Tuy nhiên, để có thể vào học chương trình đào tạo BS 4 năm này, các sinh viên (SV) Y khoa thường đã phải tốt nghiệp ít nhất một văng bằng ĐH khác. Do vậy, để "ra" được BS, SV cũng phải mất trung bình đến 8 năm đèn sách.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Các ngành kinh tế, tài chính “vắng bóng” trong top 10

Cuối tháng 12-2012, trang web US News của tạp chí U.S.New & World Report đã đưa ra top 10 ngành nghề thời thượng nhất năm 2013, dựa trên những tiêu chí về số lượng việc làm cần tuyển dụng từ 2010 đến 2020, tỷ lệ thất nghiệp, mức lương trung bình… Trong bảng xếp hạng này, những ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế, như Quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính, ngân hàng đều “vắng mặt” trong top 10. Dẫn đầu trong top 10 nghành nghề “nóng” nhất tại Mỹ năm 2013 là 3 ngành: Nha sĩ, Điều dưỡng, và Dược sĩ.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Thư viện đẹp như mơ của trường đại học Harvard

(Theo GDVN) – Thư viện của Đại học (ĐH) Harvard là một trong những thư viện ĐH lớn nhất, đứng thứ tư trong số năm "đại thư viện" (mega-library) của thế giới (sau Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ, Thư viện Anh Quốc và Thư viện Quốc gia Pháp). Với khoảng 15 triệu đầu sách, đây được coi là một trong những thư viện trường học lớn nhất thế giới.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter