VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Mỹ
Visa du học Mỹ
Gương học sinh ở Mỹ
Các trường đại học Mỹ
Các trường trung học MỹDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

DU HỌC MỸ CÙNG TALK INTERNATIONAL

Bạn đang tìm hiểu về các chương trình Du học quốc tế để tìm trường tốt nhất với học phí phải chăng?

Bạn còn thiếu tự tin trong giao tiếp, học tập và làm việc bằng tiếng Anh?

TALK International là Tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình học: Anh ngữ, Cao Đẳng, Đại Học, Dự bị Cao Học, và Cao Học tại các Học viện Anh ngữ ở Fort Lauderdale – Trường Nova Southeastern University, Boston – Trường Regis College và San Francisco – Trường Notre Dame de Namur University và đặc biệt các chương trình Trung học tư thục từ lớp 6 đến lớp 12 của các trường THPT trên hầu hết các tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Với hơn 15 năm hoạt động tại TP Fort Lauderdale (bang Florida, USA), TALK International được công nhận là hàng đầu thế giới về đào tạo ngoại ngữ. Phương pháp đào tạo ngoại ngữ có uy tín của chúng tôi được dựa trên phương pháp giao tiếp của kĩ năng ngôn ngữ. Chúng tôi sử dụng giáo trình và kĩ thuật tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình học tập của học viên.

TALK International được chứng nhận bởi các Tổ chức Giáo dục và Hiệp hội danh tiếng trên thế giới:

 

Accrediting Council for Continuing Education and Training

ACCET (Accrediting Council for Continuing Education and Training – Hội đồng Kiểm định Đào tạo và Giáo dục – www.accet.org). Đây là tổ chức được công nhận chính thức bởi  Bộ Giáo dục Hoa Kì như là một “cơ quan tin cậy” trong việc đánh giá chất lượng giáo dục và đào tạo của các trường tại Mỹ.

AAIEP - Website

Là thành viên của AAIEP (American Association of Independent English Programs – Hiệp hội các chương trình Anh ngữ tư thục Hoa Kì – www.aaiep.org).

IELTS - International English Language Testing System

 

Là Trung tâm tổ chức thi IELTS (International English Language Testing System – www.ielts.org) chính thức.

SHRM - Society of Human Resource Management

Là thành viên của SHRM (Society of Human Resource Management –  Tổ chức Quản lí nguồn nhân lực – www.shrm.org)

ASTD - English in America

Là thành viên của ASTD (American Society for Training & Development – Tổ chức Đào tạo & Phát triển Hoa Kì –  www.astd.org)

Các chương trình tiếng Anh tăng cường bao gồm các khóa học thông dụng, học thuật và thương mại. Ngoài ra, TALK còn đào tạo các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, SAT và GMAT.

TALK International là Học viện Anh ngữ tiên tiến với phương châm đào tạo khác biệt và mang tính độc đáo. TALK International cung cấp các khóa học Anh ngữ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của SV quốc tế. Từ thanh thiếu niên cho đến những người đã đi làm, từ cấp độ căn bản cho đến nâng cao, từ chương trình thông dụng cho đến chuyên ngành, chúng tôi đều có các khóa học phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Là SV của TALK International, bạn sẽ thực sự trải nghiệm sự khác biệt trong chương trình giảng dạy kết hợp với kiến thức về văn hóa, về ngôn ngữ và triết lý, được thử thách và chia sẻ suy nghĩ của mình trong suốt chương trình học.

TALK International School of Languages có 3 Học viện Anh ngữ lớn, trải ngang suốt bề rộng của đất nước Hoa Kì, vì thế bạn có thể chọn nơi có khí hậu và lối sống bạn thích nhất. Nếu thích thành phố lớn sôi động, bạn có thể chọn học Anh ngữ với TALK International tại ĐH Nova Southeastern (Fort Lauderdale, bang Florida), trường ĐH tư thục lớn nhất vùng Đông Nam Hoa Kì với hơn 28.000 SV đang theo học. Fort Lauderdale cũng là nơi “đóng đô” của Trung tâm IELTS Test Center, rất thuận lợi cho các bạn học viên muốn thi lấy chứng chỉ IELTS. Nếu bạn muốn học tiếng Anh ở khu trung tâm học thuật của Mỹ, nơi có ĐH Harvard hay viện MIT danh tiếng, Regis College (TP Boston, bang Massachusetts) chính là nơi lí tưởng nhất dành cho bạn. Nếu bạn thích nơi nắng ấm, tại sao không chọn học tiếng Anh ở ĐH Notre Dame de Namur danh tiếng (San Francisco, bang California). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong những môi trường học tập lí tưởng nhất, sử dụng các phương tiện học tập và cơ sở vật chất của nhà trường cũng như tham dự vào các sự kiện xã hội và hoạt động văn hóa, trải nghiệm một cuộc sống SV náo nhiệt, năng động trong môi trường học tập kiểu Mỹ thân thiện. Đội ngũ giảng viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có bằng cấp chuyên môn được tuyển chọn gắt gao, giúp học viên đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến khi bắt đầu bước vào giảng đường ĐH. Với qui mô lớp học nhỏ (12 – 15 SV), giảng viên sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho học viên của mình. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn ở trong Kí túc xá của nhà trường hoặc ở chung với nhà dân bản xứ (host family) để trau dồi thêm các kĩ năng tiếng Anh và tìm hiểu thêm về văn hóa Mỹ.

Sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ (từ 16 – 48 tuần) tại các Học viện của TALK International, học viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình ĐH tại các trường ĐHCĐ hoặc ĐH 4 năm mà mình mong muốn: ĐH NOVA Southeastern, ĐH Arkansas State, ĐH Johnson & Wales, ĐHCĐ Berkeley, ĐHCĐ Green River, ĐHCĐ Seattle Central, ĐH Montana, ĐH San Francisco State, ĐH Notre Dame de Namur...

Ngoài các chương trình tiếng Anh, TALK International còn là Đại diện chính thức của nhiều trường trung học tư thục (Private High Schools) chất lượng cao tại nhiều bang khắp nước Mỹ với chi phí trọn gói dao động từ 20.000 – 50.000 đô Mỹ/năm (bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm). TALK International có bộ phận Student Sevice International Inc. (SSII) phụ trách việc tìm kiếm các trường trung học tư thục chất lượng cao (có đào tạo chương trình Tú tài quốc tế – International Bacalaureate) và hỗ trợ du học sinh quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, một trong những trách nhiệm của bộ phận SSII của tập đoàn TALK International là hỗ trợ các HS-SV trong các bước đầu tiên đến Hoa Kỳ về các vấn đề ăn ở, khác biệt văn hóa, đưa đón sân bay…, đồng thời giám hộ HS dưới 18 tuổi, lập kế hoạch học tập, cập nhật thông tin học tập của học viên thường kỳ… 

Để biết thêm thông tin về chương trình học và phương thức tuyển sinh, quí khách vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
NORTHERN STATE UNIVERSITY (07/03)
SOUTHERN NEW HAMPSHIRE UNIVERSITY (07/03)
HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP GEORGIA STATE (26/02)
CHEMEKETA COMMUNITY COLLEGE (26/02)
ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE FULLERTON (24/01)
WHATCOM COMMUNITY COLLEGE (14/03)
SOUTH SEATTLE COMMUNITY COLLEGE (18/01)
SHORELINE COMMUNITY COLLEGE (14/03)
CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI MỸ (09/07)
HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ (09/07)
HẾT LỚP 11 TẠI VIỆT NAM VÀO THẲNG ĐẠI HỌC PIERCE SEATTLE (04/06)
SANTA ANA COLLEGE (29/05)
Foothill & De Anza COLLEGES (31/12)
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE (29/05)
PIERCE COLLEGE (15/02)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter