VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Thông tin chung về du học Singapore

AsiaOne bầu chọn Học viện SIM là trường tư thục tốt nhất 5 năm liền tại Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình học từ Diploma đến Thạc sĩ của Học viện Quản lí Singapore (SIM). SIM là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về Đại học (ĐH) tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân.

Xem chi tiết 

14/4: Cơ hội đăng kí Học bổng của Đại học công lập Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 07/2013. Thông tin Học bổng sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 14/04/2012 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3 – vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Trường nào dạy IB và IGCSE tốt tại Singapore?

Từ đây đến 15/05/2013, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2013 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Thông tin chi tiết về thủ tục đăng kí và thi tuyển, vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Trung tâm.

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore được bình chọn là “trường tư thục tốt số 1 tại Singapore”

Kaplan Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn HS-SV Việt Nam với chi phí học tập vừa phải, thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt, bằng cấp quốc tế và nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn. Hãy đến gặp gỡ và tham dự chương trình Hội thảo của Học viện Kaplan Singapore vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 31/03/2013 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học trung học tư thục Singapore với chi phí thấp

Tôi có con đang học lớp 7 tại VN, muốn cho con đi du học Singapore nhưng được biết các trường công tại đây rất khó thi vào, còn trường tư thục thì hầu hết chi phí quá cao so với điều kiện kinh tế. Xin vui lòng cho tôi biết có trường tư thục nào chi phí vừa phải để con tôi có thể học tập tại Singapore.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học bổng và Hỗ trợ Học phí của LASALLE College of the Arts cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy đến gặp gỡ với Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) và tham dự chương trình Hội thảo của nhà trường vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy, 23/03/2013 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM). Các hoạt động khác như Phỏng vấn hồ sơ năng khiếu và kiểm tra tiếng Anh cũng sẽ được tổ chức cùng ngày.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Cơ hội giành học bổng của trường Đại học công lập

Em hiện đang học lớp 11 tại Việt Nam nhưng em muốn xin Học bổng du học bậc Đại học tại Singapore. Em muốn được tư vấn về các chương trình Học bổng của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Nhận Học bổng và bằng cấp của các trường Đại học danh tiếng Anh quốc tại Học viện SIM

Học Viện Quản Lí Singapore (SIM) là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về đại học tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân. Thông tin về Học bổng này sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 17.03.2013 tại KS Duxton (63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện PSB trao tặng Học bổng trị giá 272 triệu đồng cho khóa Kỹ sư Điện – Cơ khí

Thông tin chi tiết về Học bổng trên và thủ tục tuyển sinh của Học viện PSB Academy (Singapore) sẽ được cô Ann SUM, Đại diện tuyển sinh của nhà trường, thông báo rộng rãi đến quí Phụ huynh và các bạn trẻ vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 10.03.2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Du học ngành Kinh doanh tại đảo quốc Singapore

Em hiện đang là sinh viên năm 1 trường Đại học Kinh tế và em có nguyện vọng đi học chương trình Cử nhân ngành Business trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Em muốn biết thông tin về thời gian và điều kiện tuyển sinh của trường? Hiện nay em chưa có IELTS thì có thể nộp hồ sơ vào trường NUS được không?

Xem chi tiết 

Du học Thạc sĩ Quản trị nhân sự tại đảo quốc Singapore

Em vừa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với điểm số trung bình, nay em muốn đăng ký học chương trình Thạc sĩ Quản trị nhân sự tại Singapore. Xin cho hỏi trường nào có khoa đào tạo đó và những yêu cầu, chi phí là gì? Em tốt nghiệp ngành học khác, như vậy có được nộp đơn hay không?

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện PSB tuyển sinh năm học 2013

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Học viện PSB Singapore năm học 2013.

Xem chi tiết 

Học bổng Du học Singapore cùng Kaplan Higher Education Academy

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Kaplan Higher Education Academy (KHEA), trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên (SV) hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 SV với hơn 4.800 là SV quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Đại học James Cook Singapore nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2012 Vừa qua, Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCUS) đã vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất s

Vừa qua, Đại học (ĐH) James Cook Singapore (JCUS) đã vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất Singapore năm 2012 (The Business Excellence Award). JCUS còn nhận giải thưởng Quốc gia Singapore cho các nỗ lực tham gia cộng đồng và giải thưởng này được Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trực tiếp trao tặng. Thông tin trên sẽ được Đại diện nhà trường chia sẻ cùng với quí vị phụ huynh và các bạn trẻ vào lúc 09g30 sáng Chủ nhật 20/01/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Đại học Curtin Singapore công bố chương trình Học bổng 2013 dành cho sinh viên xuất sắc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng (HB) dành cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học viện Nghệ thuật LASALLE tổ chức các chương trình Workshop cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy tham dự chương trình “Art & Design Workshop” từ ngày 04-07/02/2013 tại khuôn viên trường LASALLE College of the Arts (Singapore). Hạn chót đăng kí tham dự là ngày 30/01/2013.

Xem chi tiết 

HỢP ĐIỂM TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC ĐẠT “CHUẨN” CỦA SINGAPORE

Hơn 10 năm qua, Việt Nam Hợp Điểm tự hào là đại diện tuyển sinh của trường Đại học (ĐH) Quốc gia Singapore (NUS) và các trường tư thục chất lượng cao (từ bậc Trung học đến ĐH) tại Singapore, giúp nhiều phụ huynh và các bạn trẻ tìm được các chương trình học tập phù hợp. Từ cuối năm 2009, Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust cho các trường do Việt Nam Hợp Điểm là đại diện

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 11/11 Hợp Điểm báo cáo Học bổng Đại học Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013. Thông tin Học bổng sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 11.11.2012 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3). Đặc biệt, các bạn HS-SV đăng kí trước 10/12/2012 sẽ được tặng vé máy bay, tặng học bổng 50% khóa học Academic Writing, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phí gửi hồ sơ.

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chúc mừng sinh viên SIM tốt nghiệp xuất sắc

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm xin chúc mừng bạn Nguyễn Manh Hoài Vũ, sinh viên (SV) của Học viện Quản lí Singapore (SIM) đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân hạng ưu của Đại học (ĐH) London (UOL). SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân các chuyên ngành (hạn chót nộp đơn: tháng 10/2012, tháng 03/2013).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Tưng bừng ưu đãi và Học bổng cho sinh viên từ PSB Academy

Học viện PSB Singapore hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi và Học bổng cho sinh viên (SV) quốc tế trong tháng 8 & 9/2012 cho các kì nhập học tháng 10 và 11/2012. Thông tin chi tiết về các chương trình này sẽ được Cô Ann Sum, Đại diện tuyển sinh của PSB Academy trình bày vào lúc 09g sáng Chủ nhật, 26.08.2012 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3).

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter