21/8: Giải đáp Học Bổng NUS các ngành Y tế, STEM, IT, Kinh Doanh

Thứ năm, 11/08/2022, 10:35 GMT+7

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ báo cáo về " HỌC BỔNG NUS CÁC NGÀNH Y TẾ, STEM, IT, KINH DOANH " trực tiếp tại TP.HCM và qua online Zoom dành cho phụ huynh & các bạn trẻ ở các tỉnh thành khác.

Thời gian: 8g30 sáng CN ngày 21/08/2022

Hình thức: Trực tiếp tại VP 192 Lý Thái Tổ, Q.3 và Online Zoom Meeting

Link đăng ký: https://forms.gle/2PYQ9xaC9XkNtehJA

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) có đặc điểm gì:

-          Đại học công lập #1 Singapore & TOP #21 thế giới

-          Có học bổng toàn phần ASEAN NUS & học bổng toàn phần NUS College bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí  dành cho ứng viên Việt Nam.

-          Có trợ giúp tài chính & cho vay du học:  Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

-          Hơn 300 chuyên ngành đầu ra bao gồm các khối ngành Y tế, STEM, IT, Kinh doanh, Kiến trúc – Thiết kế, Nhân văn.

-          Được chọn 8 ngành dự tuyển đầu vào ( 8 lần cơ hội trúng tuyển NUS)

-          Được phép làm thêm 16 giờ/tuần sau HK1 năm Nhất

-          Được tham gia thực tập quốc tế ngay từ sau năm Nhất

Tại chương trình, bên cạnh phần báo cáo chung về tuyển sinh, học bổng toàn phần & trợ giúp tài chính hấp dẫn dành cho ứng viên Việt Nam. Hợp Điểm sẽ có các quầy tư vấn riêng ( one to one) về Anh ngữ, NUS giải đáp chuyên sâu về ngành nghề dành cho phụ huynh, HSSV có nhu cầu. Để phục vụ chu đáo, phụ huynh & cac bạn vui lòng liên hệ Hotline 0908 058 287 để đặt giờ tư vấn cụ thể.

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM