CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Tư vấn điền đơn và hồ sơ dự tuyển


TIN VUI : GIA HẠN DEADLINE CHO SINH VIÊN GỞI ĐIỂM IL/ TOEFL DỰ TUYỂN NUS ĐẾN 13/1

Thay vì 1/1/2019, các bạn sinh viên dự tuyển NUS có thể gởi điểm IELTS hoặc TOEFL IBT từ nay đến trước 11g00 đêm ngày 13/1/2019 ( theo giờ Việt Nam). Ban tuyển sinh NUS (OAM) vừa thông báo nêu trên để hỗ trợ cho các sinh viên dự thi IL hoặc TOEFL có kết quả sau ngày 1/1/2019.
... Xem tiếp


NUS – THI ĐẦU VÀO CÓ KHÓ KHĂN KHÔNG ?

Nhiều bạn HS lớp 12 thắc mắc thi đầu vào NUS có khó khăn không nên còn băn khoăn có nên nộp đơn dự tuyển trong năm nay hay chờ là sinh viên mới nộp đơn dự tuyển. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp hạng đầu Châu Á và nhiều năm liền luôn nằm trong Top 30 trường ĐH hàng đầu thế giới
... Xem tiếp


HỌC NUS – NGÀNH NÀO DỄ KIẾM VIỆC LÀM ?

Tất cả các ngành nghề đã được Singapore & ĐH Quốc gia Singapore (NUS) thiết kế để đáp ứng nhu cầu việc làm cho các nước tiên tiến. Trong đó các ngành nghề ứng dụng công nghệ thông tin (IT) trong kinh doanh đang được Singapore khuyến khích và nhu cầu tuyển dụng cao
... Xem tiếp


GẶP KHÓ KHĂN KHI CHỌN NGÀNH DỰ TUYỂN NUS ?

NUS có 31 ngành nghề dự tuyển cho 5 nguyện vọng, rất rộng đường cho bạn chọn ngành. NUS có hơn 300 chuyên ngành nhỏ, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng chọn ngành nghề của sinh viên.
... Xem tiếp


HỖ TRỢ BẠN ĐIỀN ĐƠN ONLINE HỌC BỔNG NUS

Cảm ơn các bạn đã quan tâm học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân Đại học quốc gia Singapore (NUS). Từ nay đến ngày 1/1/2019 là hạn chót điền đơn dự tuyển NUS, Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam, sẵn sàng giúp bạn
... Xem tiếp


SINH VIÊN CHÚ Ý ! MUỐN CÓ HỌC BỔNG NUS CHỈ CẦN NỘP ĐƠN XÉT TUYỂN, KHÔNG PHẢI THI

Sinh viên không phải thi tuyển, chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Hằng năm NUS tuyển sinh học bổng bậc cử nhân cho hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và sinh viên. Với các bạn hoc sinh lớp 12, NUS sẽ mời tham dự kỳ thi đầu vào vào cuối tháng tháng hoặc đầu tháng 3. Còn sinh viên chỉ cần điền đơn online, cho biết điểm thi tốt nghiệp PTTH, học bạ lớp 12 và những thành tích học tập mới nhất.
... Xem tiếp


HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ ĐÓNG LỆ PHÍ NỘP ĐƠN TUYỂN SINH NUS

Vừa qua, một số phụ huynh và bạn trẻ thắc mắc làm thế nào để mở thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTER) để trả lệ phí nộp đơn (Application Fee) cho NUS.
... Xem tiếp


CÁC BƯỚC KẾ TIẾP SAU KHI ĐIỀN ĐƠN ONLINE NUS ?

Chúc mừng bạn đã hoàn thành điền đơn online. Bước tiếp theo, bạn cần ghi số Application number lên trên góc phải các supporting document (hồ sơ dự tuyển). Sau đó, hãy scan hồ sơ dự tuyển và tiến hành upload. Địa chỉ đăng nhập upload hồ sơ dự tuyển tại link https://myaces.nus.edu.sg/uasonline/Login (nhớ sử dụng số Application number & PIN number để đăng nhập).
... Xem tiếp


SCAN TÀI LIỆU, LÀM FILE THẾ NÀO ? UPLOAD RA SAO ?

a. SCAN TÀI LIỆU – HỒ SƠ: Thực hiện scan theo các bước sau : ♦ Bước 1 : Nhấn nút khởi động máy scan, mở nắp máy và cho tài liệu muốn scan vào máy. Lưu ý: để úp mặt tài liệu muốn scan (mỗi lần chỉ cho vào 1 tờ tài liệu )
... Xem tiếp


TRONG ĐƠN ONLINE, MỤC 5 PHẦN PERSONAL STATEMENT CÓ BẮT BUỘC ĐIỀN HAY KHÔNG ?

Phần Personal Statement NUS không bắt buộc, nhưng khuyên bạn nên viết để tạo được sự chú ý từ ban tuyển sinh. Bạn nên nêu ra những điểm nổi bật của bản thân như thành tích học tập, kinh ngiệm cá nhân, hoạt động cộng đồng… một cách ngắn gọn và dễ hiểu.
... Xem tiếp


SINH VIÊN NUS DIỆN FULL FEE VẪN ĐƯỢC LÀM VIỆC PART-TIME

Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) cho biết sinh viên trúng tuyển NUS diện full fee (đóng học phí đầy đủ) vẫn được phép đi làm thêm (part-time) từ sau học kỳ 1 năm thứ Nhất.
... Xem tiếp


NHIỀU BẠN TRẺ NHỜ TƯ VẤN ĐIỀN ĐƠN & SCAN HỒ SƠ DỰ TUYỂN NUS TRONG KHUNG GIỜ VÀNG

Bắt đầu từ ngày 15/10, nhiều bạn trẻ tại TP.HCM đã đến VP Hợp Điểm tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 và 27 Lê Quý Đôn, Q.3 để tư vấn điền đơn online và scan hồ sơ dự tuyển NUS trong khung giờ vàng (từ 5g30 – 7g00 tối)
... Xem tiếp


10 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI UPLOAD GIẤY TỜ DỰ TUYỂN NUS !

Từ nhiều năm nay, NUS đã thực hiện việc tuyển sinh Cử nhân qua hệ thống online. Các giấy tờ gởi kèm ( supporting document ) đều có thể scan thành file và upload gửi cho nhà trường.
... Xem tiếp


NUS CÓ 10 CHƯƠNG TRÌNH DOUBLE DEGREE

Vừa qua, nhiều phụ huynh và các bạn HSSV thắc măc NUS có chương trình Double degree. Để giải đáp thắc mắc trên, Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam thông tin như sau ĐH Quốc Gia Singapore (NUS) hiện có 10 chương trình học bằng đôi (Double degree) dành cho sinh viên trúng tuyển NUS đã học xong năm thứ Nhất
... Xem tiếp


NÊN ĐIỀN ĐƠN ONLINE TUYỂN SINH TRƯỚC, CHUẨN BỊ UPLOAD HỒ SƠ SAU

Được biết nhiều bạn lo lắng về thời gian điền đơn online và cách thức upload hồ sơ dự tuyển hoặc vì lý do nào đấy nên chưa điền đơn online dự tuyển chương trình Cử nhân NUS.
... Xem tiếp


HƯỚNG DẪN SCAN SUPPORTING DOCUMENTS CHO NUS TẠI VĂN PHÒNG HỢP ĐIỂM

Từ nay đến hết thời hạn nộp đơn NUS (ngày 1/1/2019 ), HS-SV và quý phụ huynh có thể đến với các văn phòng Hợp Điểm tại TPHCM và Hà Nội để scan supporting documents gửi cho NUS
... Xem tiếp


NỘP ĐƠN DỰ TUYỂN NUS: ĐIỀN ĐƠN ONLINE TRƯỚC, SCAN VÀ UPLOAD TÀI LIỆU SAU

Đơn dự tuyển NUS online đã được mở từ ngày 15/10. Deadline điền đơn online cũng là deadline upload các giấy tờ liên quan tuyển sinh ( 1/1/2019)
... Xem tiếp


ĐÓNG LỆ PHÍ NỘP ĐƠN TUYỂN SINH NUS BẰNG BANK DRAFT HOẶC THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ

Vừa qua, một số bạn trẻ & phụ huynh, đặc biệt ở các tỉnh thành xa, thắc mắc cách trả lệ phí nộp đơn (Application Fee) bằng Bank Draft (hối phiếu). Chúng tôi xin trả lời như sau: Nếu đã chọn hình thức Bank Draft (hối phiếu) thì cần đến các ngân hàng hỏi xem có dịch vụ HỐI PHIẾU hay không. Khi đi xin mang theo bản copy đơn đã điền trên mạng và các giấy tờ cá nhân (CMND hoặc Passport và sổ hộ khẩu).
... Xem tiếp


CÓ CẦN PHẢI VIẾT ESSAY TRONG ĐƠN ONLINE TUYỂN SINH NUS HAY KHÔNG?

Vừa qua, một số bạn cho biết các bạn nghĩ rằng sẽ mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ cho việc viết phần Essay trên đơn online NUS. Các bạn đề nghị Hợp Điểm cho lời khuyên về vấn đề này. Chúng tôi có mấy lời khuyên dưới đây dành cho các bạn. Ban tuyển sinh NUS không bắt buộc các bạn phải viết Essay trên đơn online. Đây chỉ là phần nhiệm ý (optional). Nếu các bạn không viết essay thì server vẫn chấp nhận và đơn online của bạn vẫn được nhà trường xem xét.
... Xem tiếp


Muốn học làm kinh doanh nên dự tuyển ngành nào của NUS?

Chào phụ huynh và các bạn quan tâm học hỏi về Kinh doanh (Business) và Kinh tế (Economics). Tại NUS có rất nhiều cơ hội và trường lớp để học hỏi các ngành này như sau: Quản trị kinh doanh (Business administration) được giảng dạy tại NUS business school bao gồm các nội dung liên quan đến quản trị doanh nghiệp căn bản như tài chính, kế toán, nhân sự, tiếp thị, chiến lược kinh doanh... Sinh viên ra trường có thể làm việc ở
... Xem tiếp

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667