Bùi Đức Thành, trúng tuyển NUS năm 2021 ngành Computer Engineering

Thứ sáu, 22/10/2021, 14:52 GMT+7

Bùi Đức Thành, cựu HS trường Amsterdam Hà Nội vừa mới trúng tuyển NUS năm 2021 ngành Computer Engineering chia sẻ tại sao chọn NUS nhé.

" Mình biết NUS cuối năm lớp 10. Hồi ấy mẹ mình vô tình đọc được thông tin trên Fanpage Hợp Điểm có buổi nói chuyện tuyển sinh NUS nên mẹ mình đi nghe rồi về kể lại cho mình mà lúc đấy mình chưa quan tâm lắm đến việc học và chọn trường Đại Học. Đến lớp 11 thì mình cùng mẹ tham gia buổi tuyển sinh trực tiếp bên Đại diện trường NUS về Việt Nam báo cáo từ lúc đấy mình bắt đầu tìm hiểu về tuyển sinh NUS.

- Bố mình là dân lập trình nên mình được định hướng ngành nghề song song lúc chọn trường với cả mình học chuyên Lý nên thế mạnh của mình cũng về các thứ liên quan đến máy tính công nghệ các thứ.... Nguyện vọng 1 của mình Computer science nhưng mình lại đỗ nguyện vọng 2 Computer Engineering cũng là một ngành mình thích nên quyết định học NUS. "