Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Ai giỏi được quà, Hợp Điểm tặng thưởng

Chia sẻ

Mọi sự nỗ lực đều xứng được đền đáp. Trên mỗi chặng đường đi đều có những khó khăn khác nhau, việc học một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ thì gian nan lại dường như nhân lên gấp bội. Ấy vậy mà các học viên của Anh Ngữ Hợp Điểm ai ai cũng chăm chỉ, xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập, Hợp Điểm làm ngơ sao được. Ai giỏi được quà, Hợp Điểm tặng thưởng cũng bắt nguồn từ đó.

Ai giỏi được quà, Hợp Điểm tặng thưởng

Ngoại ngữ là một điều thiết yếu và ngày càng trở nên quan trọng, do đó Anh Ngữ Hợp Điểm luôn nỗ lực hết mình cùng các em chinh phục ngôn ngữ trời Tây. Nhằm mục đích truyền lửa cho niềm đam mê “chinh phục” Tiếng anh của các bạn trẻ, Hợp Điểm đưa ra chương trình tặng thưởng vào mỗi dịp tổng kết học kỳ hằng năm đến các em học viên. Chương trình tặng thưởng này xem như là một phần quà nho nhỏ khen thưởng các em vì sự nỗ lực trong học kỳ qua.

06.01.20.anhngu

Chương trình tặng thưởng học bổng học tiếng Anh với mục đích khuyến khích và tạo động lực cho các học viên của Trung tâm Anh Ngữ Hợp Điểm. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn cho mục tiêu tương lai, tạo bước đệm để các bạn đến gần hơn với cơ hội du học tại các quốc gia phát triển hay mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong môi trường hội nhập toàn cầu hiện nay.

Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Gần 20 năm hoạt động và phát triển, Anh Ngữ Hợp Điểm đã đồng hành cùng vô vàn thế hệ học sinh, sinh viên vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh. Chứng kiến sự thành công của các em Hợp Điểm vô cùng tự hào. Anh Ngữ Hợp Điểm xin cảm ơn các em đã trao niềm tin, cùng chúng tôi thực hiện hoài bão. Và cũng mong muốn rằng, trên con đường thành công của nhiều học sinh, sinh viên khác nữa cũng sẽ có một phần góp sức của Hợp Điểm.

Chương trình tặng thưởng học bổng học tiếng Anh của Hợp Điểm không chỉ đơn thuần trao tặng học bổng mà còn muốn gửi đến các nhân tài tương lai của đất nước chiếc chìa khóa có thể mở ra những cánh cửa cơ hội mới, những phương trời và những trải nghiệm quý giá.

Mọi sự nỗ lực đều xứng được đền đáp

Dù kết quả như thế nào, Hợp Điểm đều hiểu rõ mỗi một em học viên đều đã nổ lực hết mình. Những giọt mồ hôi trên trang giấy, những phút giây gục đầu trên bàn học thì kết quả ra sao các em đều là niềm tự hào của Hợp điểm. Đợt tổng kết học kỳ 1 này, các em đều đã hoàn thành tốt khóa học và kỳ thi của mình, Hợp Điểm trao tặng đến các em các suất học bổng hấp dẫn, cụ thể:

  • Các bạn đạt danh hiệu HS Giỏi sẽ được học bổng trị giá 2.500.000 VNĐ
  • Các bạn đạt danh hiệu HS Khá sẽ được học bổng trị giá 1.500.000 VNĐ
  • Các bạn HS khác sẽ được nhận ưu đãi 1.000.000 VNĐ

Bên cạnh kết quả các em đạt được, Hợp Điểm còn khen ngợi tinh thần chăm chỉ, nỗ lực của từng em. Học tập là một quá trình dài, khó khăn và không ít sự căng thẳng. Dù ra sao, các em cũng hoàn thành kỳ thi và không bỏ cuộc, vậy nên ai cũng xứng nhận được quà tặng. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần các em không dừng lại, thành công sẽ đón chờ các em phía trước.

A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success. (Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ)- Elbert Hubbard.

Mọi thông tin về chương trình tặng thưởng học bổng học tiếng Anh vui lòng liên hệ Anh Ngữ Hợp Điểm để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

Trường ANH NGỮ HỢP ĐIỂM

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3930 4930

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM - ĐT: (028) 3833 7747 – 3833 7748

Website:   www.ieltschanel.anhnguhopdiem.edu.vn

Email:       hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

Fanpage:  www.facebook/anhnguhopdiem

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter