Logo VNCP

VNCP circle
TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT ! RA VỚI 5 CHÂU ! CÔNG TY HỢP ĐIỂM – NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 2000

sghd logo

Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị - Anh văn - Du học - Đào tạo Bán hàng & Tiếp thị
 

CÁC TRƯỜNG SINGAPORE

CÁC TRƯỜNG CANADA

CÁC TRƯỜNG MỸ

CÁC TRƯỜNG ÚC

CÁC TRƯỜNG NEW ZEALAND

CÁC TRƯỜNG HUNGARY

CÁC TRƯỜNG MALAYSIA

CÁC TRƯỜNG ANH

Du học Úc giá rẻ bất ngờ tại các trường Trung học Công lập bang Tasmania

Chia sẻ

Học phí tại các trường trung học công lập bang Tasmania chỉ khoảng AU $13.000-14.000/năm. Ngoài ra, khi đăng ký chương trình trung học từ 2 năm trở lên, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng trị giá AU $3,500 (tương đương 25% học phí của năm đầu tiên) (áp dụng cho kỳ nhập học tháng 02/2021). Như vậy, chỉ với AU $10.000 (165 triệu), phụ huynh đã có thể cho con du học tại Úc – một trong những nền giáo dục hàng đầu của thế giới.

Lý do nên du học Úc tại các trường trung học công lập bang Tasmania?

Xuất sắc về chất lượng đào tạo

Tất cả các trường công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc. Tại Tasmania, 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học - nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các Trường Trung học Cơ sở (Lớp 7 đến lớp 10) học lên các Trường Trung học Phổ thông Chuyên sâu (Lớp 11 và 12). Các trường Trung học Phổ thông trang bị tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

Tasmania tập trung cao vào việc đáp ứng nhu cầu của những học sinh có năng khiếu và tài năng, cung cấp nhiều lựa chọn về giáo trình giảng dạy phù hợp với trí tuệ, sở thích và khả năng của mỗi học sinh. Ngoài ra, học sinh trung học cũng có thể tiếp cận nhiều chương trình cộng tác với Đại học Tasmania.

du hoc uc gia re tai cac truong cong lap tasmania 1

Học phí rẻ, chất lượng đào tạo xuất sắc là lý do ngày càng nhiều các bậc phụ huynh chọn trung học công lập Tasmania

Chương trình ở cùng người dân địa phương (homestay) của Chính phủ Tasmania

Vận hành bởi Chính phủ Bang Tasmania, chương trình ở cùng người dân địa phương cung cấp chỗ ở an toàn, đảm bảo và thân thiện cho học sinh từ Lớp 7-12. Những người chủ nhà địa phương sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường sống an toàn, sẵn sàng trợ giúp và tiếp đón niềm nở với một phòng ngủ riêng tư được trang bị nội thất.

Những người chủ nhà địa phương sẽ trợ giúp cho học sinh về các dịch vụ y tế và phúc lợi xã hội, đi lại và tham gia các hoạt động gia đình, cộng đồng và văn hóa Úc. Học sinh được cung cấp ba bửa ăn bổ dưỡng mỗi ngày, sử dụng các tiện ích (nước, điện và internet) và các vật dụng (tivi, bàn ủi, máy hút bụi và giặt giũ).

Chính phủ Bang Tasmania có một nhóm chuyên về vấn đề ở cùng người dân địa phương nhằm đảm bảo các vấn đề sau:

  1. Mọi gia đình đã hoàn thành kiểm tra lý lịch tư pháp.
  2. Kiểm tra mọi gia đình để đảm bảo chỗ ở là phù hợp cho học sinh.
  3. Văn phòng của chúng tôi có dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24/7 miễn phí cho tất cả học sinh và chủ nhà.

Hàng loạt chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng

Mỗi trường có một loạt các chương trình ngoại khóa cho học sinh đã bao gồm trong học phí. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bao gồm lướt sóng, thể thao đồng đội và âm nhạc.

Các hoạt động ngoại khóa khuyến khích sự cân bằng giữa học tập/cuộc sống lành mạnh và là một phương cách rất tốt để kết bạn. GETI (Government Education and Training International Tasmania) có thể giới thiệu trường phù hợp nhất cho từng cá nhân học sinh.

Trợ giúp mang tính cá nhân hóa

Học sinh quốc tế tại các trường công lập Tasmania nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng. Mỗi trường có một Cố vấn Học sinh Quốc tế tận tình chăm sóc mục vụ và trợ giúp trong việc học tập. Mỗi trường cũng cung cấp Chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh. Nhân viên thuộc nhóm GETI có thể nhận cuộc gọi khẩn cấp suốt 24 giờ để hỗ trợ học sinh quốc tế. Sẽ chẳng bao giờ là khó khăn mỗi khi học sinh cần sự giúp đỡ.

Du học Hợp Điểm thân mời quý phụ huynh tham dự buổi tư vấn trực tiếp với đại diện các trường trung học công lập Tasmania để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:
  • Thời gian: 14g0 thứ bảy 25/07/2020
  • Địa điểm: 27 Lê Quý Đôn, Quận 3
Đăng ký tham dự miễn phí tại https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tasmania – Một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập

Là một bang hải đảo, Tasmania trải qua bốn mùa rõ rệt và khí hậu ôn hòa - nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh như ở các thành phố khác. Đây cũng là nơi có không khí sạch nhất và chất lượng nước tinh khiết nhất trên thế giới, và là nơi có những thắng cảnh thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời.

tasmania diem den ly tuong du hoc uc

Thiên nhiên tuyệt đẹp ở Tasmania

Tiểu bang mang đến cho học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng với nét đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật sống động, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.

Người dân Tasmania được biết đến là những người hay giúp đỡ và thân thiện. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống an ninh, hiếu khách và đem đến một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Hobart, thủ phủ của bang, được công nhận là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với các thành phố khác của Úc.

Đặc biệt, hơn 97% số học sinh tại các trường Công lập bang Tasmania là học sinh địa phương. Điều này giúp cho Tasmania trở thành một nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống ở Úc.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Email trường tiếng Anh: hoctienganh@vietnamhopdiem.edu.vn

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Việt Nam Hợp Điểm

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục và Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667

web page hit counter hit counter