VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về Hà Lan
Visa du học Hà Lan
Gương học sinh ở Hà Lan
Các trường trung học Hà Lan
Các trường đại học Hà Lan
Đại sứ quán Hà Lan
Bản đồ Hà LanDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

THÔNG TIN CHUNG VỀ DU HỌC ANH

Du học Anh: Chương trình Foundation của Đại học Surrey

Trường Đại học (ĐH) Surrey tiền thân là trường Công nghệ Batterfield được thành lập năm 1896 với lịch sử đào tạo lâu đời cho những ước mơ kiến thức của người dân khu vực Luân Đôn. Năm 1966, trường được trao tặng Royal Charter, đánh dấu sự ra đời của University of Surrey. Có thể nói, ĐH Surrey là nơi hội tụ của tất cả những điều kiện tốt nhất cho SV quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Đại học Portsmouth – môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế

H Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về giáo dục Đại học (ĐH) và đã đào tạo nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của thế giới, nhà tư tưởng và nghệ sĩ. Navitas cung cấp đầu vào trực tiếp vào nhiều trường ĐH danh tiếng tại đây. Chương trình ĐH của Navitas được dạy trên khuôn viên của 06 trường ĐH năng động nhất của Anh, và trong một số thành phố phồn hoa nhất Anh Quốc, như London, Cambridge, và Swansea. Với Navitas, bạn có thể tham gia một chương trình Dự bị ĐH Anh, năm đầu tiên của một văn bằng ĐH hoặc chương trình Pre-master. Học tập tại Vương quốc Anh với Navitas sẽ là một trong những cuộc phiêu lưu thú vị nhất trong đời bạn.

Xem chi tiết 

Du học Anh: 10 điều sinh viên Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh

(Việt Nam Hợp Điểm) – Hiện là Bí thư thứ nhất của Sứ quán Việt Nam tại Anh, đồng thời kiêm phụ trách các hoạt động dành cho du học sinh Việt Nam tại đây, ông Nguyễn Chinh Phong chia sẻ 10 điều mà các bạn HS-SV Việt Nam cần lưu ý khi du học tại Anh.

Xem chi tiết 

Du học Anh: ISC - Bước đệm vững chắc vào đại học Liverpool John Moores

ISC (viết tắt của từ International Study Centres) là tập đoàn giáo dục hàng đầu quốc tế do Study Group điều hành. ISC cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị từ bậc Đại học (ĐH) đến Thạc sĩ cho sinh viên (SV) quốc tế khi muốn theo học tại các trường ĐH danh tiếng của Anh. ISC liên kết giáo dục và có cơ sở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường ĐH này.

Xem chi tiết 

Du học Anh: ISC - Bước đệm vững chắc vào đại học Sussex

ISC (viết tắt của từ International Study Centres) là tập đoàn giáo dục hàng đầu quốc tế do Study Group điều hành. ISC cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị từ bậc Đại học (ĐH) đến Thạc sĩ cho sinh viên (SV) quốc tế khi muốn theo học tại các trường ĐH danh tiếng của Anh.

Xem chi tiết 

Chương trình Học bổng bậc trung học tại Anh

Trường trung học ROSSALL (Anh) đang dành tặng một số Học bổng cho các bạn học sinh. Thân mời các bạn học sinh quan tâm về chương trình Học bổng và đào tạo của nhà trường mang theo Học bạ đến tham dự chương trình Tư vấn trực tiếp (Counseling Session)

Xem chi tiết 

BELLERBYS COLLEGE – Thành công nối tiếp thành công

Trong suốt 20 năm qua, Bellerbys College tọa lạc trên 4 trụ sở tại Oxford, London, Brighton và Cambridge đã giúp học sinh (HS) quốc tế thực hiện mong ước học tập của họ. Các thế hệ HS của trường trong thời gian này đều được nhận vào học tại mọi trường đại học (ĐH) ở Anh Quốc.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter