VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Những điều cần biết thêm về giáo dục ở Mỹ

Trước khi đi qua phần giáo dục sau Trung học (post-secondary education) ở Mỹ, chúng ta thử tìm hiểu thêm giáo dục ở Mỹ về cách đánh giá kết quả học tập và hoàn thành nhiệm vụ học tập thường được áp dụng trong trường Trung học (và cả sau Trung học). Những vấn đề dưới đây chỉ có tính cách tổng quát.

Xem chi tiết 

MISTC miễn phí ghi danh trị giá 5.460.000 đồng cho sinh viên Việt Nam

Kể từ 29/04/2013, Học viện Marketing Singapore (Marketing Institute of Singapore Training Center – MISTC) sẽ chuyển sang khu học xá mới ngay trung tâm Bugis (gần bên Thư viện quốc gia Singapore). Địa chỉ mới của nhà trường: 410 NORTH BRIDGE ROAD, SINGAPORE (188726), rất gần các khu trung tâm thương mại và văn hóa. Các khóa học full-time sẽ được giảng dạy tại đây.

Xem chi tiết 

Hân hoan với tiệc chào tân sinh viên tại Đại học Monash

(Theo Dân trí) – Hòa với không khí hào hứng của học kì mới bắt đầu tại Đại học (ĐH) Monash, thành phố Melbourne, Australia, Hội học sinh Việt Nam (MVISC) hân hoan đón chào các bạn sinh viên (SV) và đặc biệt là các bạn tân SV qua sự kiện “Welcome Party”.

Xem chi tiết 

Harvard – Trường đại học danh tiếng số 1 thế giới

(Theo Dân trí) – Trong bảng xếp hạng các trường Đại học (ĐH) năm 2013 của tạp chí Times Higher Education, ĐH Harvard được xếp ở vị trí quán quân, Viện Công nghệ Massachusetts MIT ở vị trí thứ hai, ĐH Cambridge đứng thứ ba trong khi ĐH Oxford đứng thứ tư.

Xem chi tiết 

Trường nào dạy IB và IGCSE tốt tại Singapore?

Từ đây đến 15/05/2013, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí thi tuyển cho kì nhập học tháng 07/2013 của trường Trung học công lập quốc tế ACS (International) – Singapore. Thông tin chi tiết về thủ tục đăng kí và thi tuyển, vui lòng liên hệ với các Tư vấn viên của Trung tâm.

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore được bình chọn là “trường tư thục tốt số 1 tại Singapore”

Kaplan Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn HS-SV Việt Nam với chi phí học tập vừa phải, thời gian học ngắn, chương trình chuyển tiếp linh hoạt, bằng cấp quốc tế và nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn. Hãy đến gặp gỡ và tham dự chương trình Hội thảo của Học viện Kaplan Singapore vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 31/03/2013 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Anh: Làm thế nào để lựa chọn trường học phù hợp cho con

Du học Anh quốc ngày càng trở nên phổ biến đối với du học sinh (DHS) quốc tế, đặc biệt là DHS Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cao, hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình luôn là một thách thức không nhỏ đối với nhiều bậc phụ huynh.

Xem chi tiết 

Vương quốc Anh “nới lỏng” quy định ở lại làm việc sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh vừa có những quy định “dễ thở” hơn trong việc cấp thị thực làm việc sau tốt nghiệp (post-study work visa) cho sinh viên (SV) quốc tế.

Xem chi tiết 

Du học trung học tư thục Singapore với chi phí thấp

Tôi có con đang học lớp 7 tại VN, muốn cho con đi du học Singapore nhưng được biết các trường công tại đây rất khó thi vào, còn trường tư thục thì hầu hết chi phí quá cao so với điều kiện kinh tế. Xin vui lòng cho tôi biết có trường tư thục nào chi phí vừa phải để con tôi có thể học tập tại Singapore.

Xem chi tiết 

ELS Universal English College (Sydney) được bình chọn trong 10 trường hàng đầu thế giới

Đây là lần thứ ba trong 4 năm qua, ELS Universal English College tại Sydney đã được bình chọn trong 10 trường hàng đầu thế giới – và là trường rất tốt tại Sydney – do tờ Ryugaku Journal uy tín của Tokyo (Nhật) bình chọn. Giải thưởng này dựa trên các nghiên cứu và đánh giá trong 5 lĩnh vực sau:

Xem chi tiết 

Để thích nghi tốt trong môi trường du học

(Theo Pháp luật TP.HCM) – Cuộc sống du học luôn mang lại những điều mới mẻ và khác biệt, nên mở rộng lòng mình để có thể hòa nhập tốt hơn. Một môi trường học tập hoàn toàn mới, con người mới, nền văn hóa mới... sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng lạc lõng, khó hòa nhập nơi xứ người nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường du học.

Xem chi tiết 

10 trường Đại học đào tạo khoa học máy tính hàng đầu thế giới

Nếu bạn ưa thích công nghệ thông tin và có điều kiện được học tập tại nước ngoài thì dưới đây là danh sách 10 trường Đại học (ĐH) mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Xem chi tiết 

Du học sinh tiêu tiền như thế nào?

(Theo Dân trí) - Đi du học xa xứ giống như một sinh viên (SV) ở nông thôn Việt Nam ra thành phố học Đại học (ĐH) vậy. Nếu sống ở nhà và đi học cuối phố, cứ hết tiền ta lại xin phụ huynh. Nhưng ở cách nhà nửa vòng trái đất thì ngửa tay ra cách nào đây? Làm sao để luôn có tiền chi tiêu cho những việc cần thiết hay những hoạt động ưa thích mà mọi việc vẫn ổn? Tất cả SV đi du học đều phải đối diện với câu hỏi này nhưng cách cân đối túi tiền của từng người là rất khác nhau.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học bổng và Hỗ trợ Học phí của LASALLE College of the Arts cho sinh viên quốc tế

Các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình hoặc chưa có kĩ năng thực hiện hồ sơ năng khiếu (art portfolio), hãy đến gặp gỡ với Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) và tham dự chương trình Hội thảo của nhà trường vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy, 23/03/2013 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM). Các hoạt động khác như Phỏng vấn hồ sơ năng khiếu và kiểm tra tiếng Anh cũng sẽ được tổ chức cùng ngày.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Cơ hội giành học bổng của trường Đại học công lập

Em hiện đang học lớp 11 tại Việt Nam nhưng em muốn xin Học bổng du học bậc Đại học tại Singapore. Em muốn được tư vấn về các chương trình Học bổng của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Xem chi tiết 

Hợp Điểm và Whatcom Community College trao 7 suất Học bổng cho học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Sáng nay 18/03, Đại diện tuyển sinh của trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Whatcom (Mỹ) và Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm đã có buổi đến thăm Ban Giám hiệu và học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Nhân dịp này, ông Kelly Kester – Đại diện trường đã trao 7 suất Học bổng cho 7 lớp chuyên Anh và các môn Toán-Lý-Hóa của trường Nguyễn Thị Minh Khai, mỗi phần Học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 10 trường đại học “đắt đỏ” nhất ở Mỹ

(Theo SSDH) – Báo cáo hàng năm của trường Đại học (ĐH) University of California—Los Angeles sau khi khảo sát hơn 190.000 sinh viên (SV) năm thứ nhất khóa toàn thời gian cho thấy, sự bất ổn của nền kinh tế đang ảnh hưởng đến việc lựa chọn trường của SV tương lai.

Xem chi tiết 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng trường d’Overbroeck College (Anh) chính thức phát động cuộc thi viết luận tiếng Anh với tiêu đề: “How would studying in the UK change your life?”

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng trường d’Overbroeck College (Anh) chính thức phát động cuộc thi viết luận tiếng Anh với tiêu đề: “How would studying in the UK change your life?”

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Nhận Học bổng và bằng cấp của các trường Đại học danh tiếng Anh quốc tại Học viện SIM

Học Viện Quản Lí Singapore (SIM) là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về đại học tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân. Thông tin về Học bổng này sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 17.03.2013 tại KS Duxton (63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Xem chi tiết 

17/03 Hợp Điểm giới thiệu Học bổng du học Mỹ trị giá 20 triệu đồng của Whatcom Community College

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được ông Kelly Kester – Giám đốc Tuyển sinh quốc tế của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Whatcom báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ Nhật 17.03.2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do). Nhiều phần quà tặng hấp dẫn sẽ dành tặng cho các bạn đăng kí nhập học kì tháng 09/2013.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter