VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

TAYLORS COLLEGE – CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ HƯỞNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của Taylors College, trường Cao đẳng tư thục hàng đầu ở Úc và New Zealand. Với 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, Taylors College đã thành công trong việc đào tạo các SV đăng kí nhập học các trường Đại học (ĐH) danh tiếng ở Úc và New Zealand với quan điểm: Giáo dục là chìa khóa dẫn tới sự thành công trong tương lai.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Cơ hội học tập tại Melbourne – thành phố sống tốt nhất thế giới

Melbourne là một thành phố trung tâm của bang Victoria (Úc), hai lần được bầu chọn là một trong ba thành phố tốt nhất trên thế giới. Melbourne có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Melbourne thường được nhắc đến như một trung tâm thể thao văn hoá của nước Úc và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện thể thao và văn hoá quan trọng. Có rất nhiều HS-SV trong nước và quốc tế sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Melbourne.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Nữ sinh Việt đạt điểm xuất sắc tại Đại học Harvard

Với thành tích học tập xuất sắc tại Trường St. Andrew’s, Tôn Hà Anh, cựu HS chuyên Anh của trường Amsterdam (HN) đã được 5 trường Đại học (ĐH) hàng đầu của Mỹ trải thảm đỏ mời nhập học, trong đó có ĐH danh tiếng Harvard...

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Mỹ vẫn được xem là một trong những quốc gia có hệ thống Đại học (ĐH) hàng đầu thế giới, với các chương trình đào tạo phong phú. Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện có số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường ĐH và Cao đẳng ở Hoa Kỳ nhiều nhất khu vực Đông Nam Á. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 

Làm thế nào để có thể hội nhập tốt khi du học?

“Hội nhập khi du học” là một chủ đề lớn được đề cập đến rất nhiều trong các hội thảo, diễn đàn, tổ chức xã hội ở các nước có số lượng người nhập cư ngày một tăng. Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn con đường du học và phần lớn các bạn rất năng động nên cũng dễ dàng thích nghi khi sinh sống và học tập trong với môi trường mới.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm thế nào để lựa chọn con đường học vấn phù hợp?

Theo Viện Giáo Dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE), Việt Nam hiện là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về số lượng sinh viên (SV) quốc tế đăng kí nhập học tại các trường Đại học (ĐH) và Cao đẳng ở Hoa Kỳ. Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng SV đang theo học ở Mỹ với 14.888 SV (theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE).

Xem chi tiết 

10 thành phố tốt nhất nước Mỹ cho sinh viên mới tốt nghiệp

Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, du học sinh (DHS) sẽ “đi đâu, về đâu” sau khi tốt nghiệp Đại học (ĐH) ở quốc gia này? Dưới đây là 10 thành phố lý tưởng nhất cho bạn “an cư lạc nghiệp” cũng như tích lũy kinh nghiệm. Mặt khác, những phân tích toàn cảnh này còn là cơ sở giúp các DHS có thêm thông tin chọn trường ĐH phù hợp, để chuẩn bị cho một “đầu ra” tươi sáng.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tố chức Tuần lễ Tư vấn của Học viện Marketing Singapore MIS từ 02 – 08/07

Từ ngày 02 – 08/07/2012, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức Tuần lễ Tư vấn trực tiếp với Học viện Marketing Singapore MIS tại các VP của Trung tâm. Nhân dịp này, MIS tặng gói Dịch vụ trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng cho các bạn HS-SV khi đăng ký nhập học từ 01/06/2012 đến hết 30/12/2012.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Kiểm định chất lượng trong giáo dục bậc Đại học

Hàng năm, có hơn 700.000 sinh viên (SV) quốc tế, gồm khoảng 15.000 SV Việt Nam, chọn du học tại Hoa Kỳ. Một trong những lý do giải thích cho sự lựa chọn này là chất lượng giáo dục của các trường Đại học (ĐH) Hoa Kỳ. Với số lượng hàng chục nghìn trường ĐH và Cao đẳng, việc đảm bảo chất lượng giáo dục ở Mỹ không thể dựa vào một cơ quan quản lý duy nhất nào mà dựa vào hệ thống các Hiệp hội kiểm định (HHKĐ) chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, bản thân mức độ tin cậy của các HHKĐ cũng là một điều đáng bàn vì có những HH chỉ do một số trường tư thục tự lập ra để tự công nhận lẫn nhau mà thôi.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu những ngành 'hot'

Những năm gần đây, vấn đề việc làm đang là nỗi ám ảnh với nhiều sinh viên (SV) tốt nghiệp ĐH. Cuộc khủng hoảng kinh tế khiến họ phải đối mặt với những thách thức chưa từng có ở những thế hệ trước. Chính vì thế, Daily Beast vừa công bố danh sách những ngành nghề hữu ích nhất nước Mỹ để cho thấy bằng ĐH nào có giá trị nhất tính theo cơ hội việc làm và số liệu thống kê về thu nhập.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Hợp Điểm giới thiệu những ngành 'hot'

Những năm gần đây, vấn đề việc làm đang là nỗi ám ảnh với nhiều sinh viên (SV) tốt nghiệp ĐH. Cuộc khủng hoảng kinh tế khiến họ phải đối mặt với những thách thức chưa từng có ở những thế hệ trước. Chính vì thế, Daily Beast vừa công bố danh sách những ngành nghề hữu ích nhất nước Mỹ để cho thấy bằng ĐH nào có giá trị nhất tính theo cơ hội việc làm và số liệu thống kê về thu nhập.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hợp Điểm giới thiệu các ngành Chăm sóc sức khỏe tại Queensland

Queensland Insitute of Business and Technology (QIBT) là trường Cao đẳng dạy các chương trình liên thông lên trường Đại học (ĐH) công lập Griffith của bang Queensland – Top 10 ĐH của Úc. Trường dạy các khóa Dự bị ĐH, Dự bị Thạc sĩ và Cao đẳng của các ngành chủ lực như Thương mại, Sinh học, Công nghệ thông tin, v.v.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 10 của Đại học James Cook Singapore

Theo thông tin mới nhất từ trường ĐH James Cook Singapore, các bạn học sinh đang học lớp 11, 12 vẫn có thể nộp đơn JCU Singapore. Với chương trình Dự bị ĐH dành cho các bạn học hết lớp 11, JCU Singapore giúp bạn rút ngắn thời gian học tập để có thể lấy bằng Cử nhân dưới 3 năm (kể cả thời gian học Dự bị ĐH). Các bạn SV vừa tốt nghiệp ĐH chỉ mất 1 năm để hoàn tất chương trình Thạc sĩ tại JCU Singapore. Đặc biệt, các bạn HS-SV sẽ được tặng phí nộp đơn cho kỳ nhập học tháng 10/2012 trị giá 4.250.000VNĐ và các quà tặng giá trị khác (Ipad, thẻ Ezlink).

Xem chi tiết 

Du học Úc: Adelaide – Thành phố sống tốt thứ 3 trên thế giới dành cho người châu Á

Với rất nhiều điểm mạnh cả về chủ quan và khách quan, hiện nay, Adelaide đang ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến. Với chất lượng giáo dục cao, sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Adelaide đang trở thành một điểm đến nổi bật của du học sinh khắp thế giới.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 21/06 Hợp Điểm báo cáo du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Đại diện 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) ở Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm sẽ có buổi báo cáo và tiếp xúc trực tiếp với Phụ huynh và bạn trẻ vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 21/06/2012, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Bạn biết gì về nước Anh?

Vương quốc Anh bao gồm Vương quốc Anh (Anh, xứ Wales và Scotland) và Bắc Ireland, được nhiều người biết tới là đất nước đa sắc tộc và văn hóa, có khoảng 250 ngôn ngữ khác nhau. Diện tích của đất nước này lớn gấp đôi tổng diện tích của thành phố New York.

Xem chi tiết 

OECD: Úc – Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Úc được mệnh danh là “quốc gia may mắn” và theo một điều tra mới nhất thì Úc là nước công nghiệp phát triển hạnh phúc nhất thế giới, dựa trên các tiêu chí đánh giá về việc làm, thu nhập và y tế.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ : Hợp Điểm tuyển sinh chương trình «Vừa học vừa làm » của Đại học Drexel

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho chương trình “Vừa học vừa làm” của Đại học (ĐH) tư thục Drexel danh tiếng của Mỹ. Theo đó, các bạn sinh viên (SV) sẽ có cơ hội làm thêm trong thời gian học tại trường với mức lương hấp dẫn: 16.000 đô Mỹ/6 tháng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Cử nhân nếu như muốn theo đuổi tiếp con đường học vấn của mình ở bậc cao hơn.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Sinh viên tốt nghiệp Đại học có mức lương 66.000 đô Úc sau 4 năm làm việc

Úc là điểm đến lý tưởng cho các bạn HS-SV Việt Nam với bằng cấp quốc tế, tình hình kinh tế và an ninh ổn định được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay. SV sau khi hoàn tất khóa học, được phép ở lại 2 năm để thực hành và áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc. ngoài ra, cơ hội định cư dành cho các bạn muốn lập nghiệp tại Úc là rất cao. Bằng tốt nghiệp Đại học giúp SV đạt được mức thu nhập 66.000 đô Úc sau bốn năm đi làm – số lương đã tăng thêm 40% so với năm 2008.

Xem chi tiết 

DU HỌC NEW ZEALAND: THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TAYLORS COLLEGE 2010 – 2011

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho các chương trình của Taylors College. Là trường Cao đẳng tư thục hàng đầu tại New Zealand với hơn 90 năm đào tạo học sinh (HS) quốc tế, Taylors đào tạo nhiều chương trình học khác nhau và mở rộng cánh cửa vào những trường Đại học (ĐH) hàng đầu của New Zealand đến tất cả sinh viên (SV) Việt Nam.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter