VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

07/10 Hợp Điểm báo cáo Học bổng du học Mỹ trị giá 20 triệu đồng của Whatcom Community College

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và Học bổng này sẽ được ông Kelly Kester – Giám đốc Tuyển sinh quốc tế của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Whatcom báo cáo vào lúc 05g30 chiều thứ Hai 07.10.2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM – Vào cửa tự do).

Xem chi tiết 

Du học Úc: Điểm đến hoàn hảo để sinh sống, học tập và trưởng thành

Úc là một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Mức sống ở đây thuộc hàng cao nhất thế giới nhưng chi phí rất cạnh tranh. Trong thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học tập, HS-SV có thể tham gia nhiều sinh hoạt khác nhau

Xem chi tiết 

06/10 Báo cáo Học bổng và Du học Y-Nha-Dược bằng tiếng Anh tại châu Âu

Viện Đại học (ĐH) công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) hiện đang tuyển sinh chương trình Bác sĩ-Nha sĩ-Dược sĩ và các ngành Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng. ngoài ra, nhà trường còn có chương trình Học bổng từ 05-20% học phí dành cho các bạn sinh viên (SV) có kết quả học tập xuất sắc.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm hướng dẫn lựa chọn ngành nghề cho du học sinh

Thực trạng sinh viên (SV) ra trường thất nghiệp hoặc làm việc trái ngành cho thấy định hướng chọn ngành nghề là một trong những vấn đề mấu chốt mà các bạn trẻ cần quan tâm hiện nay. Đặc biệt, đối với các bạn muốn đi du học để có một tấm bằng quốc tế cho tương lai thì việc chọn lựa này càng trở nên quan trọng.

Xem chi tiết 

Đông đảo phụ huynh và bạn trẻ tham dự Báo cáo của 5 trường Đại học cộng đồng Mỹ USACCC

Nhiều bạn trẻ có mong muốn đi học các chương trình Đại học (ĐH) đã đến tham dự buổi Báo cáo tuyển sinh do Việt Nam Hợp Điểm tổ chức tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3 vào ngày hôm qua, với sự tham dự của Đại diện các trường ĐH cộng đồng của Mỹ.

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Hợp Điểm tặng vé máy bay khi đăng kí hồ sơ du học tại PSB Academy

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho tháng 01/2014 của Học viện PSB Academy (Singapore). Các bạn HS-SV nộp hồ sơ trong tháng 10/2013 sẽ được miễn phí dịch vụ và được tặng ngay vé máy bay (liên hệ với các tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

03/10 Hợp Điểm tổ chức gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Đại học Stenden (Hà Lan)

Bạn đang muốn học các ngành Kinh doanh, Khách sạn và Du lịch tại châu Âu? Bạn muốn tìm cơ hội du học và thực tập có lương? Vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 03/10/2013 tại Văn phòng 192 Lý Thái Tổ, Q.3, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu trực tiếp đại diện trường

Xem chi tiết 

Cơ hội Học bổng du học Mỹ tại đại học danh tiếng Massachusetts-Dartmouth

Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho tháng 01/2014 của trường Đại học (ĐH) danh tiếng Massachusetts-Dartmouth (Mỹ). Trường đang có các suất học bổng trị giá 10-50% học phí cho chương trình Cử nhân năm thứ nhất.

Xem chi tiết 

02/10 Báo cáo & Phỏng vấn Học bổng 20-100% học phí của Liberty University – Đại học lớn thứ 7 Hoa Kì

Vào lúc 05g30 chiều thứ Tư 02/10/2013 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi Báo cáo và Phỏng vấn Học bổng của Đại học (ĐH) danh tiếng Liberty (bang Virginia).

Xem chi tiết 

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 10.000 USD CỦA ĐẠI HỌC DANH TIẾNG VERMONT

Việt Nam Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) công lập danh tiếng Vermont (The University of Vermont – UVM). Hiện nhà trường đang có chương trình Học bổng trị giá 10.000 đô Mỹ dành cho HS-SV quốc tế đăng kí vào năm nhất Cử nhân.

Xem chi tiết 

Du học Canada: LANGARA College – Cao đẳng công lập hàng đầu tại Vancouver

Ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đến Canada học tập, làm việc và sinh sống lâu dài vì những cơ hội rộng mở mà chính phủ Canada đang dành cho sinh viên (SV) quốc tế trên khắp thế giới. Nhưng đa số các bạn HS-SV Việt Nam không thể vào học thẳng tại các trường Đại học (ĐH) hàng đầu Canada vì sự khác biệt giữa hai nền giáo dục.

Xem chi tiết 

Du học Hà Lan: Đại học Amsterdam – chi phí thấp, chất lượng cao và Học bổng hấp dẫn

Nếu bạn muốn chọn một chương trình du học nhưng lại lo ngại chi phí cao như các quốc gia tiên tiến Anh, Mỹ hay Canada, hãy nghĩ ngay đến Hà Lan, xứ sở của hoa tulip. Đây thật sự là một lựa chọn lí tưởng để được tận hưởng nền giáo dục bằng tiếng Anh với chất lượng cao và chi phí thấp.

Xem chi tiết 

Hợp Điểm chia sẻ các “mẹo” đạt điểm cao trong học tập nơi xứ người

Khi đi du học, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn HS-SV là làm cách nào để có thể “tồn tại” trong một môi trường học tập đầy thử thách? Hãy cùng Hợp Điểm chia sẻ các “bí kíp” dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Sinh viên Pierce College chia sẻ bí quyết học tập

Với chương trình “Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce, học sinh hết lớp 11 (đủ 16 tuổi) có thể vừa học lấy bằng Tú tài bang Washington và vừa học các tín chỉ bậc Đại học. Ngoài ra, nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) quốc tế trị giá khoảng 21 triệu đồng

Xem chi tiết 

Du học Singapore: Học ngành PR và Báo chí ở đâu uy tín?

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh sôi động như ngày nay, hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp phải liên tục đưa ra những chiến lược Makerting nhằm năng cao thị phần trên thị trường và khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì vậy, hoạt động Marketing ngày càng được đề cao mà trong đó, tiêu biểu là vai trò của bộ phận PR.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Học viện ILAC dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên (SV) từ 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ,

Xem chi tiết 

Du học Úc: Học tập tại Melbourne – thành phố sống tốt nhất thế giới

Melbourne là một thành phố trung tâm của bang Victoria (Úc), hai lần được bầu chọn là một trong ba thành phố tốt nhất trên thế giới. Melbourne có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển.

Xem chi tiết 

Du học New Zealand: Hợp Điểm đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học Otago

Ngày nay, du học New Zealand đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn khẳng định mình và tiến xa hơn trong sự nghiệp, bắt đầu từ việc trang bị những tri thức cần thiết cho bản thân.

Xem chi tiết 

Du học tiết kiệm tại 5 trường Đại học cộng đồng Mỹ có học phí thấp

Vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 26/09/2013, tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM), 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ thuộc Tổ chức USACCC sẽ có buổi gặp gỡ với quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Mỹ.

Xem chi tiết 

Kaplan Singapore tiếp tục tặng phí nộp đơn trị giá hơn 8 triệu đồng và các suất Học bổng lên đến 170 triệu đồng

Vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật, 22/09/2013 tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Học viện Kaplan Singapore. Nhân dịp này, nhà trường dành tặng phí nộp đơn trị giá 8.185.000 đồng cho các bạn HS-SV đăng ký nhập học trong năm 2013. Thời hạn đăng ký đến ngày 30/09/2013 tại các văn phòng của Hợp Điểm.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter