VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Anh: Lợi ích của chương trình Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master)

Hiện nay, để có thể đăng kí học chương trình Thạc sĩ của các trường Đại học (ĐH) tại Anh, sinh viên (SV) Việt Nam phải hoàn tất một bằng Cử nhân tại trường ĐH Công lập hệ chính quy, học lực 8.0 trở lên, có IELTS 6.5–7.0 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên). Ngoài ra, có một số trường yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm trở lên, bằng cấp cùng chuyên ngành, vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường… Với những yêu cầu như thế này, không phải ai cũng đáp ứng được.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Số lượng sinh viên Việt Nam theo học tăng mạnh

(Theo SSDH) – Số lượng sinh viên (SV) Việt Nam hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục Đại học (ĐH) của Hoa Kỳ đã tăng 4.6%, từ 14.888 lên 15.572 SV. Đây là con số được công bố từ bản báo cáo thường niên về biến động trong giáo dục quốc tế ở Hoa Kỳ do Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) xuất bản với sự hỗ trợ của Cục Văn hoá và Giáo dục thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đây là năm tăng trưởng thứ 12 liên tiếp Việt Nam duy trì vị trí thứ 8 trong số những nước có nhiều SV du học nhất ở Hoa Kỳ.

Xem chi tiết 

HỢP ĐIỂM TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC ĐẠT “CHUẨN” CỦA SINGAPORE

Hơn 10 năm qua, Việt Nam Hợp Điểm tự hào là đại diện tuyển sinh của trường Đại học (ĐH) Quốc gia Singapore (NUS) và các trường tư thục chất lượng cao (từ bậc Trung học đến ĐH) tại Singapore, giúp nhiều phụ huynh và các bạn trẻ tìm được các chương trình học tập phù hợp. Từ cuối năm 2009, Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore cấp chứng nhận EduTrust cho các trường do Việt Nam Hợp Điểm là đại diện

Xem chi tiết 

Du học bậc trung học, nên hay không?

Hiện nay, tại những cuộc triển lãm giáo dục của các nước, sự xuất hiện của những trường TH đang giữ một phần đáng kể của các triển lãm. Tại các trung tâm tư vấn du học, nhu cầu của phụ huynh và HS về du học ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Anh… từ bậc TH cũng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, không khó để nhận ra điểm chung của nhiều phụ huynh là sự phân vân khi ra quyết định cho con đi du học từ bậc TH, bởi tâm lý lo ngại rằng cho con đi học ở cấp học này liệu có quá sớm?

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Sinh viên Pierce College chia sẻ bí quyết học tập

Với chương trình “Hết lớp 11 vào thẳng Đại học Mỹ” của Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Pierce, học sinh hết lớp 11 (đủ 16 tuổi) có thể vừa học lấy bằng Tú tài bang Washington và vừa học các tín chỉ bậc Đại học. Ngoài ra, nhà trường hiện đang có chương trình Học bổng dành cho sinh viên (SV) quốc tế trị giá khoảng 21 triệu đồng. Hãy nghe bạn Lê Ngọc Hùng, SV của trường chia sẻ một số bí quyết học tập nhé!

Xem chi tiết 

4 kinh nghiệm giúp bạn du học “nhẹ tênh”

Bạn đang có ý định đi du học? Bạn đang tìm hiểu những kinh nghiệm du học? Ngoài việc “giắt lưng” một vốn ngoại ngữ dồi dào, bạn còn cần gì nữa nhỉ?

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Ba bước cần thiết để chuẩn bị du học

Khi bạn đi du học, sự lo lắng không chỉ ở vấn đề học tập mà còn phải làm sao để hòa nhập cuộc sống nơi xứ người. Muốn vậy, bạn cần có những bước chuẩn bị thật kỹ càng ngay khi còn ở Việt Nam. Hãy nghe cô Kate Lyapustina (Berkeley College, New York – Mỹ) chia sẻ nhé!

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 11/11 Hợp Điểm báo cáo Học bổng Đại học Curtin Singapore

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) Curtin Singapore với chương trình Học bổng cho sinh viên (SV) đăng ký nhập học kì tháng 03/2013. Thông tin Học bổng sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 11.11.2012 tại VP Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, Q.3). Đặc biệt, các bạn HS-SV đăng kí trước 10/12/2012 sẽ được tặng vé máy bay, tặng học bổng 50% khóa học Academic Writing, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phí gửi hồ sơ.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Lựa chọn các nhóm trường đại học tại Anh

(VnExpress) – Các trường Đại học (ĐH) tại Anh có thể chia làm nhiều nhóm khác nhau dựa vào thời gian hình thành và lịch sử đào tạo.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: 06/11 Hợp Điểm báo cáo du học tại trường Trung học tư thục chất lượng cao Saint Anthony’s

Vào lúc 5g30 chiều thứ Ba, 06/11/2012 tại VP Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Q.3), Đại diện của trường trung học tư thục Saint Anthony’s (bang New York, Mỹ) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình tuyển sinh và đào tạo của nhà trường. Nhân dịp này, Việt Nam Hợp Điểm sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị cho các bạn HS đăng kí nhập học kì tháng 01/2013.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Du học tại 5 trường Đại học cộng đồng có mức phí dưới 10.000 đô Mỹ

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tuyển sinh cho 5 trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) Mỹ có học phí dưới mức 10.000 đô Mỹ/năm. Nhân dịp này, Hợp Điểm tặng voucher trị giá 2 triệu miễn giảm các khóa học TOEFL, IELTS, SAT tại Hợp Điểm; miễn giảm phí ghi danh của các trường và phần quà trị giá 3 triệu cho 5 hồ sơ ghi danh sớm nhất (vui lòng liên hệ các Tư vấn viên của Hợp Điểm để biết thêm chi tiết).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Những đại học Mỹ nộp đơn là trúng tuyển

Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ khi nộp hồ sơ dự tuyển vào một số trường Đại học (ĐH) Mỹ, bởi những trường này có tỷ lệ nhận sinh viên là 100%.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Anh quốc

Nhân dịp khai trương Văn phòng giao dịch mới (tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3), Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tổ chức “Tháng Du học Anh quốc” từ 15/10 – 15/11/2012 nhằm tạo điều kiện cho các bạn HS-SV Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình nhằm lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian du học.

Xem chi tiết 

Auckland – Trường đại học duy nhất của New Zealand lọt vào top 200 bảng xếp hạng thế giới

(Theo SSDH) – Đại học Auckland một lần nữa được tạp chí Times Higher Education bình chọn là trường đại học (ĐH) hàng đầu của New Zealand và là trường duy nhất ở đây lọt vào top 200 của bảng xếp hạng này.

Xem chi tiết 

Những quốc gia an toàn cho sinh viên quốc tế

Trong số 40% những người xem Anh là nơi an toàn nhất, họ cho rằng yếu tố “xã hội đa văn hóa” của nước này là lý do quan trọng nhất trong việc lựa chọn của họ. Ngoài ra, luật sở hữu súng nghiêm ngặt, dịch vụ y tế tốt và tỷ lệ tội phạm tương đối thấp cũng góp phần tạo nên tình trạng an toàn cao của Anh. Theo sau Anh lần lượt là Canada, Mỹ, Đức và New Zealand. Mỹ xếp thứ 3 vì tuy ở đây luật sở hữu súng khá lỏng lẻo nhưng bù lại là cảnh sát hiện diện khắp nơi và Mỹ cũng là xã hội đa văn hóa.

Xem chi tiết 

Cử nhân y tế công cộng ngày càng “có giá”

(Dân trí) - Cử nhân Y tế công cộng có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau nên nhu cầu nhân lực ngành này tương đối rộng mở. Tỷ lệ SV có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp ĐH Y tế công cộng là rất cao, riêng khoá gần đây nhất đạt gần 96%.

Xem chi tiết 

Mách bạn cách tiết kiệm hàng ngàn bảng khi học ở Anh quốc

Du học Anh quốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên (SV) trong nhiều thập kỷ qua, không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới mà còn nhiều lợi ích khác. Ngày nay, đối mặt với khủng hoảng kinh tế toàn cầu, du học trở thành một khoản đầu tư lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy các bạn SV và các bậc phụ huynh có thể tối ưu hóa tiềm năng đầu tư của họ như thế nào?

Xem chi tiết 

Hợp Điểm tổ chức Tháng Du học Canada với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Theo báo cáo mới đây nhất của chính phủ liên bang, Canada cần phải tăng gấp đôi số lượng du học sinh nước ngoài vào năm 2022. Đây là một tín hiệu tốt cho các bạn sinh viên (SV) Việt Nam muốn đến học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, nhiều cơ hội làm việc và sinh sống nhưng lại nổi tiếng “khó khăn” trong việc xét hồ sơ thị thực cho SV quốc tế, cụ thể là SV Việt Nam.

Xem chi tiết 

Học ngoại ngữ như thế nào để du học?

Trong quá trình chuẩn bị du học, các bạn HS-SV phải thực hiện rất nhiều việc và với hành trang mang theo ấy, chắc chắn không thể thiếu đối với mỗi bạn là kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Học ngoại ngữ là cả một quá trình và để đạt đến một trình độ nhất định, đủ điều kiện nhập học ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp, trình bày cũng như diễn đạt một vấn đề lại càng vô cùng khó khăn. Cũng có một thực tế là nhiều bạn đã đạt điểm rất cao trong các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nhưng khi đi du học lại rất khó hòa nhập ở môi trường mới.

Xem chi tiết 

“Đánh bóng” hồ sơ du học

“Có tham gia chuẩn bị hồ sơ du học mới biết đây là công việc đòi hỏi nhiều công sức đầu tư”, anh Lê Ngọc Duy Thắng, cựu sinh viên (SV) Đại học (ĐH) Wesleyan, từng làm trong Ban tuyển sinh của trường, chia sẻ về công việc duyệt hồ sơ. Theo anh Thắng, số lượng HS-SV đăng ký vào các trường CĐ-ĐH có chất lượng tốt mỗi năm đều tăng và tỷ lệ cạnh tranh giữa các thí sinh là không nhỏ. Do đó, phải biết “đánh bóng” hồ sơ của mình để thuyết phục trường.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter