VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCPDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

Du học Singapore: PSB Academy đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu

Tháng 8/2013 đánh dấu 48 năm độc lập của Singapore. Thủ tướng Lý Hiển Long trong ngày Quốc Khánh hàng năm cho biết: “Giáo dục vẫn là một trong những trụ cột trọng tâm tạo thành kết cấu cho sự tiến bộ của toàn Singapore”. Ông đã nhắc lại quan điểm về giáo dục “…hãy làm nhiều hơn nữa để giữ cho con đường đi lên mở rộng cho tất cả và đây là nguyên lý cơ bản từ rất lâu…”.

Xem chi tiết 

27/10: Hợp Điểm chia sẻ bí quyết chuẩn bị cho kì thi lấy bằng hành nghề Bác sĩ tại Mỹ

Hiện nay, du học chuyên ngành Y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại các nước phát triển đang là xu hướng của hàng ngàn sinh viên (SV) y khoa trên toàn thế giới, và kỳ thi chứng chỉ hành nghề Y khoa tại Mỹ USMLE (United States Medical Licensing Examination) được mở ra như là cơ hội cho tất cả các bác sĩ (BS) tốt nghiệp ngoài nước Mỹ

Xem chi tiết 

Có nên du học từ bậc phổ thông?

Cho con em du học tại các quốc gia tiên tiến ngay từ bậc học phổ thông đang dần trở thành một sự lựa chọn của khá nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một trường học uy tín ở nước ngoài có chất lượng cho con em mình,

Xem chi tiết 

26/10: Hợp Điểm báo cáo Hỗ trợ học phí và Học bổng du học tại LASALLE College of the Arts (Singapore)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn. Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện của

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Chương trình 1+4 của Trung học Rutgers Prep dành cho học sinh quốc tế

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục đại diện cho trường Trung học Rutgers Prep (bang New Jersey, Mỹ) với một chương trình tuyển sinh mới. Theo đó, các bạn học sinh (HS) Việt Nam có thể đăng kí học năm lớp 12 và 4 năm Cử nhân tại các trường Đại học (ĐH) New Jersey tại địa phương và các trường ĐH đối tác với Rutgers Preparatory School trong Chương trình 1+4 của nhà trường.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Lựa chọn A-level hay Foundation để vào Đại học?

Cả hai chương trình A-level và International Foundation đều là những khóa học được thiết kế dành cho HS-SV quốc tế với mục đích giúp các bạn đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh bậc Cử nhân của các trường Đại học (ĐH) tại Anh quốc. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có những điều kiện tuyển sinh và tính chất học thuật khác nhau.

Xem chi tiết 

16/10 Tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) và Đại học danh tiếng Manitoba

Nhằm mang đến cho quí phụ huynh và các bạn HS-SV những thông tin cần thiết về chương trình học, học bổng, cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Cao đẳng ICM và Đại học (ĐH) Manitoba tổ chức buổi Tư vấn trưc tiếp vào lúc 01g30 chiều thứ Tư 16/10/2013 tại VP Trung tâm (192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Đại học Widener cấp Học bổng trị giá 40.000 đô Mỹ cho sinh viên quốc tế

Nước Mỹ có hệ thống các trường hàng đầu thế giới, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao cùng nhiều chuyên ngành xuất sắc đã trở thành điểm đến của nhiều sinh viên (SV) quốc tế. Nếu bạn tìm kiếm một ngôi trường uy tín, thuộc Top các trường đại học (ĐH) hàng đầu nước Mỹ (Tier 1)

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Làm sao “đặt chân” vào được Cal State University?

Đại diện tuyển sinh của Đại học (ĐH) công lập California State-Fullerton (CSU Fullerton, Mỹ) sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về chương trình học, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp các bạn HS-SV được nhận vào học tại hệ thống ĐH hàng đầu tại California – Cal State University (CSU). Buổi tư vấn sẽ diễn ra lúc 09g00 sáng thứ Năm 17/10/2013 tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP.HCM).

Xem chi tiết 

Du học Singapore: 20/10 Hợp Điểm báo cáo Học bổng & Hỗ trợ học phí của LASALLE College of the Arts

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 20/10/2013 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội: tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, Q. Hoàn Kiếm), Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng và Hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các bạn HS-SV quan tâm về du học các ngành nghệ thuật.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Cơ hội thực tập, làm việc và hưởng lương dành cho du học sinh sau tốt nghiệp

Nền giáo dục của Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn HS-SV Việt Nam. Điểm mạnh của chương trình giáo dục Canada là năng động và linh hoạt, luôn hướng đến nhu cầu của thị trường lao động để kịp thời đáp ứng. Chất lượng giáo dục tại Canada được đánh giá là khá đồng đều ở khắp các tỉnh thành và các vùng lãnh thổ.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Hệ Thống Trung Học Công Lập Bang Nam Úc – nơi ươm mầm những tài năng

Hệ thống các trường trung học công lập (THCL) của bang Nam Úc rất nổi tiếng trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) quốc tế với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận, các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và mức học phí hợp lý.

Xem chi tiết 

Du học Anh: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí ngành Thiết kế-Nghệ thuật như thế nào?

Du học ngành Nghệ thuật & Thiết kế không phải là một khái niệm mới mẻ với các bạn HS-SV cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ khi trao đổi với các tư vấn viên của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm cho rằng quá trình chuẩn bị cho việc du học ngành Nghệ thuật & Thiết kế

Xem chi tiết 

16/10 Hợp Điểm Đại học Amsterdam – chi phí thấp, chất lượng cao và Học bổng hấp dẫn

Đại diện tuyển sinh của Cambridge Education Group (CEG) sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giúp các bạn HS-SV được nhận vào học tại đại học (ĐH) hàng đầu Amsterdam tại Hà Lan. Buổi tư vấn sẽ diễn ra lúc 5g00 chiều ngày 16/10 tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.

Xem chi tiết 

Du học Úc: Tìm hiểu về các lĩnh vực học tập tại Úc

Các khóa học tại Úc được phân loại thành “Các lĩnh vực giáo dục” hay còn gọi là “Các lĩnh vực học tập”. Hệ thống phân loại này được các cơ sở đào tạo tại Úc sử dụng để mô tả các khóa học, chuyên ngành và môn học.

Xem chi tiết 

12/10 Hợp Điểm báo cáo Học bổng và Du học Y-Nha-Dược bằng tiếng Anh tại châu Âu

Viện Đại học (ĐH) công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) hiện đang tuyển sinh chương trình Bác sĩ-Nha sĩ-Dược sĩ và các ngành Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng. Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình Học bổng từ 5-20% học phí dành cho các bạn sinh viên (SV) có kết quả học tập xuất sắc.

Xem chi tiết 

Du học Canada: Khám phá những cơ hội học tập và nghề nghiệp mới

Hiện nay, với những đáp ứng khá toàn diện về một nền giáo dục chất lượng cao, chi phí hợp lý, môi trường an toàn và yên bình, không khí trong lành đã thu hút khá nhiều học sinh quốc tế đến với Canada – một đất nước hiền hòa với nhiều phong cảnh đẹp.

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Tiết kiệm chi phí 2 năm đầu Đại học tại DE ANZA College (bang California)

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Đại học cộng đồng (ĐHCĐ) De Anza (thuộc bang California, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất nước Mỹ). Trường nằm tại thành phố Cupertino – trung tâm thung lũng Silicon,

Xem chi tiết 

Phỏng vấn Học bổng 100% học phí của Liberty University – Đại học lớn thứ 7 của Hoa Kì

Đại học (ĐH) tư thục Liberty (Liberty University – LU) hiện đang có các suất Học bổng (HB) cho sinh viên (SV) quốc tế dựa trên thành tích học tập từ 20%–100% học phí trong vòng 4 năm học ở trường. Quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV có thể đến gặp và trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường vào lúc 05g30 chiều thứ Sáu 11/10/2013 tại VP Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

Xem chi tiết 

Du học Mỹ: Chương trình chuyển tiếp Đại học công lập Massachusetts Lowell

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo của các trường Đại học (ĐH) thành viên thuộc ĐH Massachusetts của Navitas. Navitas là tổ chức chuyên cung cấp các chương trình Dự bị ĐH và chương trình Dự bị Thạc sĩ, giúp các bạn sinh viên (SV) quốc tế chuẩn bị đăng kí học chương trình Cử nhân và sau Đại học tại Mỹ.

Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter