VIỆT NAM HỢP ĐIỂM GIỚI THIỆU THÔNG TIN DU HỌC TỔNG QUÁT, CHỌN NƯỚC, CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

Trang chủ VNCP
Thông tin chung về du học Singapore
Visa du học Singapore
Gương học sinh ở Singapore
Các trường đại học Singapore
Các trường trung học SingaporeDu học MỹDu học CanadaDu học SingaporeDu học AnhDu học ÚcDu học New ZealandDu học HungaryDu học MalaysiaDu học Thái LanDu học Phần Lan

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP CHÍNH PHỦ, SINGAPORE
 

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức các buổi Tư vấn trực tiếp với chủ đề “Du học tại các trường Trung học công lập Singapore” vào mỗi sáng thứ Bảy hàng tuần tại 26 Lê Quý Đôn, Q. 3, TP.HCM(liên hệ ĐT: 3930 4812 – 3930 4970 gặp cô Thảo )

Nhắc đến Singapore người ta không chỉ nghĩ đến đến một thiên đường của Xanh và Sạch, một xã hộicủa An toànmà naychúng ta biết đến Singapore như là một điểm đến cho Chất lượng Giáo dục.

Singapore là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á với các chương trình giáo dục đa dạng cùng với sự kết hợp độc đáo trong một môi trường hiện đại mang tính Quốc tế. Điều đó được thể hiện rõ nét ở hệ thống giáo dục Công lập Singapore.

Nhằm tạo cơ hội cho các học sinh (HS) quốc tế mong muốn được học tập tại các trường Trung học công lập chính phủ tại Singapore, Bộ giáo dục Singapore tổ chức cuộc thi AEIS (Admissions Exercise for International Students) dành cho HS quốc tế vào khoảng giữa tháng 9 đến tháng 10 hàng năm. Ngoài ra, HS có thể tham gia kỳ thi S-AEIS (Supplement Admissions Exercise for International Students) diễn ra vào tháng 2hàng năm. Dựa vào điểm thi này, HS sẽ được phân bổ về các trường công lập chính phủ với chất lượng giáo dục hàng đầu và hưởng mức học phí hàng tháng khoảng từ 300 đô la Sing.

Buổi lễ hội quốc tế tại trường ACS

Ngày hội quốc tế 2009 tại trường ACS. Ảnh: VNCP

Để làm tốt được bài thinói trên, HS phải thi 2 môn là tiếng Anh và Toán. Khả năng về Toán và tiếng Anh của các bạn HS Việt Nam luôn được đánh giá là nhỉnh hơn so với các nước khác, tuy nhiên, do tất cả các bài thi đều phải làm bằng tiếng Anh nên đôi khi HS Việt Nam sẽ đạt kết quả không cao nếu không có sự chuẩn bị trước. Đó là lí do mà những bạn nào muốn đậu vào các trường công lập chính phủ của Singapore nên có sự chuẩn bị thật tốt về tiếng Anh và Toán cũng như cách làm bài thi vào các trường công lập.

Trong suốt quá trình học tập tại Singapore, HS sẽ được theo dõi sát sao và các giáo viên sẵn sàng hỗ trợ nếu các bạn gặp khó khăn. Mọi hoạt động của HS sẽ được thông báo đầy đủ và nhanh chóng tới phụ huynh trong suốt thời gian học tại trường.

Mức học phí hàng tháng mà HS phải trả khi học tập tại các trường Công lập Singapore là tương đối thấp, chỉ khoảng bằng 30 – 50% học phí của các trường Trung học Tư thục và quốc tế nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam (Học phí công lập).

Học sinh Trường ACS Giảng đường Trung học công lập ACS

Sau khi học tại các trường Trung học công lập chính phủ, HS sẽ có nhiều cơ hội học tiếp tại các trường Polytechnic và ĐH Công lập chính phủ với mức học phí được hỗ trợ đến 80%. Kết thúc khoá học, du học sinh sẽ được làm việc tại Singapore ít nhất là 3 năm, chính thời gian này sẽ giúp các bạn tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế để trở thành những thành viên ưu tú, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nhân sự trong thời kỳ hội nhập của Việt Nam.

Ngoài ra, với bằng tú tài O-Level và A-Level, HS còn có cơ hội chuyển tiếp vào tất cả các trường ĐH danh tiếng khác tại Mỹ, Anh, Úc, Canada và một số nước khác trên thế giới.

Với những kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường Singapore suốt 10 năm qua, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn HS trong bước đường chuẩn bị vào các trường Trung học công lập chính phủ tại Singapore.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ TTĐT Việt Nam Hợp Điểm.

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Việt Nam Hợp Điểm
 
 Các tin khác:
SAINT FRANCIS (07/06)
JURONG JUNIOR COLLEGE (23/02)
ANGLO – CHINESE SCHOOL (INTERNATIONAL) (07/06)

Thông tin chung

MỸ

CANADA

SINGAPORE

ANH

ÚC

NZ

HUNGARY

MALAYSIA

THÁI LAN

HÀ LAN

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

Head Office
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Tel: 848. 38337747 - 38337748
Fax: 848. 38354518

Office 2
 
27 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM
 Tel: 848. 3930 4930
 Fax: 848. 3930 4978

Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665  - Fax: 3623 1667

TIẾP SỨC THÀNH ĐẠT, RA VỚI 5 CHÂU

 counter customizable free hit web page hit counter