15/1: Hỏi đáp trực tiếp với Ms Pauline Tan Phó Giám Đốc Ban tuyển sinh NUS

Thứ ba, 28/12/2021, 15:47 GMT+7

Cô Pauline Tan, Phó Giám Đốc Ban Tuyển Sinh NUS, sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc học bổng, ngành nghề, dự tuyển bậc cử nhân dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Chương trình diễn ra lúc 2g00 chiều thứ Bảy ngày 15/1/2022 qua online Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/GNXy8H5zW7A2ZqPG7 hoặc qua Hotline NUS: 0908058287.

Học NUS không lo tài chính

Mỗi năm, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có thể dành 40 suất học học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân dành cho ứng viên Việt Nam. Ngày 14/2/2022 là hạn chót để ứng viên điền đơn và nộp hồ sơ dự tuyển NUS.

Do tình tình Covid trên toàn thế giới, năm nay ứng viên lớp 12 không phải tham gia thi tuyển mà chỉ tham gia xét tuyển dựa trên kết quả học tập học kỳ hai lớp 11 và học kỳ một lớp 12 cùng điểm Anh văn quốc tế.

NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 160.000 SGD. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Sau khi ra trường, sinh viên NUS sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore.

Đối tượng dự tuyển là ứng viên đang học lớp 12 và đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên đang học lớp 12: Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL Ibt từ 92 trở lên), các thành tích học tập khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên tốt nghiệp THPT: Học bạ lớp 12, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (có điểm thi các môn), điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL Ibt từ 92 trở lên), các thành tích học tập khác (nếu có).

Địa chỉ điền đơn online tại đây

NUS có nhiều ngành học đa dạng với 23 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra. Trong đó, các ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm như Computer Science, Computer Engineering, Data Science and Economics, Business Analytics, Information Security, Information Systems, Business Administration, Architecture, Food Science and Technology, Industrial Design…

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NUS RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY

Sinh viên tốt nghiệp NUS được các nhà tuyển dụng xếp hạng TOP 10 trên toàn thế giới, theo kết quả xếp hạng mới nhất năm 2021 của báo Times Higher Education (THE). NUS tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp trong mỗi học kỳ. Hằng năm nhà trường đều tổ chức Career Fair để sinh viên có nhu cầu thực tập và làm việc sẽ đến gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng nộp hồ sơ. Theo theo thống kê 9/10 sinh viên tốt nghiệp NUS là có việc làm ngay, lương ra trường của sinh viên tốt nghiệp NUS trung bình từ 3.500 SGD/tháng trở lên (tùy ngành).

Ngoài ra, Hợp Điểm sẽ tổ chức tập huấn miễn phí viết PERSONAL STATEMENT dự tuyển học bổng NUS 2022. Xem chi tiết và đăng ký tham dự tại website www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm

(Đại diện tuyển sinh duy nhất NUS tại Việt Nam)

192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM