CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Muốn học làm kinh doanh nên dự tuyển ngành nào của NUS?

Chào phụ huynh và các bạn quan tâm học hỏi về Kinh doanh (Business) và Kinh tế (Economics). Tại NUS có rất nhiều cơ hội và trường lớp để học hỏi các ngành này như sau :

1/ Quản trị kinh doanh (Business administration) được giảng dạy tại NUS business school bao gồm các nội dung liên quan đến quản trị doanh nghiệp căn bản như tài chính, kế toán, nhân sự, tiếp thị, chiến lược kinh doanh vv. Sinh viên ra trường có thể làm việc ở tất cả các loại doanh nghiệp tùy nhu cầu và khả năng. Sinh viên năm cuối sẽ chọn 1 chuyên ngành trở lên và nhiều chuyên ngành phụ khác.

2/ Kinh tế học (Economics), ngành này nằm trong Faculty of Arts and Social science. Khi đăng ký sẽ chọn nguyện vọng là Arts and Social science. Trúng tuyển vào học năm thứ nhất tổng quát, sau đó từ năm 2 trở đi sẽ hướng đến chuyên ngành. Học Economics là học về các vấn đề quản trị kinh tế vĩ mô của một quốc gia, thế giới . Sinh viên ra trường có thể làm việc ở các cơ quan quản lý nhà nước, quốc tế, cơ quan nghiên cứu , doanh nghiệp, ngân hàng vv...


3/ Các ngành Real Estate (Địa ốc), Project and facilities management (Quản trị dự án và phương tiện, hay còn gọi là ngành nhà thầu ) đều là các ngành liên quan kinh doanh, đặt tại School of Design và Environment. Sinh viên sẽ được học về kinh doanh, tài chính và kiến thức chuyên ngành liên quan.


4/ Các ngành Phân tích kinh doanh ( Business Analytica )Hệ thống thông tin ( Information Systems ) là các ngành làm phần mềm áp dụng trong kinh doanh được giảng dạy bởi School of Computing. Các bạn theo học hai ngành này sẽ được học về cả IT và business.


5/ Tất cả sinh viên các ngành khác của NUS đều được đào tạo theo định hướng vừa làm được chuyên môn ngành mình, vừa có thể làm kinh doanh . Trong chương trình học bắt buộc cho tất cả sinh viên, có học phần về Quản trị (Management) và học phần công nghệ thông tin. Ngoài ra, NUS quy định sinh viên phải học 80% tín chỉ ở ngành mình, 20 % tín chỉ còn lại phải học ở ngành khác. Do vậy, sinh viên các ngành khác muốn học thêm tín chỉ về business hay economics, vẫn có thể thoải mái đăng ký theo học (và dĩ nhiên phải thi !).

6/ Tất cả sinh viên NUS không phân biệt ngành nào, ngay từ Hè năm thứ nhất đã được mời gọi đi thực tập tại các cơ quan và doanh nghiệp ở Singapore và nước ngoài. Sinh viên đi thực tập không nhất thiết phải chọn cơ quan và doanh nghiệp đúng ngành nghề. Nếu cơ quan hay doanh nghiệp nào chọn sinh viên vào làm sẽ xem xét trên nguyện vọng và khả năng của bạn, cũng như nhu cầu của họ. Do vậy, sinh viên các ngành không phải là kinh doanh và kinh tế vẫn có thể tìm nơi thực tập liên quan đến kinh doanh và kinh tế !

7/ Học tại NUS, sinh viên sẽ thấy gần gũi với doanh nghiệp. Tại NUS có rất nhiều club của sinh viên liên quan đến kinh doanh, kinh tế - mời gọi sinh viên ở tất cả các khoa nào. Nhà trường chủ trương và hỗ trợ sinh viên có tinh thần doanh nghiệp - entrepreneurship , khuyến khích sinh viên lập công ty ngay trong thời gian đi học.

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667