CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Những điều thí sinh cần nhớ khi tham dự Kỳ thi tuyển sinh NUS 2016

Các bạn thí sinh dự thi Kỳ thi tuyển sinh NUS tại Trung tâm thi TPHCM tham dự buổi phổ biến nội quy thi trước ngày thi. (Ảnh: Hợp Điểm)

 

NHỮNG ĐIỀU THÍ SINH CẦN NHỚ KHI THAM DỰ KỲ THI TUYỂN SINH NUS 2016

1.    Đối với các môn Anh văn, Toán và Lý, thí sinh phải có mặt trước phòng thi trước giờ thi 45 phút để điểm danh và hướng dẫn vào phòng thi. Đối với các môn Hoá, Sinh và Nhân văn, thí sinh phải có mặt trước 30 phút.

2.    Thí sinh chỉ được phép thi các môn đã đăng ký.

3.    Thí sinh phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc passport để giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi. Trường hợp quên mang sẽ không được vào phòng thi ngay. Giám thị sẽ giải quyết cụ thể sau khi tất cả các thí sinh khác đã vào phòng thi. Lưu ý thí sinh phải xuất trình các giấy tờ tuỳ thân khi vào thi tất cả các môn thi.

4.    Các loại túi xách của thí sinh phải được để tại nơi giám thị quy định trong phòng thi. Thí sinh tự giữ thẻ gởi xe, tiền bạc, đồ trang sức và các vật quý giá (mang theo mình, không bỏ trong túi xách). Nếu có điện thoại cầm tay phải bỏ trong túi xách và tắt máy. Nhà trường NUS và Việt Nam Hợp Điểm không chịu trách nhiệm về việc mất mát, thất lạc vật dụng, tư trang của thí sinh.

5.    Thí sinh chỉ được mang theo để sử dụng tại bàn: bút bi, bút chì, thước kẻ, gôm, đồng hồ, và máy tính không lập trình (dùng cho môn Toán). Nếu mang hộp đựng bút viết thì phải mở nắp ra. Nếu máy tính có vỏ ngoài thì không được phép mang vỏ và các tờ hướng dẫn sử dụng vào phòng thi. Tất cả các loại sách, vở, tài liệu, vật dụng khác nếu phát hiện tại bàn thi thí sinh sẽ bị coi là vi phạm quy chế thi và chịu xử lý kỷ luật.

6.    Thí sinh đến trễ 30 phút sau khi giờ thi bắt đầu sẽ không được vào thi.

7.    Thí sinh không được phép rời phòng thi (để đi vệ sinh...) trong khoảng thời gian 30 phút đầu và 15 phút cuối của giờ thi.

8.    Thí sinh được mang theo chai nước để uống và phải để dưới chân bàn. Khi uống tránh để nước dây ra giấy thi và mặt bàn. Ngoài ra, khách sạn có phục vụ nước trong phòng thi. Thí sinh nên mang theo áo ấm để mặc trong phòng máy lạnh.

9.    Thí sinh vào phòng thi phải để chứng minh thư hoặc passport lên đầu bàn. Thí sinh chỉ được xem bài thi khi giám thị thông báo giờ thi bắt đầu.

10.    Khi bắt đầu giờ thi, thí sinh nhớ ghi tên và các chi tiết cần thiết vào tờ cover page, sau đó lần lượt làm bài thi theo yêu cầu của đề thi.

11.    Thí sinh tuyệt đối không được trao đổi khi ở phòng thi, kể cả khi giờ thi kết thúc và giám thị đi thu bài.

12.    Khi giám thị thông báo giờ thi chấm dứt, thí sinh phải ngưng làm bài và tự sắp xếp lại bài thi theo thứ tự: cover page để lên trên, bài thi có đánh số thứ tự để ở dưới. Riêng đề thi và giấy nháp, giấy thừa, giấy bỏ để riêng ở đầu bàn, tuyệt đối không mang ra ngoài phòng thi. Khi thu xong toàn bộ bài thi, giám thị sẽ thông báo cho thí sinh lần lượt rời phòng thi.

Chú ý: Thí sinh không được để quên lại bất cứ vật dụng nào tại bàn.

13.    Trong giờ thi, thí sinh nếu cần đi vệ sinh, lấy thêm giấy nháp và có các yêu cầu khác thì ngồi tại chỗ, giơ tay lên báo cho giám thị đến giải quyết.

14.    Giám thị không trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung và cách làm bài thi.

15.    5 phút trước khi giờ thi kết thúc, giám thị sẽ thông báo học sinh biết.

16.    Phụ huynh và người thân của thí sinh không được phép hiện diện tại khu vực trước phòng thi và trong phòng thi trong suốt thời gian chuẩn bị và làm bài thi.

17.    Thí sinh không được mượn bút viết, viết xoá hoặc các vật dụng khác trong khi thi.

18.    Không được phép hút thuốc trong phòng thi.

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667