CÔNG TY HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DUY NHẤT CỦA NUS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 - VIETNAM CENTREPOINT - EXCLUSIVE REPRESENTATIVE OFFICE OF NUS - OFFICE OF ADMISSIONS SINCE 2000
Sơ đồ tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
Đơn Online
Hướng dẫn điền đơn Online


Các ngành Cử nhân dự tuyển
Hướng dẫn ôn thi cho HS lớp 12


Lời chào của tân sinh viên 2018Useful NUS web links
International high school
Các ngành cao học
Vay tiền học phí cao họcĐăng ký

Singapore đi tắt đón đầu kinh tế kỹ thuật số như thế nào?

Singapore từ lâu đã là bài học cho việc không cần quá nhiều tài nguyên và diện tích rộng mới có thể trở thành một quốc gia thành công. 
 
Đảo quốc với diện tích vỏn vẹn hơn 700km2 này là nhà của 80 trong tổng số 100 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới và hơn 4.000 doanh nghiệp khởi nghiệp.
 
Nhằm tận dụng và phối hợp tốt hơn các nguồn lực, Ủy ban Phát triển kinh tế (EDB), Enterprise Singapore và Cơ quan Phát triển truyền thông Infocomm (IMDA) đã bắt tay cho ra đời Văn phòng công nghiệp kỹ thuật số Singapore (DISG).
 
 
Thông báo thành lập DISG được Bộ trưởng Thông tin và truyền thông Singapore S. Iswaran đưa ra tại hội nghị cấp cao "Smart Nation Summit" ngày 26-6.
 
 
Với nguồn nhân lực chỉ 45 người, DISG đặt tham vọng sẽ tạo ra ít nhất 10.000 việc làm trong ngành công nghệ trong vòng 3 năm tới.
 
Theo ông S. Iswaran, để trở thành một nền kinh tế kỹ thuật số, trước hết Singapore cần biến kỹ thuật số trở thành một điều bình thường, gần gũi với tất cả mọi người.
 
DISG sẽ thay đổi cách Chính phủ Singapore tham gia vào lĩnh vực công nghệ, vì mọi hoạt động liên quan đến công nghiệp kỹ thuật số sẽ thông qua nó. 
 
"Với các mạng lưới và tài nguyên của ba cơ quan, DISG sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình, đưa Singapore trở thành một trung tâm toàn cầu về công nghệ với những năng lực sâu rộng, cơ sở hạ tầng chất lượng cao, để từ đó các sản phẩm, mô hình kinh doanh mới, dịch vụ mới được tạo ra không chỉ cho khu vực châu Á mà còn cả thế giới" - ông Kiren Kumar, một lãnh đạo của DISG, nhấn mạnh.
 
Lấy ví dụ như các công nghệ liên quan đến người tiêu dùng, DISG sẽ đóng vai trò hỗ trợ các công ty tham gia vào cuộc đua các dịch vụ di động đang bùng nổ ở châu Á như thương mại điện tử, xe ôm công nghệ, fintech và phương tiện truyền thông mới.
 
Trong phân khúc doanh nghiệp, DISG sẽ biến Singapore trở thành một trung tâm công nghệ toàn cầu, nơi các công ty có thể tìm thấy các đối tác để cùng phát triển những giải pháp trong các lĩnh vực như an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo, thanh toán trực tuyến và dữ liệu đám mây.
 
 
 

Chia sẻ


* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận.
---------------------------------

Các tin khác

   VIỆN ĐẠI HỌC NUS
   TỔNG HỘI SV NUS
   HỢP ĐIỂM - ĐẠI DIỆN
         TUYỂN SINH NUS
 
   GROUP THÍCH NUS
   DU HỌC HỢP ĐIỂM
17 trường thành viên

 
web page hit counterstats of nus
     

 
Cơ sở 1: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel: +84 28 38337747 - 08 38337748
 Fax: + 84 28 38354518


Cơ sở 2: Cty Hợp Điểm
& trường Anh văn Sài Gòn Hợp Điểm

 
27 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel:  +84 28 39304930
 Fax: +84 28 3930 4978


  Văn phòng Cty Hợp Điểm tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: +84 24 3623 1665

 Fax: + 84 24 3623 1667