Nhanh tay đăng ký tham dự tập huấn miễn phí viết Personal Statement dự tuyển Học Bổng NUS

Thứ bảy, 04/12/2021, 11:55 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam, sẽ tổ chức các buổi tập huấn miễn phí viết Personal Statement (PS). Chương trình nhằm hỗ trợ ứng viên lớp 12 và sinh viên dự tuyển học bổng NUS 2022.

Buổi tập huấn viết PS sẽ được thực hiện vào ngày 8/1/2022 do các chuyên viên Anh ngữ từng được học bổng du học đảm trách.

Lưu ý, ngày 5/1/2022 là hạn chót cho các bạn đăng ký tham dự tập huấn viết PS ngày 8/1/2022

Đăng ký tham dự tại đây https://forms.gle/TCmyTmxS2h2yABf8A

Hoặc Hotline NUS: 0908058287

Đối tượng tham gia buổi này chỉ dành cho HS đang học lớp 12 và sinh viên Đàđiền đơn online dự tuyển NUS (đã có Appication Number).

Lưu ý: Mặc dù đã Submit đơn online, bạn vẫn có thể chỉnh sửa, bổ sung bài PS trong Aplicant Portal

Tham gia tập huấn PS, các bạn sẽ được hướng dẫn mục tiêu, phương pháp, bố cục bài, các việc cần làm và không nên làm khi thực hiện bài PS.

PS là một phần optional trong application forms của NUS. Đồng thời nếu được mời phỏng vấn học bổng, bạn sẽ chuẩn bị có bài PS trước khi phỏng vấn.

Điền đơn online dự tuyển NUS tại địa chỉ: https://www.nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application

Mặc dù tình hình Covid trên toàn thế giới, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vẫn tuyển sinh Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân dành cho ứng viên Việt Nam. Mỗi năm NUS có thể dành 40 suất học bổng và trợ giúp tài chính cho ứng viên Việt Nam. Ngày 14/2/2022 là hạn chót để ứng viên điền đơn và nộp hồ sơ dự tuyển.

NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 160.000 SGD. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Sau khi ra trường, sinh viên NUS sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore.

Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 1.500 sinh viên Việt Nam học tập tại NUS. Trong đó nhiều bạn đang làm việc ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Việt Nam.

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline NUS: 0908 058287