STUDENTS NEWS

07/08/2023, Thứ hai
Xin chúc mừng bạn Nguyễn Việt Phong, cựu HS trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, SV1 của trường ĐH Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM xuất sắc trúng tuyển HỌC BỔNG ASEAN NUS ngành Chemistry 2023. Hợp điểm đã mời Phong phỏng vấn, và bạn chia sẻ về kinh nghiệm trúng tuyển học bổng NUS.
11/01/2023, Thứ tư
Vừa qua, Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN rất vui tham dự đám cưới 2 bạn Alumni NUS Trung Hiếu & Quỳnh Như cặp đôi sinh viên tốt nghiệp NUS.
10/11/2022, Thứ năm
Phan Đình Hùng, tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội trực thuộc trường ĐH Sư Phạm ĐHQG. Hùng trúng tuyển ngành Computer Engineering của trường College of Design and Engineering và School of Computing của trường NUS.