SV đang học tại NUS chia sẻ kinh nghiệm học hành, sinh hoạt cho Freshmen

Thứ tư, 15/06/2022, 14:13 GMT+7

Chiều 14/6 vừa qua, ông Trần Hữu Phúc Tiến Giám đốc Hợp Điểm, trưởng Đại diện tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại VN, đã tổ chức buổi họp mặt online với các bạn Freshmen để hướng dẫn các thủ tục trước lúc lên đường nhập học tại NUS vào tháng 8/2022.

Tham gia buổi này còn có 3 bạn đang học tại NUS (NUS currents): Nguyễn Hoa Minh An, ngành Business Administration, Nguyễn Hoàng Minh Khôi, ngành Biomedical Engineering, Nguyễn Quý Đức, Computer Science.

Được biết hai năm Covid vừa qua đã làm thay đổi khá nhiều các hoạt động giảng dạy, sinh hoạt tại NUS nên sinh viên cần chủ động tìm hiểu & chuẩn bị chu đáo.

Tại đây, Hợp Điểm & các bạn NUS currents đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về học hành, sinh hoạt khi nhập học tại NUS. Đồng thời, các bạn NUS currents cũng giải đáp các thắc mắc về ngành học, chuyển ngành, chi phí sinh hoạt, mua sắm vật dụng, tài liệu ở Singapore cũng như thông tin các KTX của NUS, làm quen bạn mới…

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ: Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn