Homepage

Giới thiệu trường
Chương trình cử nhân
Chương trình thạc sĩ
Thực tập
Ký túc xá
Sinh viên Việt Nam

Cemi Chan
Stenden Slideshow
Stenden Introduction Video
Stenden Campuses
Stenden@Netherlands
Stenden@Bangkok
Stenden@Bali
Stenden@Quatar
Stenden@South_Africa

Cơ hội du học & thực tập có lương ngành Du lịch Khách sạn tại Châu Âu

Bạn đang muốn học ngành Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh tại châu Âu? Bạn muốn tìm cơ hội du học và thực tập có lương? Vào lúc 05g30 chiều thứ Năm 03/10/2013 tại Văn phòng 192 Lý Thái Tổ, Q.3, Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu trực tiếp đại diện trường Đại học (ĐH) STENDEN ở Hà Lan (vào cửa tự do, vui lòng đăng kí trước vì số lượng chỗ ngồi có hạn).  
 
 
Hà Lan nằm ở vị trí trung tâm của châu Âu và có vùng khí hậu tương đối dễ chịu. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Ngày nay Hà Lan không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là địa điểm hấp dẫn để sinh viên (SV) quốc tế đến học tập và nâng cao kiến thức về chuyên ngành yêu thích. Vài năm trở lại đây, xu hướng SV Việt Nam du học Hà Lan đang ngày càng nhiều vì quốc gia này nằm trong nhóm 15 quốc gia phát triển nhất thế giới, có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao.
 
STENDEN UNIVERSITY là một trong những trường Đại học (ĐH) khoa học ứng dụng công lập tốt nhất Hà Lan, là trường giảng dạy về Du lịch & Khách sạn lớn nhất châu Âu. Hiện trường đang có 10.000 SV, với khoảng 25% SV quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Nhà trường đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ  bằng tiếng Anh.
 
STENDEN còn có chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học và Thạc sĩ (18 tuần hay 36 tuần tùy thuộc vào điểm IELTS 5.0 hay 5.5) dành cho SV chưa đủ điều kiện vào thẳng. Tất cả các chương trình này đều khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm và đều được được công nhận chính thức bởi Tổ chức NVAO (Tổ chức Kiểm định chất lượng Giáo dục Hà Lan). 96% SV tốt nghiệp Stenden có thể kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng. Khi học tập tại trường, SV quốc tế không chỉ nâng cao kiến thức về các nền văn hóa khác nhau mà còn mở rộng tầm nhìn về văn hóa các nước châu Âu. Bạn chỉ mất 1 giờ đi máy bay đến Vương quốc Anh, Pháp, hoặc Đức, và bạn cũng chỉ mất không hơn 2 giờ đồng hồ để đến Ý và Tây Ban Nha để thưởng thức nền ẩm thực và cảnh trí tại đây.
 
 
Bà Anh Khuê – Phó giám đốc trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm trong chuyến thăm cơ sở vật chất của trường Đại học Stenden.
 
SV có cơ hội đi thực tập lãnh lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... Trường không những được kiểm định bởi chính phủ mà còn được công nhận và liên thông đào tạo với ĐH London Metropolitan (Anh) và các trường châu Âu khác.
 
Trường hiện có 6 khu học xá, bao gồm 2 khu đặt tại Hà Lan ở các thành phố như Emmen, Leeuwarden, 4 khu còn lại tọa lạc tại các quốc gia khác như Doha – Qatar, Bangkok – Thái Lan, Port Alfred – Nam Phi, Bali – Indonesia, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV chọn địa điểm học tập thích hợp.
 
Đặc biệt, với các bạn đã đi học hoặc đi làm những ngành kinh doanh và du lịch ở VN hay các nước khác, khi đăng kí học tại STENDEN có thể được xét chuyển điểm, miễn giảm các môn học và theo học với thời gian ngắn hơn. Riêng chương trình Thạc sĩ, SV sẽ học trong vòng một năm (có kèm theo fieldtrip) với học kì đầu tiên tại STENDEN Leeuwarden và học kì thứ hai tại ĐH London Metropolitan. Học tập tại hai nước khác nhau sẽ giúp SV có khả năng nắm vững những kỹ năng thật sự cần thiết trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Khi tốt nghiệp, SV sẽ được cấp hai bằng cùng lúc (Double Degree) của STENDEN và London Metropolitan University.
 
 
Đại diện Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm cùng các sinh viên Việt Nam của Đại học Stenden
 
Đáng chú ‎ý, thủ tục xin Visa du học tại Hà Lan không đòi hỏi phỏng vấn trực tiếp và không yêu cầu chứng minh tài chính nên thủ tục visa rất thuận lợi dễ dàng. Nhà trường sẽ trực tiếp xin visa du học Hà Lan cho SV nên các bạn chỉ nộp hồ sơ trực tiếp và học phí cho trường mà không phải mất thời gian và công sức cho việc xin visa du học Hà Lan.
 
Học phí của STENDEN thấp hơn học phí tại các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ. Học phí cho khóa tiếng Anh 18 tuần là 3.200 Euro và khóa học tiếng Anh 36 tuần là 6.400 Euro. Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là 6.900 Euro/năm. Ước tính chi phí học tập và sinh hoạt 1 năm cho SV khoảng 20.000 Euro (tương đương 25.000 USD/năm), trong đó chi phí ăn ở ký túc xá là 350 – 450 Euro/tháng, chi phí sinh hoạt từ 80–120 Euro/tháng. Học phí chương trình Thạc sĩ tương đối thấp, khoảng 10.350 Euro/năm (tương đương 14.000 USD/năm) với điều kiện tiếng Anh đầu vào là TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0. SV năm cuối được đi thực tập với mức lương khoảng 250–350 Euro/tháng. Dạo gần đây, nhiều SV Việt Nam đã lựa chọn Stenden cho việc du học Thạc sĩ vì thời gian đào tạo ngắn (1 năm) và chi phí đào tạo thấp so với các nước khác  nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Ngoài ra, STENDEN cung cấp các chương trình hỗ trợ SV quốc tế rất tốt. Các SV cũng được chỉ định một người kèm cặp riêng ngay từ ngày học đầu tiên. Người kèm cặp riêng này sẽ hướng dẫn SV trong suốt thời gian học. Hơn nữa, nhân viên trung tâm thông tin và văn phòng quốc tế sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các SV trong suốt thời gian học tập tại trường.
 
“Đây là trường ĐH giảng dạy kiến thức và kỹ năng rất thực tế. Đặc biệt là phương pháp học dựa trên giải quyết vấn đề - Problems based learning!”, bạn Nguyễn Ngọc Chân, nguyên HS trường TH Marie Curie (TP.HCM), SV ngành du lịch, đã từng đi học ở Singapore và chuyển tiếp qua đây cho biết như trên. Bạn Chân đã được nhà trường cho Học bổng học tiếp lên Thạc sĩ và hiện tại bạn đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ của trường.
 
Mục đích của STENDEN chính là chuẩn bị hành trang cho các nhà quản lý quốc tế một cách hiệu quả để nắm giữ vai trò lãnh đạo trong một thế giới đa văn hóa và một thị trường có nhiều thay đổi nhanh chóng. Thị trường lao động cao cấp ngày nay ngày càng rất cần những nhà quản lý chuyên nghiệp, những người có tầm suy nghĩ mang tính đẳng cấp quốc tế. ĐH STENDEN chính là môi trường học tập lý tưởng để giúp các bạn SV đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắc nghiệt đó.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành nghề và đăng kí tham dự Tư vấn trực tiếp, quí khách vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh của STENDEN tại Việt Nam:
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748) 
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email:           duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn
Website:       www.vietnamcentrepoint.edu.vn


Các tin khác

Trang chủ Hợp Điểm
Trang Du học Hợp Điểm
Trang học tiếng Anh
Trang Đào tạo bán hàng

ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

STENDEN HOTEL

This 4-star hotel is run in cooperation with young and enthusiastic students from the International Hospitality Management school under supervision of practical instructors. ...<xem tiếp>

Leeuwarden City

is the capital city of the Dutch province of Friesland. It is situated in the north of the country....<xem tiếp>

Netherland

is a constituent country of the Kingdom of the Netherlands, located mainly in North-West Europe and with several islands in the Caribbean. Mainland Netherlands borders the North Sea to ...< xem tiếp>

Schengen visa

The Schengen Visa has made traveling between its 15 European member countries much easier and less bureaucratic. ...<xem tiếp>

European Union (EU)

is an economic and political union of 27 member states which are located primarily in Europe. ...<xem tiếp>

 

VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
Tổ hợp Giáo dục & Truyền thông - Education & Media Group

Thành viên:

 

Head Office
 192 Lý Thái Tổ, Q.3
 Tel:38337747 - 38337748
 Fax: 38354518

 

School Campus
 26 Lê Quý Đôn - Q.3
 Tel: 3930 4812 - 3930 4970
 Fax: 3930 4978


 Văn phòng đại diện tại Hà Nội

 Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á

 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
 Tel: 3623 1665

 Fax: 3623 1667

Tiếp sức thành đạt ra với 5 châu