Bannerchung_NUS

Chúc mừng SV NUS Phan Đàm Quân được Bộ Công Thương Singapore tuyển dụng

Thứ năm, 12/01/2023, 17:56 GMT+7

Bạn Phan Đàm Quân, đã tốt nghiệp Cử nhân NUS ngành Địa Lý và Chính Trị học 2022, đã được Bộ Công thương Singapore tuyển dụng. Quân bắt đầu tham gia chương trình đào tạo cán bộ quản lý của Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ này. Một trong những nhiệm vụ của Quân là tư vấn doanh nghiệp Singapore quan tâm đầu tư làm ăn tại Việt Nam.

Để được tuyển vào làm việc tại cơ quan nhà nước Singapore, bạn phải cạnh tranh với nhiều sinh viên quốc tế khác qua các vòng sát hạch yêu cầu cao. Quân nguyên là học sinh giỏi của trường trung học Phổ thông Chu Văn An Hà Nội. Bạn thường xuyên tham gia hoạt động xã hội và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học hành tại NUS cùng Hợp Điểm.

Facebook của Quân: https://www.facebook.com/phandamquan

Hình chụp kỷ niệm ngày đầu tiên đi làm tại cơ quan nhà nước Singapore

Phan Đàm Quân ( bên phải ) tham gia buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS vừa qua

Chúng tôi rất vui và chúc bạn Quân hoàn thành tốt công việc ở vị trí mới và sẽ có nhiều thành công hơn nữa. 

Với SV quốc tế tốt nghiệp NUS theo diện học bổng & trợ giúp tài chính ( học phí trơ giá và được vay du học ), các bạn đều có nghĩa vụ làm việc 3 năm cho các công ty, tổ chức có trụ sở đóng tại Singapore. Đây cũng là cơ hội làm việc và học hỏi quốc tế cho các bạn. Cách tuyển dụng đi làm và lương bổng đều theo định chế của thị trường.

Đại học Quốc gia Singapore NUS tuyển sinh tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Hơn 20 năm qua, đã có hơn 1500 SV Việt Nam tốt nghiệp NUS làm việc ở các nước Singapore, Âu Mỹ, Việt Nam và nhiều nước khác.

Năm nay, NUS tiếp tục tuyển sinh chương trình Học bổng & Trợ giúp tài chính bậc cử nhân với chỉ tiêu lớn. Ngày 12/2/2023 là hạn chót mới vừa gia hạn để ứng viên lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT điền đơn online dự tuyển.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực du học và đào tạo Anh ngữ.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline NUS: 0908 058287

FB: Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

www.nus.edu.sg/oam

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

Ý kiến bạn đọc