Lãnh đạo Ban tuyển sinh NUS - Giải đáp Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân 2025

Thứ ba, 10/09/2024, 17:06 GMT+7
  • Đại học Quốc gia Singapore (NUS), TOP 8 thế giới, có gì hấp dẫn ?
  • Thông tin chính thức tuyển sinh học bổng & trợ giúp tài chính bậc Cử nhân 2025 có gì mới ?
  • Làm thế nào trúng tuyển & giành Học bổng ?
  • Cơ hội thực tập & việc làm quốc tế sau tốt nghiệp ?

Cô Pauline Tan - Phó Giám đốc Ban tuyển sinh NUS và ông Trần Hữu Phúc Tiến- Trưởng đại diện tuyển sinh NUS sẽ trực tiếp thông tin cho các bạn trẻ và phụ huynh Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM theo lịch trình dưới đây:

• HÀ NỘI: 14g00 chiều thứ Bảy, ngày 12/10/2024 tại KS Điện Lực, 30 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm
  • TPHCM: 8g30 sáng CN, ngày 20/10/2024 tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/K6tWvwjGrsbqfziX8

Hotline NUS: 0908 058287

Tin vui cho các bạn trẻ Việt Nam, trong đợt tuyển sinh NUS 2024 có 122 bạn trẻ trên cả nước trúng tuyển NUS. Trong đó có 25 bạn xuất sắc giành được học bổng toàn phần. Như vậy, số lượng trúng tuyển vượt trội so với năm 2023.

NUS có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng. Trong đó, học bổng ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Ngoài ra, trường tặng mỗi sinh viên 1.750 SGD để mua máy tính.

Nếu đạt điều kiện trúng tuyển nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Hiện tại NUS đào tạo 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Trong đó, nhiều ngành xếp hạng cao của thế giới như Khoa học dữ liệu và kinh tế học (Data Science and Economics), Khoa học máy tính (Computer Science), Kỹ sư máy tính (Computer Engineering), An ninh thông tin (Information Security), Hệ thống thông tin (Information Systems), Quản trị kinh doanh (Business Administration)…

Theo bảng xếp hạng QS 2025, NUS nằm trong TOP 8 đại học hàng đầu thế giới.

Theo thống kê, 9/10 sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm trong khoảng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Lương khởi điểm đạt từ 4.000 SGD mỗi tháng trở lên, tùy ngành.

Trong thời gian học, sinh viên quốc tế có thể đi làm thêm và tham gia các chương trình thực tập, trao đổi ở nước ngoài. Sau khi ra trường, các bạn trúng tuyển theo diện học bổng và trợ giúp tài chính có cơ hội và nghĩa vụ làm việc ba năm cho các công ty, tổ chức đóng tại Singapore hoặc được những tổ chức này gửi đi làm việc nước khác.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Đại diện duy nhất Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam từ năm 2000

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM