10/3: Tìm hiểu học bổng và du học các ngành Y tế tại NUS

Thứ sáu, 01/03/2024, 15:18 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tổ chức " TÌM HIỂU HỌC BỔNG & DU HỌC CÁC NGÀNH Y TẾ - Y SINH TẠI ĐH QUỐC GIA SINGAPORE NUS " dành cho phụ huynh & các bạn trẻ.

Thời gian: 8g30 sáng Chủ nhật, 10/03/2024
Địa điểm: VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP. HCM

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Qi753c2u1DMxJkSi7

NHIỀU NGÀNH Y TẾ - Y SINH ĐA ĐẠNG

Các ngành Y tế & Y sinh: Medicine (Y khoa), Dentistry (Nha), Pharmacy (Dược), Nursing (Điều dưỡng), Pharmaceutical Science (Khoa học Dược phẩm), Public Health (Y tế công cộng), Life Sciences (Khoa học Sự sống),  Biomedical Engineering (Công nghệ Y Sinh)...

HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH

NUS có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng. Trong đó, học bổng ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Ngoài ra, trường tặng mỗi sinh viên 1.750 SGD để mua máy tính.

Nếu trúng tuyển nhập học nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Anh văn Y tế & Học bổng - Du học các ngành Y tế và Y Sinh do Hợp Điểm tổ chức trong tháng 3/2024.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287