11/9 Hỏi đáp Học Bổng, ngành nghề NUS & các nước khác

Thứ hai, 29/08/2022, 15:48 GMT+7

Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại VN tiếp tục tổ chức buổi thông tin học bổng, ngành nghề & chương trình tuyển sinh NUS 2023 dành cho phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm tìm kiếm học bổng các ngành Y Tế, Kinh doanh, Kỹ thuật, IT, khoa học xã hội...

Thời gian: Từ 8g30 – 11g30 sáng CN, ngày 11/9/2022

Trực tiếp tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM & Online qua Zoom ( Link ID & Pass Zoom sẽ gởi đến khách đăng ký trước 1 ngày diễn ra sự kiện)

Link đăng ký: https://forms.gle/tEdL7U4Vvhpp1efK9

Tại buổi này, Hợp Điểm sẽ báo cáo trực tiếp & online thông tin về học bổng & trợ giúp tài chính NUS. Ngoài ra tư vấn trực tiếp (one to one) tuyển sinh NUS, ĐH Debrecen Hungary, các trường ĐH Chất lượng cao ở Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Singapore. Bên cạnh đó còn có quầy tư vấn riêng về Anh văn IELTS, ôn thi Alevel, ôn thi đầu vào Y Nha Dược & các khóa học phục vụ nhu cầu du học.

Đặc biệt, sau phần báo cáo chung về tuyển sinh, HSSV thực hành viết personal statement tại chỗ (400 chữ) hoặc khuyến khích viết trước & gửi cho Hợp Điểm qua email thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn giáo viên Hợp Điểm sẽ chấm và nhận xét bài của bạn.

Công ty Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Debrecen Hungary. Ngoài ra, Hợp Điểm còn đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Úc, Singapore. Bên cạnh các khóa học Anh văn trực tiếp tại Hợp Điểm, Trung tâm Anh ngữ Hợp Điểm còn có các lớp Online dành cho các bạn trẻ Hà Nội & phía Bắc như A-Level, IELTS, ôn thi đầu vào Y – Nha – Dược…

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM