12/10 HN và 20/10 TP.HCM: Gặp gỡ trực tiếp Cô Pauline Tan, Phó Giám Đốc Ban tuyển sinh NUS

Thứ năm, 05/09/2024, 15:19 GMT+7

Tháng 10 này, Cô Pauline Tan - Phó Giám Đốc Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) sẽ trực tiếp thông tin tuyển sinh Học bổng & Trợ giúp tài chính hơn 30 ngành cử nhân NUS 2025 dành cho ứng viên Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra trực tiếp tại HN & TP.HCM

Xin mời các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm NUS chọn 1 trong 2 địa điểm đăng ký tham dự:

HÀ NỘI:

• Thời gian: 14g00 chiều thứ Bảy, ngày 12/10/2024
  • Địa điểm: KS Điện Lực, 30 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

TPHCM:

• Thời gian: 8g30 sáng CN, ngày 20/10/2024
  • Địa điểm: VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP.HCM

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/K6tWvwjGrsbqfziX8

Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) cũng đã thông báo thời gian mở đơn online dự tuyển bậc cử nhân dành cho ứng viên học chương trình THPT Việt Nam từ ngày 13/11/2024 đến 5/2/2025. Và năm nay, NUS vẫn tiếp tục tuyển sinh xét tuyển cho cả hai đối tượng, học sinh đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT.

Trong kỳ tuyển sinh 2024 vừa qua đã có 122 bạn trẻ VN trúng tuyển NUS , trong đó có 25 bạn giành Học bổng toàn phần.

Theo bảng xếp hạng QS 2025 mới nhất, NUS nằm trong TOP 10 đại học hàng đầu thế giới. Tại Châu Á, NUS xếp hạng 1. Nhiều năm liền, NUS là trường đại học công lập hàng đầu tại Singapore.

NHIỀU HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH

NUS có nhiều loại học bổng trong đó HB ASEAN & HB NUS College bao gồm toàn bộ học phí + sinh hoạt phí ( 8800 SGD/năm). Ngoài ra nhà trường còn tặng 1.750 SGD / SV để mua máy tính.

Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

HỌC & LÀM VIỆC QUỐC TẾ

NUS có nhiều ngành học đa dạng, đào tạo hơn 30 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn.

Theo thống kê, 9/10 sinh viên NUS sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp NUS từ 4.000 SGD mỗi tháng tùy ngành trở lên.

Trong thời gian học, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm và tham gia các chương trình thực tập và trao đổi ở nước ngoài.

Sau khi ra trường, sinh viên trúng tuyển theo diện học bổng và trợ giúp tài chính có nghĩa vụ làm việc ba năm cho các công ty, tổ chức đóng tại Singapore hoặc được các tổ chức này gởi đi làm việc các nước khác.

Từ nay đến ngày mở đơn 13/11/2024, Công ty Hợp Điểm - đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn,  giao lưu, hướng dẫn hồ sơ dự tuyển NUS trực tiếp và online dành cho phụ huynh & các bạn quan tâm.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS duy nhất tại Việt Nam

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM