12/2: Giao lưu Nguyễn Việt Phong, huy chương Vàng Hóa học Quốc tế 2022, chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện IELTS điểm cao

Thứ năm, 09/02/2023, 12:06 GMT+7

Bạn Nguyễn Việt Phong, xuất sắc giành Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế 2022, đã được Hợp Điểm tài trợ học bổng học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ Hợp Điểm. Sau 6 tháng ôn tập, bạn Việt Phong một lần nữa xuất sắc đạt IELTS 7.5. Hợp Điểm mời các bạn tham gia giao lưu trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm học hành ôn thi IELTS với bạn Việt Phong lúc 8g30 sáng CN, ngày 12/2/2023 tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TPHCM.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Valentine’s Day – Hẹn hò Anh Văn & Du Học” do Hợp Điểm tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú.

Tại đây, các bạn còn giao lưu với hai nhà tri thức Việt kiều Đức là Kỹ sư Hoa Xuân Trường và Kỹ sư Phạm Ngọc Thúy để nghe giải đáp các hướng nghiệp ngành nghề và du học Châu Âu.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Hợp Điểm sẽ giới thiệu các chương trình học bổng và ASEAN - ASTAR, du học bậc trung học Úc – Canada, ôn thi A-level, học bổng và du học Mỹ - Úc - Canada.

Xuyên suốt chương trình, phụ huynh các bạn sẽ được tư vấn tại chỗ việc ôn tập Anh văn và Du học các nước Mỹ, Canada, Châu Âu ( Anh, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Hungary), Úc, New Zealand và Singapore.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ và phụ huynh sẽ nhận các món quà hấp dẫn ( chỉ áp dụng tại sự kiện) như sau:

· Nhận ngay quà lì xì tiền mặt

· Tặng Voucher lệ phí thi IELTS

· Tặng Voucher trị giá 5,000,000đ đăng ký du học Mỹ, Canada

· Tặng lệ phí khám sức khỏe du học Úc

· Tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị của Hợp Điểm

Xin nhanh tay đăng ký để Hợp Điểm tiện sắp xếp chỗ ngồi và quà tặng trước ngày 11/2/2023.

Đăng ký online: https://forms.gle/RSExJywVQso72iad7

Hoặc ĐT: 0908 058287 (cô Bích).

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và Du học từ năm 2000.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM

ĐT: 028.38337747.