18/11: NUS OAM tổ chức thông tin về tuyển sinh học bổng và tìm hiểu các trường thành viên

Thứ hai, 30/10/2023, 15:04 GMT+7

Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS OAM) sẽ tổ chức buổi thông tin về tuyển sinh và  tìm hiểu các trường thành viên  (Admissions & Faculties Sharing) dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình diễn ra từ 7g45 sáng đến 2g30 chiều thứ Bảy, ngày 18/11/2023 qua hình thức online Zoom.

Đây là sự kiện có quy mô toàn trường đại học, bao gồm một loạt các buổi chia sẻ toàn diện với sự tham dự của nhiều trường thành viên, Khoa ngành & chương trình khác nhau của NUS như NUS Business School, School of Computing, College of Design & Engineering, College of Humanities & Sciences, Alice Lee Centre for Nursing Studies, NUS College and Department of Pharmacy.

Tham gia chương trình, các bạn có cơ hội:

·         Tìm hiểu thủ tục tuyển sinh Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân ( dành cho ứng viên quốc tế, trong đó có SV Việt Nam)

·         Tương tác với các giáo sư và sinh viên từ các trường/khoa thành viên NUS.

·         Thông tin về khóa học mà bạn quan tâm

·         Giải đáp thắc mắc về điều kiện dự tuyển

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại đây: https://www.nus.edu.sg/oam/docs/default-source/admissions-faculties-sharing/afs-is-2023-(18-nov-2023-saturday)-edm.pdf?sfvrsn=ef474947_2

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287