21/7: Giành Học Bổng NUS & cơ hội nối tiếp các đại học hàng đầu

Thứ năm, 14/07/2022, 11:30 GMT+7

Các bạn quan tâm Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đang tìm cơ hội kế tiếp các chương trình học bổng du học các trường ĐH chất lượng cao ? Vẫn còn thời gian nắm bắt nhiều cơ hội học bổng và du học khác.

Hãy đến với Hợp Điểm để gặp đại diện các trường đại học hàng đầu đến từ Mỹ, Canada, Úc, Hungary, Singapore. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng thứ Năm, ngày 21/7/2022 qua Zoom Meeting. Chương trình: “NUS & CÁC CƠ HỘI NỐI TIẾP HỌC BỔNG VÀ DU HỌC CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU”

Thời gian: 8g30 sáng thứ Năm, ngày 21/7/2022 Hình thức: Zoom Meeting

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/9xazMJyKJjwCktr79 

Tại chương trình, ông Phúc Tiến Giám đốc công ty Hợp Điểm, và các cộng sự cùng đối tác sẽ cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất về tuyển sinh NUS. Bên cạnh đó, khách tham dự có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các tập đoàn giáo dục, các trường đại học ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Singapore như Học viện Quản lý Singapore (SIM), Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore, ĐH British Columbia Canada (UBC), Đại học Debrecen Hungary.

Đây là cơ hội đặc biệt để các bạn trẻ quan tâm đến các ngành Business, Finance, IT, Khoa học, Kỹ sư, Y tế (Y Nha Dược, Y tế công cộng, Sinh học phân tử, Điều dưỡng) chọn được ngôi trường theo nguyện vọng bản thân.

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/năm (tùy ngành). Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Học viện Quản lý Singapore (SIM). Được thành lập bởi Tổng cục phát triển Kinh tế Singapore vào năm 1964, Học viện Quản lý Singapore (SIM) luôn có mặt trong Top 3 trường tư tốt nhất tại Singapore. SIM còn là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với khu học xá rộng đến 100.000 mét vuông, thư viện lớn nhất Singapore, 100 giảng đường, các phòng lab máy tính cũng như nhà thi đấu, nhà hát, nhà đa chức năng…

Học viện nghệ thuật LASALLE Singapore. Được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và trung tâm văn hóa của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. LASALLE đào tạo đa dạng chương trình từ Diploma đến các văn bằng cử nhân và thạc sĩ bao gồm các ngành nghề Nghệ thuật biểu diễn, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Nghệ thuật đa phương tiện, Quản lý Nghệ thuật. SV trúng tuyển được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE) trị giá đến 10.000 SGD dành cho những bạn nộp đơn vào chương trình Diploma.

University of British Columbia (UBC Canada) là trường đại học TOP 2 Canada (chỉ xếp sau University of Toronto) và xếp #37 trên toàn thế giới (THE Rankings 2022). Nhà trường có Học bổng tuyển sinh đầu vào cho sinh viên quốc tế (International Major Entrance Scholarship IMES) và Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc (Outstanding International Student Award OIS).

Đại học Debrecen Hungary Là một trong những trường Đại học hàng đầu Châu Âu đào tạo bằng tiếng Anh các chuyên ngành Y tế (Y Nha Dược, Y tế công cộng, Sinh học phân tử, Vật lý trị liệu) và các khối ngành liên quan Khoa học, Kỹ sư, Nông nghiệp… Tham gia học tập tại đây, bạn có cô hội giành được học bổng toàn phần Chính phủ Hungary và học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường.

Công ty Hợp Điểm đang đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore. Trong đó có nhiều trường Hợp Điểm là đại diện duy nhất tại Việt Nam là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Debrecen Hungary, Đại học British Columbia Canada (UBC).

Email câu hỏi và cần biết thêm thông tin, xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM ĐT: 028 38337747.

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.duhochopdiem.edu.vn

Ý kiến bạn đọc