22 và 23/7: Học Thạc sĩ IT có học bổng & thực tập có lương tại ĐH Quốc Gia Singapore NUS

Thứ tư, 05/07/2023, 11:35 GMT+7

Ông Edgar Tai Wei Chen, Đại diện tuyển sinh Viện khoa học hệ thống (Institute of System Sciences - ISS) thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) sẽ cung cấp thông tin các chương trình Cao học các ngành IT có học bổng toàn phần.

Chương trình diễn ra trực tiếp tại TPHCM & Hà Nội các bạn chọn 1 trong 2 địa điểm tham dự:

TPHCM: 8g30 sáng thứ Bảy, 22/7/2023 tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3

Hà Nội: 8g30 sáng Chủ Nhật, 23/7/2023 tại KS ATS , số 33B Phạm Ngũ Lão, Q. Hoàn Kiếm.

Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/YXhmST65pDSamkPF8

Hotline: 0908 058287. Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Bên cạnh đó, tham gia chương trình còn có cựu SV Việt Nam NUS ISS & Chuyên viên tư vấn nghề nghiệp ( Career Consultant) cũng chia sẻ kinh nghiệm học hành & cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Đó là các ngành đang có nhu cầu lớn về việc làm :

• Master of Technology in Enterprise Business Analytics

• Master of Technology in Digital Leadership

• Master of Technology in Intelligent Systems

• Master of Technology in Software Engineering

• Graduate Diploma in Systems Analysis.

Học tại NUS ISS, các bạn trẻ có cơ hội giành được học bổng toàn phần OCBC AI SCHOLARSHIP. Ngoài ra, sinh viên được đi thực tập có lương trong thời gian học, trung bình hơn 1,500 SGD/tháng tại các công ty công nghệ, các tập đoàn đa quốc tại đóng tại Singapore. Sau đấy, sẽ có kinh nghiệm để làm việc IT tại Singapore và các nước khác.

Đối tượng ứng viên là người đang làm việc tại các công ty, các viện nghiên cứu, trường đào tạo, doanh nghiệp và cơ quan hoặc sắp tốt nghiệp Cử nhân liên quan công nghệ thông tin, AI, máy tính, viễn thông, thương mại điện tử và ngân hàng bảo mật thông tin, xử lý dữ liệu lớn vv...

Hiện nay Singapore có hơn 50.000 công ty đa quốc gia, trong đó phần lớn là các công ty về AI, tin học, phần mềm, viễn thông, truyền thông và các công ty tài chính, ngân hàng là các đơn vị đang cần sử dụng một lực lượng lớn nhân sự IT. Lương cho kỹ sư phần mềm mới ra trường ở Singapore trình độ Cử nhân là trên 5.000 đô Sin/ tháng. Thạc sĩ: trên 7,000 đô Sin/ tháng ( tùy ngành).

NUS ISS hợp tác với hơn 8,000 công ty, các tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, học tại NUS ISS, bạn cơ hội kết nối với hơn 7,600 NUS ISS Alumni trên khắp thế giới, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh, khởi nghiệp quốc tế.

Đơn online được mở từ ngày 1/7 – 31/10/2023.

Thời gian nhập học: Tháng 2/2024

Công ty Hợp Điểm Đại diện ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam