22/5 - Bình Dương: Ngày hội Giáo Dục 2022 - Hướng về mặt trời tri thức

Thứ năm, 19/05/2022, 09:51 GMT+7

Ngày 22/5/2022, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Thành Phố mới Bình Dương (WTC EXPO), WTC Bình Dương phối hợp cùng Hợp Điểm tổ chức “NGÀY HỘI TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ” với mục đích là cầu nối cung cấp thông tin chính xác và uy tín cho các bạn có nhu cầu và định hướng du học tại các vùng, quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thời gian: từ 09h00 ngày 22/5/2022
Địa điểm: Sảnh Lobby, Hall B - Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP mới Bình Dương (WTC EXPO), A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương. 
Vé vào cổng: MIỄN PHÍ
Đăng ký tham gia ngày hội: 
https://forms.gle/kxGZsp5VVXHN86na7

TẠI SAO NÊN THAM GIA “NGÀY HỘI TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ” CỦA WTC LITESTYLE-  HƯỚNG VỀ MẶT TRỜI TRI THỨC 2022? 

Ngày Hội Tư Vấn Giáo dục Quốc Tế” của WTC LITESTYLE & Hợp Điểm -  Hướng Về Mặt Trời Tri Thức 2022 là cơ hội để học sinh, sinh viên và quý phụ huynh được trò chuyện trực tiếp với hơn 30 trường đến từ các khu vực: Mỹ (Tập đoàn Giáo dục Study Group, Đại học Full Sail, American
University of Health Sciences (AUHS), …), Canada (Tập đoàn Giáo dục Navitas - Canada, Đại học British Columbia (UBC), … ), Singapore (Đại học Quốc gia Singapore, Học viện nghệ thuật LASALLE, …), Úc (Đại học Deakin, Đại học La Trobe, …), Hà Lan (Neso Hà Lan), Anh (Tập đoàn Giáo dục  INTO - Các trường trong hệ thống INTO UK).

Bên cạnh việc trao đổi với đại diện các trường, học sinh, sinh viên, và phụ huynh còn được tham dự hội thảo chuyên đề với nhiều chủ đề hấp dẫn như định hướng nghề, chọn đúng ngành, tìm hiểu các chính sách học bổng và du học Hà Lan, Mỹ, Úc. Có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ trải nghiệm thực tế đến từ cựu du học sinh như chuẩn bị hồ sơ du học, làm thế nào để cân đối tài chính nhằm đáp ứng các khoản học phí, chỗ ở, …..giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về quá trình du học.

Ngày hội có sự tham gia của các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam ( (Vietcombank, MB Bank, BIDV): tư vấn về các  chính sách vay du học,  tạo bước nền vững chắc về kinh tế giúp bạn có thể thực hiện hoá giấc mơ du học của mình.

Sự tham gia của các trung tâm Ngoại ngữ đến từ TP. HCM, Bình Dương và sự tham gia của hơn300 lượt phụ huynh, sinh viên, học sinh đến từ các trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận.

Đặc biệt, tham dự ngày hội để có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng, voucher, học bổng siêu hấp dẫn 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 
Chương trình Hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra vào lúc 09:00 ngày 22/05/2022 với các nội dung chính:

 Từ 09:00 - 09:45 Phụ huynh & bạn trẻ chuẩn bị gì cho đi du học?

Diễn giả: Ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp điểm.

 Từ 10:00 - 19:45 Học bổng & Du học Hà Lan.
Diễn giả: Đại diện NESO Hà Lan tại Việt Nam

 Từ 11:00 - 11:45 Học bổng & Du học Mỹ
Diễn giả: Đại diện tổ chức Giáo dục Mỹ

 Từ 12:00 - 12:45 Học bổng & Du học Canada
Diễn giả: Đại diện tổ chức Giáo dục Canada

Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang cho hành trình du học của mình, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Ngày Hội Tư Vấn Giáo dục Quốc Tế” Của WTC LITESTYLE-  Hướng Về Mặt Trời Tri Thức 2022 vào ngày 22/05/2022 tại WTC EXPO để hiện thực hoá ước mơ của mình nhé!

Ý kiến bạn đọc