23/4/2023 tại HN: Hỏi đáp du học y tế & y sinh tại Âu Mỹ, Úc, Singapore

Thứ sáu, 14/04/2023, 08:45 GMT+7

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ Hà Nội giải đáp các thắc mắc về Học bổng, ngành nghề Y tế & Y Sinh tại các nước Âu Mỹ, Úc, Singapore. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, ngày 23/4/2023 tại Café Trung Nguyên Legend, 5 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/7WiQyEaiWY9qG7ndA

Hotline: 0908 058287

Đây là cơ hội dành cho các bạn đang tìm kiếm học bổng & quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện, Vật Lý Trị liệu, Health Psycology) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Biomedical Engineering, Medical Equiment…).

Hợp Điểm hoạt động trong lĩnh vực Du học và đào tạo Anh văn du học từ năm 2000. Hiện nay, Hợp Điểm được nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Canada, Úc, Singapore chọn làm đối tác tuyển sinh, trong đó có các khối ngành Y tế & Y sinh. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS) Top 25 Đại học thế giới, Đại học Công lập Y Nha Dược Debrecen (Hungary), Đại học British Columbia Canada, các trường tại Úc như ĐH Công lập Nam Úc (UniSA), ĐH Griffith, ĐH La Trobe.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM