24/9 Hà Nội: Tuyển sinh học bổng và du học bậc cử nhân NUS 2024 có gì mới ?

Thứ bảy, 09/09/2023, 09:10 GMT+7

Theo báo Times (Anh) năm nay NUS nằm trong TOP 19 trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong kỳ tuyển sinh 2023 vừa qua đã có 55 bạn trẻ trên cả nước trúng tuyển NUS. Trong đó có nhiều bạn xuất sắc giành được học bổng toàn phần. Năm nay, NUS tiếp tục tuyển sinh ứng viên đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT.

Sắp tới Cô Pauline Tan, Phó Giám Đốc Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS), sẽ trực tiếp thông tin tuyển sinh Học bổng & Trợ giúp tài chính hơn 30 ngành cử nhân NUS 2024 dành cho ứng viên Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra trực tiếp tại Hà Nội.

Xin mời các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm NUS đăng ký tham dự:

• 8g30 sáng CN ngày 24/9/2023 tại KS Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline NUS: 0908 058 287

NHIỀU HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH

NUS có nhiều loại học bổng trong đó HB ASEAN & HB NUS College bao gồm toàn bộ học phí + sinh hoạt phí ( 8800 SGD/năm). Ngoài ra nhà trường còn tặng 1.750 SGD / SV để mua máy tính.

Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

HỌC & LÀM VIỆC QUỐC TẾ

NUS có nhiều ngành học đa dạng, với 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Trong đó, có nhiều ngành xếp hạng cao của thế giới như Khoa học dữ liệu & kinh tế học (Data Science and Economics), Khoa học máy tính (Computer Science), Kỹ sư máy tính (Computer Engineering), An ninh thông tin (Information Security), Hệ thống thông tin (Information Systems), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Kế toán (Accountancy), Phân tích kinh doanh (Business Analytics), Kiến trúc (Architecture), Kỹ thuật & khoa học thực phẩm (Food Science and Technology), Thiết kế công nghiệp (Industrial Design), Quan hệ quốc tế, Truyền thông...

Theo thống kê, 9/10 sinh viên NUS sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp NUS từ 4.000 SGD mỗi tháng tùy ngành trở lên.

Trong thời gian học, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm và tham gia các chương trình thực tập và trao đổi ở nước ngoài.

Sau khi ra trường, sinh viên trúng tuyển theo diện học bổng và trợ giúp tài chính có nghĩa vụ làm việc ba năm cho các công ty, tổ chức đóng tại Singapore hoặc được các tổ chức này gởi đi làm việc các nước khác.

Từ nay đến 31/12/2023, Công ty Hợp Điểm - đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn hồ sơ dự tuyển NUS tại chỗ và online.

Thủ tướng Singapore vừa sang thăm Việt Nam tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước. Singapore hiện là một trong những nhà đầu tư hàng đầu ở VN

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS duy nhất tại Việt Nam

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM