29/8: Hồ sơ cần chuẩn bị những gì để tăng cơ hội trúng tuyển NUS

Thứ tư, 21/08/2024, 15:27 GMT+7

Để giải đáp thắc mắc về " Hồ sơ cần chuẩn bị những gì để tăng cơ hội trúng tuyển NUS ". Hợp Điểm - Đại diện Tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi thông tin về TUYỂN SINH HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH BẬC CỬ NHÂN NUS.

Thời gian: 19g00 tối thứ Năm ngày 29/8 qua online Zoom

Link đăng ký: https://forms.gle/ESYD6Ym3F6snBKyy5

Năm nay, từ ngày 13/11/2024 NUS sẽ mở đơn online dự tuyển bậc cử nhân dành cho ứng viên học chương trình trung học Việt Nam.

Từ nay đến thời hạn trên các bạn trẻ Việt Nam tranh thủ thời gian để chuẩn bị tốt hồ sơ dự tuyển (bao gồm điểm học kỳ, điểm Anh văn quốc tế, các thành tích học tập hoạt động ngoại khóa ).

NUS đào tạo 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn.

Đặc biệt NUS còn có chế độ HỌC BỔNG ( học bổng ASEAN và NUS College ) bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Nếu trúng tuyển nhập học nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Trong kỳ tuyển sinh 2024 vừa qua NUS tuyển sinh xét tuyển cho cả hai đối tượng, học sinh đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT. Tin vui, đã có 122 bạn trẻ Việt Nam trúng tuyển NUS, trong đó có 25 bạn giành Học bổng toàn phần.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

Đại diện duy nhất Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay