3/12 HN: Giao lưu bí quyết trúng tuyển học bổng ĐH Quốc Gia Singapore - NUS

Thứ ba, 28/11/2023, 13:39 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức buổi hướng dẫn điền đơn dự tuyển trực tiếp tại Hà Nội.

Điền đơn online dự tuyển học bổng từ 1/11/2023 đến 4/2/2024 tại địa chỉ: https://nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application

Thời gian: Từ 8g30 – 10g00 sáng CN, ngày 3/12/2023

Địa điểm: Khách sạn Điện Lực, 30 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link đăng ký: https://forms.gle/PULtajPu7TMxLaPr5

Tại chương trình này phụ huynh & các bạn sẽ được hướng dẫn điền đơn online & chuẩn bị hồ sơ dự tuyển. Giải đáp về 5 câu hỏi và bài Essay trong đơn dự tuyển online. Được nghe sinh viên trúng tuyển học bổng NUS 2023 chia sẻ kinh nghiệm học hành & sinh hoạt tại NUS.

Ngoài ra, Hợp Điểm sẽ hông tin các khóa học ONLINE viết luận và thực hành phỏng vấn học bổng phục vụ Du học các ĐH TOP thế giới.

NUS CÓ GÌ HẤP DẪN   ​​​​​​​

NUS nhiều năm liền xếp hạng trong TOP 20 trường ĐH hàng đầu thế giới. Năm vừa qua, đã có 80 bạn trẻ trúng tuyển NUS 2023. Theo đó, năm 2024, trường tiếp tục xét tuyển ứng viên đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT.

NUS có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng. Trong đó, học bổng ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Ngoài ra, trường tặng mỗi sinh viên 1.750 SGD để mua máy tính. Nếu trúng tuyển nhập học nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Hiện, NUS đào tạo 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Trong đó, nhiều ngành xếp hạng cao của thế giới như Khoa học dữ liệu và kinh tế học (Data Science and Economics), Khoa học máy tính (Computer Science), Kỹ sư máy tính (Computer Engineering), An ninh thông tin (Information Security), Hệ thống thông tin (Information Systems), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Quan hệ quốc tế, Truyền thông…

Sinh viên có thể đi làm thêm ngay sau học kỳ I năm Nhất, tham gia các chương trình thực tập, trao đổi ở nước ngoài. Lương khởi điểm dành cho SV tốt nghiệp NUS đạt từ 4.000 SGD mỗi tháng trở lên, tùy ngành.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287