ADMISSIONS NEWS

11/06/2024, Thứ ba
Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và ĐH Công lập Debrecen tại Việt Nam sẽ gặp gỡ & hỏi đáp cùng với phụ huynh & bạn trẻ tại Đà Nẵng & Hà Nội.
10/05/2024, Thứ sáu
Cục quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào Tạo ( MOET ) vừa khẳng định các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ nước ngoài được MOET công nhận vẫn "được sử dụng bình thường". Đây là thông tin được báo chí Việt Nam công bố vào chiều 9/5/2024.
26/04/2024, Thứ sáu
Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ tổ chức buổi giao lưu " BÍ QUYẾT TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG NUS - KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ & VIẾT LUẬN"  với khách mời là bạn Nguyễn Lê Cát Quyên, cựu HS trường Quốc tế Á Châu TP.HCM đang là sinh viên năm 1 ngành Business Administration tại NUS College.