Bannerchung_NUS

Chúc mừng 15 bạn được học bổng toàn phần ASEAN NUS và Học bổng NUS College.

Thứ năm, 28/10/2021, 23:01 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam chúc mừng 33 bạn trẻ trên cả nước trúng tuyển NUS 2022, trong đó có 15 bạn được học bổng toàn phần ASEAN NUS và Học bổng NUS College.

Các bạn trẻ trúng tuyển NUS năm nay đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Trị, An Giang… các ngành trúng tuyển khá đa dạng: Humanities and Sciences, Computer Science, Computer Engineering, Engineering, Biomedical Engineering, Business Analytics, Data Science and Economics, Environmental Studies, Information Systems, Business Administration, Business Administration (Accountancy)…

Năm 2021 vừa qua, các bạn trẻ đã vượt qua nhiều khó khăn trong học tập do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp ở trong nước và thế giới. Kết quả trúng tuyển NUS 2022 là thành tích rất đáng tự hào của các bạn. Một lần nữa, Hợp Điểm xin chúc mừng các tân khoa NUS.

Học bổng Asean bao gồm sinh hoạt phí ( 5.800SGD/năm ) & toàn bộ học phí tùy ngành. Từ năm học 2022 trở đi NUS trợ cấp thêm 3.000SGD/năm tiền chỗ ở hàng năm, & 1.750 SGD được một lần đăng ký mua máy tính. Những bạn đạt được học bổng, ngoài thành tích học tập, các bạn còn thể hiện được khả năng lãnh đạo, hoạt động cộng đồng tích cực. Các bạn cũng phải vượt qua được kỳ phỏng vấn học bổng trực tiếp từ Ban tuyển sinh NUS.

Học bổng NUS College tương tự Học Bổng Asean