Chúc mừng 33 bạn trẻ vượt vũ môn NUS 2022

Thứ ba, 30/08/2022, 11:21 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam chúc mừng 33 bạn trẻ trên cả nước trúng tuyển NUS 2022, trong đó có 15 bạn được học bổng toàn phần ASEAN NUS và Học bổng NUS College.

Các bạn trẻ trúng tuyển NUS năm nay đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Trị, An Giang… các ngành trúng tuyển khá đa dạng: Humanities and Sciences, Computer Science, Computer Engineering, Engineering, Biomedical Engineering, Business Analytics, Data Science and Economics, Environmental Studies, Information Systems, Business Administration, Business Administration (Accountancy)…

Năm 2021 vừa qua, các bạn trẻ đã vượt qua nhiều khó khăn trong học tập do tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp ở trong nước và thế giới. Kết quả trúng tuyển NUS 2022 là thành tích rất đáng tự hào của các bạn. Một lần nữa, Hợp Điểm xin chúc mừng các tân khoa NUS.

Từ 21 năm qua, NUS đã và đang tuyển sinh rộng rãi các bạn trẻ Việt Nam theo học bằng nhiều phương thức Học bổng toàn phần, cho vay du học ưu đãi hoặc đóng học phí đầy đủ. Với bậc cử nhân, NUS có hơn 60 ngành bậc cử nhân và hơn 130 double, concurrent & joint degrees thuộc các khối ngành liên quan STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Tổ chức xếp hạng Times Higher Education (THE) năm nay xếp hạng NUS xếp thứ 21 trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287