Chúc mừng 80 bạn chuẩn bị nhập học NUS cuối tháng 7/2024

Thứ năm, 04/07/2024, 10:48 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam chúc mừng 80 bạn trẻ xuất sắc trúng tuyển NUS 2024.

Các bạn trúng tuyển NUS đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như TP.HCM, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Phú Yên, Ninh Thuận, Huế, An Giang, Đà Nẵng,…

Các ngành trúng tuyển rất đa dạng như Computer Science, Computer Engineering, Data Science and Analytics, Business Analytics, Data Science and Economics, Informations Systems, Electrical Engineering, Biomedical Engineering, Chemical Engineering, Materials Science & Engineering, Mechanical Engineering, Engineering Science, Environmental Engineering, Civil Engineering, Business Administration, Communications and New Media, Environmental Studies, Humanities and Sciences, Life Sciences, Architecture,…( Lưu ý tên các tỉnh thành và tên các ngành chỉ là thông tin để tham khảo, hoàn toàn không có nghĩa các năm trúng tuyển NUS đều như thế )

Hợp Điểm chúc mừng các bạn và gia đình đã nổ lực chuẩn bị hồ sơ dự tuyển ( điểm Anh văn, thành tích học tập và ngoại khóa vv )

Sắp tới, Hợp Điểm sẽ mời các bạn trúng tuyển NUS năm nay chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển Học Bổng NUS.

Các bạn chưa trúng tuyển vẫn có CƠ HỘI NỐI TIẾP NUS CÁC NĂM SAU và CÁC TRƯỜNG CHÁT LƯỢNG CAO KHÁC.  Buổi báo cáo CƠ HỘI NỐI TIẾP NUS trong tháng 7 mời phụ huynh & các bạn đăng ký tham dự:

Ngày hội du học Singapore chuyển tiếp Trường Top Mỹ - Úc - Canada lấy bằng cử nhân trong 2 năm tiết kiệm chi phí 30%.

Thời gian: 15g chiều thứ 7 ngày 06/07/2024

Địa điểm: 192 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/BERGrcxUqAAB63ez5

Số điện thoại: 0901337726

Muốn biết thêm thông tin, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm - đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Viêt Nam

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM.

ĐT: 028.38337747.

Hotline: 0908 058287