Cơ hội vàng : Gặp gỡ online với Giáo sư Goh Say Song, Giám đốc Ban tuyển sinh NUS

Thứ năm, 15/09/2022, 16:32 GMT+7

Hội chợ giáo dục trực tuyến AUA 2022 sẽ tổ chức buổi gặp gỡ online với Giáo sư Goh Say Song, Giám đốc Ban tuyển sinh NUS lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 24/9/2022 ( giờ VN ).

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3Li4wGl

The Asian Universities Alliance (AUA) Liên minh các trường đại học Châu Á (AUA) là một liên minh đại học bao gồm 15 trường đại học thành viên trên khắp Châu Á. Được thành lập vào năm 2017, thông qua nền tảng của mình, AUA nhằm hợp tác giải quyết những thách thức trong khu vực và toàn cầu liên quan đến giáo dục đại học cũng như phát triển kinh tế, khoa học và công nghệ.

Hàng năm, AUA tổ chức nhiều chương trình khác nhau nhằm thúc đẩy sự di chuyển của sinh viên, hợp tác nghiên cứu và chia sẻ các chiến lược và chính sách đại học giữa các trường đại học thành viên.

15 trường đại học thành viên của AUA

1. Chulalongkorn University (Thailand)
  2. The Hong Kong University of Science and Technology
  3. Indian Institute of Technology Bombay