Do COVID, năm 2021, NUS tạm thời thay đổi lịch nộp đơn dự tuyển và chuyển qua xét tuyển ứng viên lớp 12

Thứ tư, 13/10/2021, 15:59 GMT+7

Ban Tuyển sinh NUS (OAM) vừa thông báo do ảnh hưởng của tình hình Covid trên toàn thế giới, nhà trường quyết định một số thay đổi trong việc tuyển sinh Cử nhân đối với ứng viên Việt Nam như sau:

_Thời gian nộp đơn dự tuyển Online cho năm học 2022-2023 bắt đầu từ 15 tháng Mười 2021 và kết thúc vào 14 tháng Hai năm 2022 ( thay vì 1 tháng Giêng như các năm trước đây ).

_Lịch nộp đơn nói trên áp dụng chung cho cả hai đối tượng ứng viên lớp 12 và ứng viên đã tốt nghiệp THPT

_Năm nay, ứng viên lớp 12 không phải tham gia thi tuyển mà chỉ tham gia xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 11 và lớp 12 cùng điểm Anh văn quốc tế.

_Cụ thể, khi nộp đơn dự tuyển, ứng viên lớp 12 phải gởi :

a.    Điểm học bạ học kỳ Hai của lớp 11

b.    Điểm học bạ học kỳ Một của lớp 12

c.    Điểm Anh văn quốc tế

_ IELTS tối thiểu 6,5  ( Lưu ý : 6.5 overall with 6.5 in Reading and Writing components. IELTS Indicator score is not accepted.)

_hoặc TOEFL Ibt tối thiểu là 92-93 ( Lưu ý : only accepts TOEFL iBT scores from a single test date, not MyBest scores.  TOEFL iBT Special Home Edition test scores is acceptable)

_tất cả hai loại điểm Anh văn nói trên phải còn hiệu lực trong 2 năm từ lúc thi cho đến ngày nộp đơn.

Ngoài điểm Anh văn IL hoặc TOEFL, ứng viên có thể nộp vào điểm C1 Advanced / Cambridge English: Advanced , yêu cầu là 180 trở lên.

_hạn chót nộp điểm Anh văn là 14 tháng Hai năm 2022 , không gia hạn thêm.

Với các ứng viên đã tốt nghiệp THPT, chính sách xét tuyển không thay đổi.

Các ứng viên này khi nộp đơn dự tuyển phải gởi :

_Điểm học bạ toàn năm học lớp 12

_Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT

_Điểm số học tập đại học ( nếu đã là sinh viên )

_Điểm Anh văn quốc tế , giống như yêu cầu đối với ứng viên lớp 12.

Năm rồi, do tình hình Covid, OAM cũng đã thay đổi lịch nộp đơn và cách thức tuyển sinh đối với ứng viên lớp 12 của Việt Nam.

Nhà trường mong muốn việc kéo dài thời gian nộp đơn dự tuyển cũng như việc chuyển qua xét tuyển đối tượng lớp 12 sẽ tạo thêm thuận lợi cho tất cả các ứng viên.

Xem chi tiết tại đây:

Từ ngày 15/10/2021, khi đơn online dự tuyển được mở, Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ thường xuyên có các buổi hướng dẩn điền đơn và tư vấn tuyển sinh phục vụ các bạn trẻ và phụ huynh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cập nhật các vấn đề tuyển sinh, học bổng, trợ giúp tài chính, kinh nghiệm trúng tuyển, học hành tại NUS trên website : vietnamcentrepoint.edu.vn/nus và FB : Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS , GROUP THÍCH NUS

Đồng thời chúng tôi sẽ thông báo các buổi tư vấn online và tại chổ trong suốt thời gian tuyển sinh từ nay đến tháng 2/2022.

Các thắc mắc liên quan tuyển sinh NUS, xin gởi về :thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn, Hotline : 0908 058 287