Học phí NUS cho năm học 2023-2024 tăng một ít

Thứ bảy, 25/02/2023, 09:57 GMT+7

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vừa công bố giá học phí mới, áp dụng từ năm học 2023 – 2024. Theo đó, học phí các ngành học dành cho SV quốc tế có tăng một ít so với năm trước.

Cụ thể, các ngành Computing học phí mới 17,800 SGD/năm (đã được trợ giá) tăng thêm 150 SGD so với học phí cũ . Hoặc ngành Business học phí mới 20,850 SGD/năm (đã được trợ giá) tăng thêm 200 SGD so với học phí cũ.

Xem chi tiết tại đây

Mỗi năm, NUS dành 40 suất học bổng và trợ giúp tài chính bậc cử nhân cho ứng viên Việt Nam.

NUS có chương trình học bổng toàn phần ASEAN NUS & NUS College dành cho ứng viên Việt Nam bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí. Giá trị trung bình hơn 160.000 SGD (tùy ngành).

Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí 3.600 SGD/năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

NUS có nhiều ngành học đa dạng, với 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra. Bao gồm các khối ngành liên quan IT, Kỹ sư, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế - Kiến trúc, KHTN, KHXH&NV.

Hợp Điểm sẽ tổ chức nhiều buổi thông tin tuyển sinh NUS dành cho các bạn trẻ quan tâm dự tuyển NUS sắp tới.

Đón xem lịch sự kiện tại website www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus hoặc Fanpage: Hợp Điểm Đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm - Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM