Hợp Điểm ra mắt giao diện website tuyển sinh NUS mới - thân thiện và tiện dụng hơn.

Thứ tư, 03/11/2021, 12:11 GMT+7

Hợp Điểm ra mắt giao diện website tuyển sinh NUS mới - thân thiện và tiện dụng hơn.Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam, vừa chính thức ra mắt giao diện website tuyển sinh NUS mới tại địa chỉ www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus vào ngày 1/11/2021 vừa qua.

Giao diện trang chủ website NUS mới 

Hợp Điểm mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và các bạn trẻ một giao diện mới, hiện đại, gần gũi và nhiều tiện ích hơn với người sử dụng.

Theo đó, giao diện website được thiết kế hiện đại, thân thiện về màu sắc, hình ảnh bố cục cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc trải nghiệm của người sử dụng. Điểm nổi bật nhất của website mới là sự tương tác nhanh chóng, tiện dụng với người dùng trên các nền tảng trực tuyến như Chat ngay, điện thoại, kết nối qua zalo, Messenger, Instagram, Youtube. Ngoài ra, website cũng cập nhật thường xuyên các hoạt động, nghiên cứu mới nhất của NUS.

Thông tin NUS  hiển thị trên giao diện Responsive Mobile  website  

Website mới là kênh truyền thông chính thức của Hợp Điểm về Học bổng, trợ giúp tài chính, ngành nghề, tuyển sinh dành các bạn trẻ dễ dàng tương tác, tra cứu và tìm hiểu thông tin dự tuyển vào NUS.

Việc ra mắt giao diện website mới NUS một lần nữa khẳng định quyết tâm của Hợp Điểm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn tuyển sinh NUS nhằm mang đến sự hài lòng cho phụ huynh & các bạn trẻ.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ nhà:

192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287

FB: Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

Trang web: www.nus.edu.sg/oam ; www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

 

Ý kiến bạn đọc