Hợp Điểm tặng học bổng Anh văn & tư vấn du học cho Lê Minh Hoàng - Gold Medal International Olympic Contest

Thứ hai, 15/08/2022, 16:06 GMT+7

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, đã tặng học bổng ôn tập Anh văn và tư vấn du học cho bạn Lê Minh Hoàng, HS lớp 12 Trường THPT Chuyên KHTN Hà Nội, người vừa đoạt huy chương Vàng kỳ thi Olympic Vật Lý quốc tế 2022.

Ông Phúc Tiến (bên trái) tặng Học bổng Anh văn cho bạn Lê Minh Hoàng vào ngày 8/8/2022

Với phần quà trên Hợp Điểm ông Phúc Tiến, mong muốn bạn Lê Minh Hoàng ôn thi đạt điểm cao Anh văn để có thể theo học các chương trình tài năng trong và ngoài nước. Ngoài ra Hợp Điểm hướng dẫn bạn lập hồ sơ dự tuyển học bổng toàn phần du học ở các trường ĐH chất lượng cao của thế giới.

Công ty Hợp Điểm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh văn du học từ năm 2000 đến nay. Đã có nhiều bạn trẻ qua Hợp Điểm được ôn tập Anh văn và tư vấn du học thành công.

Công ty Hợp Điểm có Trung tâm Anh ngữ chuyên về các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, A-Level, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước.

Trong lĩnh vực du học, Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, châu Á. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Top 50 Đại học thế giới, Đại học Công lập Y Nha Dược Debrecen (Hungary), Đại học UBC (Canada), Học viện Nghệ thuật Lasalle Singapore v.v.

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: 028 38337747. Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Website:

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

www.duhochopdiem.edu.vn

Ý kiến bạn đọc